Những điều cần lưu ý khi đi nâng mũi trong mùa dịch - MEDIKA

Những điều cần lưu ý khi đi nâng mũi trong mùa dịch

Ngày đăng: 03/02/2023

Nâng mũi vốn là dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều chị em. Dù vậy, phải hơn 4 tháng cách ly toàn xã hội thì sau ngày 1/10 chị em mới có cơ thể thực hiện nâng mũi trở lại.

Tty nhiên trước tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn còn diễn biến phức tạp thì chị em phải như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết hôm nay nhé “Những điều cần lưu ý khi đi nâng mũi trong mùa dịch”.

DỊCH BỆNH BÙNG PHÁT, NÂNG MŨI TẠM DỪNG

Như chúng ta cũng đã biết thì bắt đầu từ tháng 5/2021 dịch bệnh Covid 19 bỗng dưng diễn biến phức tạp. Hầu hết các ngành nghề buộc phải dừng hoạt động gây ảnh hưởng vô cùng lớn đến nền kinh tế. Trong đó thì ngành dịch vụ làm đẹp cũng ảnh hưởng nặng nề không kém. Nhiều khách hàng cũng buộc phải dừng lại không thể làm đẹp cho mình.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi cấu trúc.

Kết quả nâng mũi cấu trúc Multi-plus

Dự định nâng mũi bị kéo dài

Chị Phương Lan (Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh) trong tháng 4 chị đã tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi rất nhiều, sau đó chị cũng đã chọn lựa được đơn vị thực hiện nâng mũi cho mình.

Thật không may khi dịch bệnh bỗng dưng diễn biến phức tạp đã gây ảnh hưởng đến chị. Vì sợ dịch bệnh nên chị cũng dời lịch thực hiện phẫu thuật nâng mũi lại ( mẫu đã chọn là nâng mũi S line kiểu Hàn Quốc ) . Cứ tưởng chỉ trong thời gian ngắn thôi ai ngờ đã hơn 4 tháng nay chị vẫn chưa thực hiện phẫu thuật vùng mũi của mình được.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi nam.

Tín hiệu khởi sắc cho người có nhu cầu thẩm mỹ mũi

Tuy nhiên vào ngày 1/10/2021 vừa qua thì Sài Gòn đã nới lỏng tình trạng giãn cách và cho một số ngành nghề được phép hoạt động trở lại. Trong đó, ngành làm đẹp sẽ cho phép Bệnh viện thẩm mỹ được mở cửa, đây cũng là 1 tín hiệu đáng mừng. Tuy nhiên dịch bệnh vẫn còn đó thì để thực hiện nâng mũi chúng ta cần phải lưu ý những điều gì ?

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi có đau không?

Những điều cần lưu ý khi đi nâng mũi trong mùa dịch - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI NÂNG MŨI TRONG MÙA DỊCH

Sau khi Thành phố Hồ Chí Minh cho phép các Bệnh viện thẩm mỹ được phép hoạt động thì trong thời gian này đã rục rịch có nhiều chị em chuẩn bị tâm lý đi làm đẹp, cũng dễ giải thích cho điều này vì vào thời điểm cuối năm có rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp nâng mũi, ngực, ... để tân trang lại cho mình, vậy các chị em đã biết chưa? Cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

⇒ Tìm hiểu thêm về: MEDIKA đảm bảo nâng mũi an toàn trong mùa dịch

  1. Điều đầu tiên chính là bạn phải biết cách bảo vệ bản thân của mình. Nếu như chúng ta đã tiêm vắc-xin ít nhất 1 mũi hoặc từng là F0 nhưng đã hết thì chúng ta mới đủ điều kiện đi lại những nơi công cộng. Điều này không chỉ bảo vệ cho chính mình mà còn bảo vệ những người xung quanh. Nếu chúng ta vẫn chưa tiêm vắc-xin đầy đủ thì nhanh chóng liên hệ phường, xã khu vực đang sống để được hổ trợ nhé.
  2. Ngay sau giãn cảnh, chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ mới được phép hoạt động. Với những trung tâm hay thẩm mỹ viện vẫn chưa có quyết định. Chính vì vậy, ai muốn đi nâng mũi sụn tự thân nói riêng hay sửa mũi nói chung cũng nên nắm rõ thông tin.
  3. Các Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện nâng mũi cho chúng ta phải lưu ý: Y Bác Sĩ, nhân viên đã tiêm vắc-xin đầy đủ và có “thẻ xanh”, đơn vị đó phải thực hiện đúng tiêu chí 5K của Bộ Y Tế.
  4. Nhiều bệnh viện có khám sàng lọc Covid trước khi vào thực hiện, trong đó Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có buồng test nhanh để hỗ trợ khách hàng

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn sườn.

Những điều cần lưu ý khi đi nâng mũi trong mùa dịch - MEDIKA.vn
Những điều cần lưu ý khi đi nâng mũi trong mùa dịch

Nắm rõ những lưu ý trên thì chúng ta sẽ dễ dàng trang bị cũng như tìm được cho mình 1 đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng mũi uy tín và an toàn trong mùa dịch này.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA NÂNG MŨI AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH

Hiện nay MEDIKA chính là cái tên nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em. Ngay sau khi trở lại hoạt động MEDIKA đã có những chương trình giảm giá nâng mũi tới 10 triệu, kèm theo các gói quà tặng vô cùng thiết thực trong mùa dịch như: Miễn phí test PCR Covid 19, tặng gói khám sức khỏe tổng quát.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi ở đâu đẹp?

Có thể thấy đơn vị này đưa ra rất nhiều quyền lợi cho khách hàng ( tư vấn trực tuyến, hình thức nâng mũi trả góp, đảm bảo môi trường tác nghiệp an toàn trước virus ) . Điều quan trọng là MEDIKA không chỉ mang đến vẻ đẹp mà còn là sự an toàn trong mùa dịch Covid 19.