Mừng sinh nhật MEDIKA trợ giá nâng mũi tới 12 triệu

Mừng sinh nhật MEDIKA trợ giá nâng mũi tới 12 triệu

Ngày đăng: 19/01/2022

Bạn không nghe lầm đâu, mừng ngày sinh nhật của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, hàng loạt dịch vụ được trợ giá và đi kèm nhiều quà tặng có giá trị, trong đó mừng sinh nhật MEDIKA trợ giá nâng mũi tới 12 triệu, xem thêm thông tin trong bài viết này nhé.

 

 

MỞ CỬA SAU DỊCH NHIỀU KHÁCH HÀNG CHỌN LỰA NÂNG MŨI

 

Sài Gòn của chúng ta đã chịu sự ảnh hưởng vô cùng nặng nề bởi đại dịch Covid 19, đã hơn 4 tháng qua mọi hoạt động phải tạm ngưng lại, đồng thời người dân phải thực hiện việc giãn cách xã hội, chính điều này gây ảnh hưởng lớn không chỉ đến kinh tế mà còn tâm lý của người dân.

Chị Trúc (Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh) tháng 3 chị đi tìm hiểu về dịch phẫu thuật nâng mũi, tìm hiểu xong xuôi rồi và chuẩn bị thực hiện thì đại dịch bắt đầu bùng ra, chị cũng sợ bị lây bệnh nên buộc phải ngưng lại các hoạt động của mình. Tưởng chừng chỉ sau 1-2 tuần thì mọi hoạt động sẽ diễn ra trở lại bình thường nhưng không ngờ kéo dài hơn 4 tháng.

Tuy nhiên mọi việc dường như đã được kiểm soát trở lại tốt hơn, bắt đầu từ 1/10/2021 một số ngành nghề được phép hoạt động trở lại, trong phân khúc làm đẹp thì Bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép mở cửa.

 

 

Mừng sinh nhật MEDIKA trợ giá nâng mũi tới 12 triệu - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Trùng hợp thời điểm mở của thì cũng là tháng mừng sinh nhật của Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, chính vì vậy mà MEDIKA đã có những chương trình ưu đãi giúp cho khách hàng. Và với dịch vụ nâng mũi thì MEDIKA cũng có những chương trình vô cùng thu hút.

 

 

MỪNG SINH NHẬT MEDIKA TRỢ GIÁ NÂNG MŨI TỚI 12 TRIỆU

 

Nhân dịp mừng tuổi mới của mình thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trợ giá nâng mũi tới 12 triệu, áp dụng từ ngày 11-13/10/2021. Ngoài ra nếu khách hàng thực hiện đặt cọc online sẽ được giảm thêm 2 triệu. Với gói ưu đãi mới của mình thì đây sẽ là thời điểm vô cùng tốt cho khách hàng thực hiện dịch vụ nâng mũi.

 

 

Ngoài ra nhằm hỗ trợ cho khách hàng được tốt hơn thì MEDIKA cũng hỗ trợ chương trình trả góp khi nâng mũi, hồ sơ trả góp thực hiện chỉ trong khoảng 30 phút.

Hiện nay 2 phương pháp nâng mũi đang được nhiều khách hàng lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là: Nâng mũi DIKA Plus và Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc. Tùy vào từng gương mặt, cấu trúc tài nguyên da mũi mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ có sự tự vấn phù hợp dành cho khách hàng.

 

 

Mừng sinh nhật MEDIKA trợ giá nâng mũi tới 12 triệu
Mừng sinh nhật MEDIKA trợ giá nâng mũi tới 12 triệu

 

 

MỞ CỬA LẠI MEDIKA LÀM GÌ ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG ?

 

Dù được mở cửa trở lại nhưng hiện nay tình trạng dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp và người dân phải sống chung với dịch bệnh.

Hiện nay vẫn còn rất nhiều khách hàng lo ngại cho việc đi thẩm mỹ nâng mũi dễ lây lan dịch bệnh, thấu hiểu được điều này chính vì vậy mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA gửi tới khách hàng quy trình làm việc của mình.

Khách hàng quan tâm tới dịch vụ sẽ được tư vấn online thông qua fanpage hoặc điện thoại trực tiếp, khách hàng sẽ được tư vấn cẩn thận và chi tiết để nắm được các thông tin khi đưa ra quyết định thực hiện đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ.

Khách hàng tới bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tư vấn trực tiếp sẽ được sắp xếp lịch riêng biệt tránh tình trạng tiếp xúc đông người. Những khách hàng trước khi vào bên trong Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ được khám sàng lọc, test nhanh với Covid để đảm bảo.

100% Y Bác Sĩ, Nhân Viên của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin, được cấp thẻ xanh, và MEDIKA vẫn áp dụng biện pháp 5K nghiêm túc, thường xuyên xịt khuẩn Bệnh viện, riêng vị trí phòng phẫu thuật luôn được vô khuẩn.

Chính vì vậy mà khách hàng lựa chọn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ không quá lo ngại về dịch bệnh Covid, MEDIKA luôn thực hiện mọi biện pháp giúp cho việc hạn chế xảy ra nhiễm Covid trong môi trường của mình.

Hiện nay dịch vụ nâng mũi đang được giảm giá nâng mũi rất nhiều, lựa chọn thực hiện trong khoảng thời gian này khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí vô cùng lớn.