Nâng ngực túi Mentor có ưu điểm gì? - MEDIKA.vn

Nâng ngực túi Mentor có ưu điểm gì?

Ngày đăng: 11/10/2021

Nâng ngực vốn là dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều chị em, trong đó thì túi độn ngực chiếm tỷ lệ quan trọng hết 70%. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dòng túi độn ngực, đặc biệt là túi Mentor để xem rằng nâng ngực túi Mentor có ưu điểm gì?

 

HIỂU VỀ HÃNG TÚI NGỰC MENTOR

Khi nói về thương hiệu túi độn ngực nổi tiếng thì không thể nào bỏ qua cái tên Mentor. Dòng túi độn này được nghiên cứu trong khoảng 28 năm bởi các chuyên gia đầu ngành trên thế giới.

Túi ngực Mentor là 1 trong những dòng túi được mệnh danh là an toàn nhất trên thế giới. Dòng túi độn này đã được sử dụng trên hơn 70 quốc gia và hiện đã có mặt tại Việt Nam được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

 

NÂNG NGỰC TÚI MENTOR CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Nâng ngực túi Mentor có ưu điểm gì? Có thể nói rằng dòng túi độn chiếm tỷ lệ quan trong nâng ngực tới 70%. Với dòng túi độn Mentor thì có rất nhiều ưu điểm nổi bật:chất gel bên trong hoàn toàn an toàn với tình trạng sức khỏe con người. Với độ bám dính cao thì cũng nhanh chóng định hình tạo form ngực đẹp, đúng tiêu chuẩn với ngực của phụ nữ Á Đông. Ngoài ra thì túi ngực Mentor cũng có độ mềm mại, tự nhiên rất giống với ngực thật.

Với chất gel có độ gắn kết vô cùng cao sẽ giúp giữ dáng ngực, túi Mentor hầu như đáp ứng hết các yếu tố thẩm mỹ mà khách hàng yêu thích. Với thiết kế hình tròn và hình giọt nước đáp ứng được hình dạng ngực mà khách hàng mong muốn hướng tới.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Sài Gòn vừa mở cửa có nên đi nâng ngực không?

Nâng ngực túi Mentor có ưu điểm gì? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Đặc biệt túi còn có khả năng giảm thiểu biến chứng co thắt bao xơ được kiểm định bởi FDA (Hoa Kỳ). Túi Mentor rất an toàn với cơ thể khách hàng, nhiều nghiên cứu cho thấy đây là dòng túi có tỷ lệ dị ứng (co bao) thấp nhất, với ngực dưới tuyến từ 5-8%, đặt ngực dưới cơ tỷ lệ co là 2%.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực trả góp.

 

MEDIKA NÂNG NGỰC MENTOR CHO KHÁCH HÀNG

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị thực hiện nâng ngực túi Mentor với dòng được phân phối chính hãng. Vì vậy, ngoài việc nhận bảo hành thì các chương trình khuyến mãi từ hãng khách hàng vẫn nhận được bình thường.

Hiện nay thì bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang thực hiện nâng ngực với 3 dòng túi độn từ Mentor: Túi Mentor nhám tròn - túi Mentor trơn tròn - túi Mentor nhám giọt nước. Mỗi dòng túi ngực sẽ có từng ưu điểm khác nhau, khách hàng khi nâng ngực sẽ được lựa chọn dòng túi Mentor phù hợp với mong muốn và tình trạng tài nguyên ngực của mình.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực giá bao nhiêu?

Nâng ngực túi Mentor có ưu điểm gì? - MEDIKA.vn

 

Sau đợt dịch thì Bệnh viện thẩm mỹ uy tín lâu năm như MEDIKA đã được phép hoạt động trở lại. Nhằm hổ trợ chi phí nâng ngực cho khách hàng thì hiện nay MEDIKA thực hiện giảm chi phí nâng ngực tới 47.250.000 triệu, đi kèm theo đó là những chương trình quà tặng khác như:

  • Khách hàng trả góp dễ dàng nhanh chóng.
  • Tặng thêm 2.000.000 triệu khi khách hàng đặt cọc online.
  • Giảm thêm 5% cho combo dịch vụ.
  • Miễn phí xét nghiệm PCR Covid 19 và tặng gói khám sức khỏe tổng quát.

Ngoài ra tùy vào từng cột mốc chương trình lớn như Sinh Nhật MEDIKA trong tháng 10 sẽ có thêm những quà tặng dành cho các khách hàng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ ngăn ngực chảy xệ.

 

NÂNG NGỰC AN TOÀN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

Hiện nay thì vẫn có nhiều khách hàng lo ngại dịch bệnh Covid 19 nên vẫn chưa thực hiện làm đẹp được, tuy nhiên với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được bệnh danh là “Vùng Xanh làm đẹp” thì chúng ta hoàn toàn an tâm.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Túi Mentor lựa chọn nâng ngực hoàn hảo cho khách hàng

 

100% Y Bác Sĩ Nhân Viên đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin và có thẻ xanh. Ngoài ra thì khách hàng sẽ được tư vấn online trước các thông tin ( kể cả là hỏi về bài tập nâng ngực hay phẫu thuật thẩm mỹ ) , đặt lịch hẹn riêng biệt tránh tiếp xúc nhiều người. Trước khi vào Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì khách hàng cũng được khám sàng lọc, test nhanh Covid 19.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn áp dụng biện pháp 5K và đảm bảo cho khách hàng một sự an toàn khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp. Như vậy thì khách hàng không còn phải ngại ngần lo lắng dịch bệnh Covid khi làm đẹp tại MEDIKA nhé.