Sài Gòn vừa mở cửa có nên đi nâng ngực không? - MEDIKA.vn

Sài Gòn vừa mở cửa có nên đi nâng ngực không?

Ngày đăng: 03/02/2023

Suốt 4 tháng ròng rã đầu mùa dịch cả Sài Gòn phải chiến đấu cùng với dịch bệnh Covid-19. Với tinh thần mạnh mẽ và đoàn kết thì những ngày đầu tháng 10 Sài Gòn đã có những khởi sắc, dịch bệnh tạm thời thuyên giảm.

Bên cạnh đó thì chính phủ cũng mở cửa Sài Gòn “bình thường mới” cho 1 vài hoạt động. Trong đó ngành làm đẹp cũng có sự ưu tiên. Tuy nhiên có rất nhiều chị em lo ngại rằng Sài Gòn vừa mở cửa có nên đi nâng ngực không? Bài viết sau đây sẽ cho chúng ta 1 câu trả lời chính xác nhé.

DỊCH BỆNH BÙNG PHÁT SÀI GÒN PHẢI GIÃN CÁCH

Vào thời điểm tháng 3 thì có rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ nâng ngực để thực hiện, theo nhiều báo cáo thì dịch vụ này luôn đứng vị trí cao, tỉ lệ nhiều thực hiện trong năm. Điều chứng tỏ rằng phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài là một dịch vụ nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chị em.

Tuy nhiên sau đó vào tháng 5 thì dịch bệnh Covid bắt đầu bùng phát dữ dội. Nhằm để có thể kiểm soát được thì Thành phố Hồ Chí Minh buộc phải thực hiện các chỉ thị như 15,16 và 16+. Giãn cách toàn bộ xã hội trong suốt hơn 4 tháng đỉnh dịch và dùng các biện pháp y tế sàng lọc bệnh nhân Covid 19.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

Sài Gòn vừa mở cửa có nên đi nâng ngực không? - MEDIKA.vn

Khách muốn đi nâng ngực nghĩ gì trong mùa dịch?

Chị Chi (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) bản thân chị vừa mới đặt cọc thực hiện nâng ngực cái bụp thì xảy ra tình trạng dịch bệnh, chị cũng lo ngại dịch bệnh. Chính vì vậy mà chị tạm thời dời lịch phẫu thuật nâng ngực của mình lại.

Tuy nhiên, tưởng chừng sau 1,2 tuần hoặc cao lắm 1 tháng thì Thành phố Hồ Chí Minh sẽ khống chế được dịch bệnh nhưng không ngờ kéo dài hơn 4 tháng qua nên bản thân của chị cũng lo ngại hơn. Hiện nay thì sau 1/10/2021 tình trạng dịch bệnh đã kiểm soát được và Sài Gòn mở cửa “bình thường mới” 1 số hoạt động. Dù vậy, chị vẫn còn lo ngại dịch bệnh và không biết Sài Gòn vừa mở cửa.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực bằng mỡ tự thân.

SÀI GÒN VỪA MỞ CỬA CÓ NÊN ĐI NÂNG NGỰC KHÔNG?

Đây chính là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều chị em, hiện nay thì đối với ngành làm đẹp chỉ được phép mở cửa các Bệnh viện thẩm mỹ, và để có thể hoạt động thì những đơn vị này thực hiện đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đưa ra.

Thực hiện tiêu chuẩn 5K, các Y bác sĩ, nhân viên tiêm đầy đủ vắc-xin, thực hiện test sàng lọc Covid19 trước khi khách hàng thực hiện. Như vậy thì về phía các bệnh viện thẩm mỹ chúng ta hoàn toàn an tâm nhé.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Hoạt động nâng ngực BVTM MEDIKA khi BÌNH THƯỜNG MỚI

Sài Gòn vừa mở cửa có nên đi nâng ngực không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Đi nâng ngực an toàn từ cả hai phía

Về bản thân của mình thì khách hàng cũng nên chủ động để đảm bảo cho mình, khách hàng nên tiêm ít nhất 1 mũi vắc-xin hoặc đã từng là F0 nhưng khỏi bệnh. Tình hình dịch bệnh vẫn còn kéo dài và dường như chúng ta buộc phải sống chung với dịch bệnh này, chính vì vậy bản thân chúng ta cẩn thận một xíu thì sẽ an toàn.

Vậy với câu hỏi Sài Gòn vừa mở cửa có nên đi nâng ngực không sẽ dựa vào mỗi bản thân của từng chị em. Nếu như chúng ta vẫn đang có nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là nâng ngực thì cứ hãy thực hiện bình thường nếu như chúng ta tuân thủ nguyên tắc phòng ngừa mùa dịch.

Cũng theo đó thời điểm vừa mở cửa lại có rất nhiều đơn vị giảm giá nâng ngực vô cùng nhiều, cũng sẽ là 1 quyền lợi cho chúng ta thực hiện nâng ngực với chi phí vừa phải, và tất nhiên sẽ rẻ hơn so với giá trước đây.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ cho ngực bị chảy xệ.

Quyết định thời điểm nâng ngực tốt nhất

Với những khách hàng nào vẫn còn sự lo lắng dịch bệnh, chúng ta cứ tạm thời nghiên cứu thêm dịch vụ nâng ngực hoặc nhận tư vấn online trước. Như vậy bạn có thêm nhiều kiến thức về dịch vụ này và tạm theo các bài tập nâng ngực dễ tập tại nhà. Sau đó thì khi tình trạng dịch bệnh ổn hơn hoặc bản thân đã có những phòng ngừa cho mình thì chúng ta có thể lựa chọn nâng ngực sau.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực ở đâu đẹp?

Hiện nay nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng nâng ngực, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện các biện pháp phòng chống dịch nghiêm túc. Đảm bảo 100% Y Bác Sĩ đã có thẻ xanh, khám sàng lọc cho khách hàng trước khi thực hiện làm đẹp. Ở đây vẫn giữ hình thức nâng ngực trả góp cho mọi khách hàng có nhu cầu trả chậm phí thẩm mỹ.