Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi siêu cấu trúc Safe 6S

  Nâng mũi siêu cấu trúc Safe 6S là gì?

  Nâng mũi siêu cấu trúc Safe 6S là kỹ thuật nâng mũi hiện đại, sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai và sụn vách ngăn) để làm vật liệu nâng mũi. Công nghệ nâng mũi này can thiệp và xử lý nhanh khuyết điểm vùng mũi, tạo nên dáng mũi S-line hoặc L-line theo sự hài hòa của gương mặt khách hàng.

  Phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc Safe 6S có kết hợp vật liệu sụn sinh học (hay còn gọi là sụn nhân tạo) để tạo hình sống mũi, chiến khoảng 2/3 chiều dài phần mũi, bên cạnh đó có sự kết hợp với kỹ thuật:

  • Bọc đầu mũi bằng sụn tự thân.
  • Dựng trụ mũi bằng sụn sinh học kết hợp sụn tự thân.

   

  Ưu điểm phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc Safe 6S

  Là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại hiện nay, có thể nói rằng phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc Safe 6S chiếm trọn hầu hết các ưu điểm, khách hàng chọn lựa phương pháp này đều có được một kết quả nâng mũi đẹp.

  Nâng mũi siêu cấu trúc Safe 6S sẽ giúp khách hàng có được dáng mũi cao, mềm mại, khắc phục những khuyết điểm như bóng đỏ hay lộ sống mũi, khách hàng có thể chọn lựa dáng mũi S-line đẹp nhẹ nhàng hoặc dáng L-Line cao tây sang chảnh.

  Phương pháp siêu cấu trúc Safe 6S còn kết hợp sụn vách ngăn tự thân và sinh học để tạo hình đầu mũi, kéo dài thêm phần đầu mũi và giúp cho trụ mũi được vững hơn. So với những phương pháp khác thì nâng mũi siêu cấu trúc Nano sử dụng đa số là sụn tự thân, điều này giúp cho chiếc mũi được đẹp bền vững, mềm mại.

  Thay đổi tổng quan chiếc mũi, can thiệp không chỉ vùng sống mũi, đầu mũi và cánh mũi cũng được xử lý để mang lại chiếc mũi đẹp hài hòa cho khách hàng.

  Siêu cấu trúc Safe 6S được xếp vào phân khúc tiểu phẫu, chính vì vậy khi thực hiện khách hàng được gây tê, phẫu thuật cũng sẽ hạn chế xảy ra hiện tượng xâm lấn hay tổn thương mũi. Sau khi thực hiện khách hàng đã lấy được kết quả nâng mũi của mình.

   

  Thời gian và chi phí

  Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi

   

  Đối tượng nâng mũi siêu cấu trúc Safe 6s

  Nâng mũi siêu cấu trúc Safe 6S hiện nay đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện, tuy nhiên sẽ là tốt cho những đối tượng như sau:

  • Đầu mũi thấp, ngắn cần thực hiện kéo dài ra.
  • Sống mũi thấp và tẹt.
  • Đầu mũi gặp tình trạng thô, to, bị bóng đỏ.
  • Phần trụ mũi bị thấp, sụp và hếch.
  • Cánh mũi bè, to và rộng.

   

  Quy trình thực hiện nâng mũi

  BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Đầu tiên khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám vùng mũi, xem xét tình trạng tổng quát, khung và xương mũi để có dự liệu chuẩn xác, đưa ra phương pháp thực hiện hài hòa.

  BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

  Dù tiểu phẫu hay đại phẫu thì khách hàng cũng phải thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát các hạng mục như: Xét nghiệm máu, nhịp tim, huyết áp,... để xem đủ tiêu chuẩn sức khỏe thực hiện phẫu thuật.

  Quy trình nâng mũi cấu trúc S Line ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  BƯỚC 3: GÂY TÊ VÙNG MŨI

  Với phẫu thuật nâng mũi thì khách hàng sẽ thực hiện gây tê vùng mũi ngay vùng mũi, việc này sẽ giúp quá trình bác sĩ thực hiện được dễ dàng, hạn chế gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

  BƯỚC 4: THỰC HIỆN PHẪU THUẬT

  Đối với phẫu thuật nâng mũi siêu cấu trúc Safe 6S thì các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện lấy sụn vách ngăn để tạo trụ mũi và kéo dài đầu mũi tạo độ sang trọng và hài hòa cho chiếc mũi. Để an toàn, không gây bóng đỏ, bác sĩ tiếp tục lấy sụn vành tai để bọc phần đầu mũi.

  Bóc tách khoang mũi và đưa vật liệu sinh học tạo sóng mũi, phần sụn này chiếm 2/3 sống mũi, cân chỉnh thật hài hòa và khâu thẩm mỹ lại sau khi đã phẫu thuật xong.

  BƯỚC 5: KẾT THÚC QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT VÀ XUẤT VIỆN

  Thực hiện nẹp cố định vùng mũi, dặn dò khách hàng quy trình chăm sóc. Để đạt được hiệu quả cao thì khách hàng cần nghe theo lời dặn dò của bác sĩ thực hiện.

   

  Hình trước sau khi nâng mũi siêu cấu trúc Safe 6S

  Kết quả nâng mũi siêu cấu trúc Nano - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Lưu ý sau khi thực hiện nâng mũi

  • Uống thuốc đầy đủ và nghiêm túc theo đơn bác sĩ kê.
  • Chườm đá sạch trong 1 tuần đầu, mỗi ngày 2-3 lần để giảm sưng và bầm.
  • Vệ sinh mặt mũi bằng khăn ấm, tránh nước tiếp xúc vết thương.
  • Thay băng gạc thường xuyên, giữ vệ sinh vùng mũi.
  • Tránh va chạm, hạn chế đeo kính hoặc sờ nắn mũi trong quá trình phục hồi.
  • Ăn theo chế độ dinh dưỡng nhiều vitamin để vết thương nhanh chóng lành.
  • Hạn chế ăn các loại hải sản, thức ăn có vị cay nóng và rượu bia, các loại rau gây sẹo.
  • Tái khám nghiêm túc theo lịch trình bác sĩ đưa ra.

   

  Vì sao nên nâng mũi tại MEDIKA?

   

  To top