3 ngày mừng sinh nhật MEDIKA trợ giá nâng ngực tới 52 triệu

3 ngày mừng sinh nhật MEDIKA trợ giá nâng ngực tới 52 triệu

Ngày đăng: 02/02/2023

Đối với MEDIKA tháng 10 không chỉ là niềm vui được mở cửa trở lại sau dịch Covid 19, mà còn làm tháng mừng sinh nhật. Với niềm vui nhân đôi như vậy thì 3 ngày mừng sinh nhật MEDIKA trợ giá nâng ngực tới 52 triệu.

NÂNG NGỰC TẠI THẨM MỸ MEDIKA CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Khi nói tới dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực hiện nay thì sẽ rất thiếu sót khi không nhắc tới thẩm mỹ MEDIKA. Đây chính là đơn “chế tác” ra rất nhiều bộ ngực vô cùng đẹp cho các khách hàng. Hiện nay thì đa số chị em của Sài Gòn đều tin tưởng và chọn lựa thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ MEDIKA.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

Giữ ưu đãi nâng ngực mùa Covid 19 tại MEDIKA.vn

Kiểm tra tiền phẫu

Tại Bệnh viện MEDIKA thì các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực và cấu trúc vùng ngực của khách hàng cẩn thận. Sau khi thăm khám sẽ lựa chọn cho khách hàng được quả ngực phù hợp. Ưu điểm đặc biệt của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là việc thăm khám và tạo hình cho khách hàng 1 bầu ngực rất tự nhiên.

Chị Thúy Vy (Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) bản thân của chị đã tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực vô cùng kỹ. Trong các đơn vị chị tham khảo thì chị nhận thấy Bệnh viện thẩm mỹ lâu năm như MEDIKA vô cùng nổi tiếng. Những khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ nâng ngực của bệnh viện đều có những phản hồi vô cùng tích cực.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có đau không?

Kết quả nâng ngực ở MEDIKA

Cách tạo hình dáng ngực của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA làm cho chị cảm thấy rất đẹp, tự nhiên không khác gì ngực thật. Thậm chí trong các hội nhóm khi nhiều chị em chia sẻ nâng ngực từ MEDIKA, nếu không nói chắc chị cũng không nhận ra.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng và mức độ tự nhiên thì không phải đơn vị nào cũng làm được.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ ngăn ngực chảy xệ.

3 ngày mừng sinh nhật MEDIKA trợ giá nâng ngực tới 52 triệu

3 NGÀY SINH NHẬT MEDIKA TRỢ GIÁ NÂNG NGỰC TỚI 52 TRIỆU

Ngày 1/10/2021 thì Sài Gòn chính thức cho phép một số ngành nghề được hoạt động, trong đó ngành làm đẹp thì phân khúc Bệnh viện sẽ được phép hoạt động và Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được phép thực hiện trở lại.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực túi Mentor có ưu điểm gì?

Hòa chung với niềm vui đó thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng có sinh nhật vào tháng 10. Chính vì vậy từ ngày 11-13/10/2021 thì MEDIKA hỗ trợ giá nâng ngực tới 52 triệu. Nếu khách hàng đặt cọc online sẽ được giảm thêm 2 triệu.

Ngoài ra khách hàng khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ được xét nghiệm PCR Covid miễn phí, tặng kèm gói khám sức khỏe tổng quát.

Khi bạn đã chán nản với các bài tập nâng ngực và muốn có hiệu quả nhanh mạnh đẹp như ý thì sao? Đây chính là thời gian thực hiện nâng ngực phù hợp cho khách hàng vì mức ưu đãi vô cùng lớn, đây cũng là lần ưu đãi nhân đôi siêu khủng từ MEDIKA.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Túi nâng ngực.

3 ngày mừng sinh nhật MEDIKA trợ giá nâng ngực tới 52 triệu - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
3 ngày mừng sinh nhật MEDIKA trợ giá nâng ngực tới 52 triệu

BỆNH VIỆN MEDIKA ĐẢM BẢO AN TOÀN TRƯỚC DỊCH COVID 19 THẾ NÀO?

Dù đã được mở cửa, tuy nhiên đây cũng chính là thời điểm dịch bệnh vẫn còn diễn ra khá phức tạp, vẫn còn rất nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng cho việc nâng ngực thời điểm này vẫn chưa an toàn. Vậy bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA xử lý thế nào cho các khách hàng, giúp khách hàng thật sự an tâm khi chọn lựa Bệnh viện MEDIKA để nâng ngực.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn khuyến khích khách hàng tư vấn online trước để nắm các thông tin, sau đó sẽ sắp xếp thời gian cụ thể để khách hàng đến thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ, việc này sẽ ngăn chặn được tình trạng tập trung đông người.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực bằng mỡ tự thân.

AN TÂM NÂNG NGỰC TẠI MEDIKA TRƯỚC DỊCH COVID 19

Bên cạnh đó thì khách hàng trước khi bước vào Bệnh viện thẩm mỹ lâu năm như MEDIKA sẽ được thực hiện khám sàng lọc, test nhanh Covid 19. Bệnh viện cũng thường xuyên xịt khuẩn tổng quan các khu vực phòng ốc, riêng với phòng phẫu thuật sẽ luôn được tiệt trùng cẩn thận.

100% Y Bác Sĩ Nhân Viên đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin và có thẻ xanh.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn thực hiện quy tắc 5K của Bộ Y Tế.

Như vậy chúng ta có thể an tâm rằng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn có những phương án phòng chống dịch tả cẩn thận, đảm bảo “vùng xanh” đạt tiêu chuẩn cho những chị em có nhu cầu làm đẹp.