Phẫu thuật nâng mũi cho nam

Không chỉ có phái đẹp mới quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ. Ngày nay có rất nhiều đấng mày râu cũng rất chú trọng vẻ ngoài của mình. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam giới giúp phái mạnh sở hữu chiếc mũi cao, đẹp, nam tính – tự tin trong giao tiếp và trong công việc hàng ngày.

Các bác sĩ chuyên khoa của MEDIKA chia sẻ rằng phẫu thuật nâng mũi cho nam giới thường khó hơn nữ giới, bởi không chỉ đơn giản là làm mũi cao, thon, gọn như ý muốn mà còn phải tôn lên vẻ đẹp nam tính của phái mạnh. Thông thường mũi của nam giới thường có các đặc điểm: sóng mũi rộng, xương sống mũi to bè, đầu mũi tròn và lỗ mũi rộng.

 

 

Khách hàng Trung Nguyên trước phẫu thuật nâng mũi cho nam tại MEDIKA

 

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHO PHÁI MẠNH THÔNG DỤNG:

 

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi phái mạnh tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mang đến phái mạnh dáng mũi cao, đẹp tự nhiên mà không làm mất đi vẻ đẹp nam tính phần cánh mũi của mình.

Tùy vào cấu trúc mũi của từng người mà các bác sĩ MEDIKA sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp cho bạn, giúp định hình chiếc mũi cao thẳng tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

 

 

KHÁCH HÀNG CÓ SỐNG MŨI THẤP


Phương pháp: Nâng mũi siêu cấu trúc

Kỹ thuật thực hiện:

Nâng mũi siêu cấu trúc là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân do chính các Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nghiên cứu và phát triển, bằng cách sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai và sụn vách ngăn) với kĩ thuật nâng mũi toàn diện tạo nên dáng mũi như mong muốn.

 

 

KHÁCH HÀNG CÓ ĐẦU MŨI NGẮN, SỐNG MŨI THẤP, DA ĐẦU MŨI MỎNG


Phương pháp: Nâng mũi cấu trúc L line

Kỹ thuật thực hiện:

Nâng mũi cấu trúc L Line là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến hiện nay với sự kết hợp của sụn sinh học và sụn tự thân giúp đem lại chiếc mũi thanh tú hoàn hảo với dáng mũi giống hình chữ L, thẳng từ chân mũi kéo dài đến đầu mũi tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên, nam tính với đầu mũi thon gọn và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Khách hàng có mũi nhiều khuyết điểm như mũi gồ, lệch, hếch, đầu mũi to, ngắn…

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi loại nào tốt?

 

 

Phẫu thuật nâng mũi cho nam

 

 

TẠI SAO NÊN CHỌN PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHO NAM TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA?

 

  • Ở Việt Nam hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp mũi với hệ thống chuyên khoa nâng mũi chuyên sâu, kỹ thuật nâng mũi được chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc.
  • Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại MEDIKA đều từ những trường đại học danh tiếng, được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ, có tay nghề cao, kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực y tế - thẩm mỹ, thường xuyên đi tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Tại MEDIKA ứng dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào các dịch vụ thẩm mỹ của mình, tuân thủ chặt chẽ quy trình an toàn của Bộ y tế.
  • Đặc biệt, chế độ bảo hành mũi trọn đời chỉ có tại MEDIKA đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

 

Hy vọng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng sự tư vấn tận tình, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ là địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi