MEDIKA đảm bảo nâng mũi an toàn trong mùa dịch

Thời gian vừa qua thì tất cả người dân Thành phố Hồ Chí Minh phải gồng mình cùng nhau chống dịch Covid 19, sau hơn 4 tháng ròng rã thì hiện nay Thành phố cũng dần kiểm soát được và cho phép người dân sinh hoạt trở lại, trong đó dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em mong chờ, tuy nhiên vẫn còn nhiều người e ngại dịch bệnh, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các biện pháp phòng chống dịch bệnh của những đơn vị thẩm mỹ nhé - MEDIKA đảm bảo nâng mũi an toàn trong mùa dịch.

 

 

SÀI GÒN BÙNG DỊCH MỌI HOẠT ĐỘNG BUỘC PHẢI NGƯNG LẠI

 

Vào tháng 3 và 4 thì mọi hoạt động thẩm mỹ được diễn ra vô cùng náo nhiệt, chị em thực hiện làm đẹp rất nhiều, đặc biệt là dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý vì đây là tiểu phẫu nhưng làm thay đổi gương mặt cao nên được nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên sau 30/4 thì dịch bệnh Covid 19 tại Sài Gòn bắt đầu chuyển biến phức tạp, đứng trước nguy cơ dịch bệnh lan tràn nghiêm trọng thì Thành phố Hồ Chí Minh buộc phải thực hiện các chỉ thị 15,16 và 16+, giãn cách toàn xã hội, chính vì vậy mà dịch vụ làm đẹp buộc phải tạm ngưng không hoạt động được.

Chị Mỹ An (Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) không suy nghĩ rằng dịch bệnh lại diễn biến phức tạp như vậy, tháng 3 chị nghiên cứu về dịch vụ nâng mũi rất kỹ nhưng đến khi chuẩn bị thực hiện thì xảy ra tình trạng như vậy nên chị cũng ngại và không thực hiện được.

 

 

MEDIKA đảm bảo nâng mũi an toàn trong mùa dịch - MEDIKA.vn

 

 

Chị Thùy Liên (Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh) tương tự như vậy, chị đã đặt cọc để chuẩn bị thực hiện nâng mũi, nhưng ngay đúng trước 1 ngày chị nâng mũi thì nhà nước ra các chỉ thị, đứng trước tình trạng dịch bệnh diễn biến phức tạp vậy nên chị cũng thôi không thực hiện nữa mà đợi Sài Gòn kiểm soát được dịch bệnh chị sẽ thực hiện sau.

 

 

Đây chỉ là 2 trường hợp trong rất nhiều trường hợp chị em buộc phải ngưng các dịch vụ làm đẹp vì dịch bệnh Covid 19, hiện nay các ngành nghề được phép hoạt động “bình thường mới” tuy nhiên phân khúc thẩm mỹ viện vẫn chưa được hoạt động chính vì vậy mà cũng còn nhiều chị em chưa thực hiện được.

 

 

MEDIKA ĐẢM BẢO NÂNG MŨI AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH

 

Từ ngày 1/10/2021 thì Sài Gòn chính thức mở cửa bình thường mới, tuy nhiên vẫn còn 1 số ngành nghề bị hạn chế, về phân khúc làm đẹp thì các Bệnh viện thẩm mỹ được phép hoạt động, trong đó Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một đơn vị uy tín, được các chị em vô cùng tin tưởng.

 

 

MEDIKA đảm bảo nâng mũi an toàn trong mùa dịch - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Đứng trước dịch bệnh vẫn còn những diễn biến phức tạp thì Bệnh viện MEDIKA đảm bảo nâng mũi an toàn trong mùa dịch cho tất cả khách hàng. Về phần mình thì thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ngay trong những ngày đầu tiên mùa dịch đã tổ chức tiêm Vắc-xin cho toàn bộ công nhân viên, Y Bác Sĩ của Bệnh viện, chính vì vậy mà hiện nay thì 100% nhân viên của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có “thẻ xanh” đầy đủ, và MEDIKA trong quá trình tư vấn đặt lịch hẹn luôn có khoảng thời gian cách nhau nhằm hạn chế tình trạng tụ tập đông người.

Ngoài ra Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn miễn phí xét nghiệm PCR Covid 19 cũng như tặng gói khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng trước khi thực hiện thẩm mỹ nhằm đảm bảo mọi tình trạng sức khỏe đạt tiêu chuẩn.

Chị Minh Hằng (Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh) ngay sau khi nghe tin Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được phép hoạt động trở lại chị đã liên hệ để tư vấn dịch vụ nâng mũi thế nào, và thật sự thì MEDIKA rất chuyên nghiệp trong quá trình giúp khách hàng nâng mũi sau mùa dịch, bản thân của chị cảm thấy vô cùng an tâm khi mình vẫn có thể làm đẹp trong thời gian này nhưng đảm bảo hạn chế được tình trạng lây lan dịch bệnh.

Ngoài những chính sách giúp cho việc nâng mũi được an toàn hơn thì hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng đưa ra những chương trình giảm giá phẫu thuật nâng mũi tới 10 triệu dành khách hàng như một sự hỗ trợ trong mùa dịch bệnh này, hy vọng khách hàng sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình.