Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nhược điểm khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

  Do có một số nhược điểm khi nâng ngực bằng mỡ tự thân nên nó đã dần bị thay thế bằng phẫu thuật cấy ghép

  Bất kì phương pháp thẩm mỹ vòng 1 nào cho dù hiện đại đến đâu thì cũng có những bất cập của nó. Do đó, thủ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng có những hạn chế của nó.

   

  NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN LÀ GÌ?

  Đây là phương pháp lấy mỡ thừa ở những bộ phận khác trên cơ thể để cấy vào vùng ngực. Vị trí lấy mỡ như đùi, bụng hay mông… giúp vòng 1 căng tròn và đầy đặn tự nhiên. Mỡ sau khi được lấy ra sẽ được đưa vào máy li tâm chiết tách. Ở đó sẽ lọc ra các tế bào mỡ có chất lượng tốt để sử dụng.

  Vì vậy, so với các phương pháp khác, nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá có hiệu quả và tính an toàn cao.

  Thao tác tiêm mỡ vào vòng 1 khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

   

  ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

  Bản chất khác với các phương pháp đặt túi nâng ngực hay các cách nâng cấp vòng 1 khác. Thủ thuật thẩm mỹ ngực này được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ nhận xét có những ưu điểm sáng giá như sau:

  • Khuôn ngực mềm mại, tự nhiên như vòng 1 thật chứ không bị cứng.
  • Không hề có sẹo mổ.
  • Không ảnh hưởng đến tuyến sữa khi cho con bú.
  • Mỡ lấy từ vùng bụng hay đùi có tác dụng giảm mỡ toàn thân và mang tính thẩm mỹ cao.

  Tham khảo bài viết: Nguyên tắc nâng vòng 1 bằng phương pháp đẹp

   

  NHƯỢC ĐIỂM THẨM MỸ DÙNG MỠ TỰ THÂN

  • Để thực hiện phương pháp này, người thực hiện phải có lượng mỡ nhất định. Cụ thể, mỡ dư gấp đôi lượng cần hút để chiết tách, chọn lọc. Vì vậy, đối với những phái đẹp sở hữu vóc dáng thanh mảnh thì không hề được khuyến khích sử dụng phương pháp này.
  • Kết quả nâng ngực, độn mông bằng phương pháp cấy mỡ thông thường chỉ duy trì từ 6 tháng đến 1 năm.

   

  THỦ THUẬT ĐƠN GIẢN

  Ở các cơ sở thẩm mỹ có quy mô nhỏ thì họ chỉ có thể lấy mỡ ở các vùng dư lộ rõ. Tiếp theo, họ sẽ tách bỏ tạp chất rồi tiến hành luôn sang công đoạn nâng ngực. Theo quy trình đơn thuần như vậy, lượng mỡ được tiêm vào sẽ rất mau bị cơ thể hấp thu.

  Do đó, thời gian duy trì cực ngắn và chẳng thể sinh trưởng thêm chút nào nữa. Do đó, ai muốn đi nâng ngực bằng mỡ tự thân cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín. Ở những nơi đó có máy móc trang thiết bị hiện đại để duy trì kết quả lâu dài.

  Dao Harmonic dùng trong kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

  NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN Ở MEDIKA RA SAO?

  Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ có thể phục vụ khách hàng chọn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Tuy nhiên, chị em có thể cân nhắc áp dụng một số phương pháp nâng ngực khác hiệu quả hơn mà vẫn có độ an toàn cao:

  Tại Việt Nam, chỉ Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao. Chúng tôi được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo tế bào gốc từ mỡ. MEDIKA còn sở hữu kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật, không dùng túi bằng mỡ sạch kết hợp với tế bào gốc từ mỡ.

  Phương pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong ngoài nước. Vào nhiều năm trước, nó đã tạo ra bước đột phá mới về thẩm mỹ ngực an toàn và tự nhiên như thật.

  Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA giúp khắc phục các nhược điểm thường mắc phải ở các địa chỉ thẩm mỹ khác.

   

  QUY TRÌNH PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

  Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thăm khám và tư vấn. Dựa trên mong muốn của khách, bác sĩ sẽ thực hiện việc đo, vẽ chi tiết thể tích cần dùng mỡ để nâng ngực. Tiếp đó, bác sĩ xác định vùng mỡ thừa trên cơ thể có thể lấy được, thường là vùng bụng, đùi hoặc mông.

   

  TIẾN HÀNH THỦ THUẬT

  Trong khoảng 3 - 4 tiếng thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ lần lượt tiến hành các bước sau đây:

  • Gây mê hoặc gây tê tại chỗ.
  • Bác sĩ tính toán lượng mỡ cần thiết và tiến hành hút mỡ tại những nơi xác định như bụng, hông hay đùi,…
  • Mỡ sau khi lấy ra sẽ được xử lý bằng 1 máy ly tâm đặc biệt để loại bỏ các tế bào dạng sợi và các mô không cần thiết. Kế đến, mỡ đã lấy ra sẽ được cho vào 1 thiết bị lọc chuyên dụng. Nó sẽ được tách bỏ huyết tương để chỉ lấy các tế bào mỡ siêu nhỏ. Những tế bào này tiếp tục được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng để đảm bảo những tế bào mỡ chính gốc.
  • Tiến hành bơm mỡ vào vùng ngực.
  • Đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

   

  KẾT QUẢ ỔN ĐỊNH VÀ AN TOÀN

  Với quy trình chuẩn Y khoa như vậy, vòng 1 sau khi bơm mỡ tự thân sẽ nhanh chóng ổn định và thích nghi. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ sở hữu vòng 1 săn chắc và khỏe đẹp như ý.

  Còn chần chờ gì nữa? Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tại số 262 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM để biết thêm nhược điểm khi nâng ngực bằng mỡ tự thân.

  Bạn vẫn còn thắc mắc gì khác? Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ uy tín hơn 10 năm MEDIKA:

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

  To top