MEDIKA đã làm gì giúp bạn an tâm nâng mũi trong mùa Covid?

MEDIKA đã làm gì giúp bạn an tâm nâng mũi trong mùa Covid?

Ngày đăng: 19/01/2022

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị đầu tiên trong ngành làm đẹp được hoạt động sau ngày 1/10/2021, tuy nhiên đứng trước tình trạng dịch bệnh vẫn còn đó, nhiều khách hàng vẫn còn tâm lý e ngại, vậy MEDIKA đã làm gì giúp bạn an tâm nâng mũi trong mùa Covid?

 

 

DỊCH BỆNH COVID 19 LÀM MỌI THỨ “DỪNG LẠI”

 

Nhớ lại khoảng thời gian tháng 3,4/2021 khi này dịch bệnh chưa bộc phát mạnh, chị em vẫn còn đi thực hiện các dịch vụ làm đẹp nhiều, tuy nhiên sau 30/4 thì dịch bệnh bắt đầu bùng lên mất đi sự kiểm soát, Sài Gòn lập tức phải thực hiện các chỉ thị 15,16,16+ để kiểm soát được tình trạng dịch bệnh.

Chị Phương Thúy (Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh) bản thân của chị đã tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi rất kỹ, lựa chọn luôn dáng mũi và đơn vị thực hiện nâng mũihttps://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/ ), tuy nhiên ngay khi dịch bệnh bùng phát không được kiểm soát thì chị cũng lo lắng và không thực hiện nữa, ở nhà hơn 4 tháng nay thì khi Sài Gòn “Bình thường mới” bản thân chị cũng chưa dám đi thực hiện nâng mũi lại vì những lo ngại sợ mình dính bệnh dịch rồi về lây cho gia đình nữa.

Anh An Nam (Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) bản thân của anh ngay sau khi nghe tin Sài Gòn được mở cửa lại các bệnh viện thẩm mỹ anh cũng chỉ lên fanpage tham khảo giá cả thôi chứ thật sự chưa dám đi thực hiện nâng mũi lại, bản thân anh cũng hiểu Sài Gòn phải mở cửa 1 số ngành trước để dân còn được hoạt động lại chứ dịch bệnh vẫn chưa hết hẳn, vì vậy anh cũng lo ngại cho việc mình đi nâng mũi có bị lây Covid hay không.

 

 

MEDIKA đã làm gì giúp khách hàng an tâm khi nâng mũi trong mùa Covid?

 

 

Qua đó chúng ta cũng đã nhận thấy được sự lo lắng của nhiều khách hàng, mặc dù bản thân rất mong muốn thực hiện làm đẹp, nâng mũi, thế nhưng nhiều người vẫn còn có những sự lo ngại khi đi lại nơi đông người, vậy dưới bài toán này thì các đơn vị thẩm mỹ nói chung cũng như Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nói riêng sẽ thực hiện thế nào để khách hàng an tâm hơn khi thực hiện nâng mũi?

 

 

MEDIKA ĐÃ LÀM GÌ GIÚP BẠN AN TÂM NÂNG MŨI TRONG MÙA COVID?

 

Ngay sau khi được phép mở cửa hoạt động trở lại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã nhanh chóng áp dụng những biện pháp đảm bảo giúp cho việc làm đẹp của chị em an tâm hơn.

 

 

MEDIKA sẽ thực hiện tư vấn online trước cho khách hàng (bao gồm việc nhắn tin và điện thoại trực tiếp) việc này sẽ giúp cho khách hàng nắm rõ các thông tin cũng như lựa chọn được dáng mũi cho mình, sau đó sẽ đặt lịch hẹn theo giờ cho khách hàng.

Khách hàng trước khi vào bên trong Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ được test nhanh và khám sàng lọc, sau đó sẽ gặp riêng tư vấn trực tiếp và bác sĩ vẫn giữ khoảng cách an toàn.

 

 

MEDIKA đã làm gì giúp khách hàng an tâm khi nâng mũi trong mùa Covid? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
MEDIKA đã làm gì giúp bạn an tâm nâng mũi trong mùa Covid?

 

 

Mỗi ngày bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn xịt khuẩn để đảm bảo môi trường trong lành, an toàn cho khách hàng.

Sau khi thực hiện thăm khám và đặt được lịch hẹn sẽ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thì vào ngày khách hàng thực hiện dịch vụ sẽ được miễn phí test PCR Covid, đồng thời tặng gói khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn là khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, chính vì vậy mà tình trạng sức khỏe của khách hàng sẽ luôn được các Y Bác Sĩ quan sát và đảm bảo trước khi thực hiện.

 

 

Toàn bộ Y Bác Sĩ nhân viên của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều đã được tiêm vắc-xin đầy đủ và đảm bảo có “Thẻ Xanh”.

Như vậy đứng trước câu hỏi MEDIKA Đã Làm Gì Giúp Khách Hàng An Tâm Khi Nâng Mũi Trong Mùa Covid? thì chúng ta đã lý giải được rồi đúng không, chúng ta sẽ hoàn toàn an tâm khi thực hiện tại MEDIKA nhé.

Chị Linh Anh (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) chị cũng sợ dịch bệnh nhưng sau đó thì chị đã tìm hiểu và nhận thấy các biện pháp phòng chóng của MEDIKA vô cùng an toàn, đảm bảo được tới 80%, chính vì vậy chị lựa chọn thực hiện ngay sau dịch luôn, ngoài ra thì sau dịch nâng mũi giảm tới 50% nên chị cũng làm luôn để được chi phí ưu đãi.