Nâng mũi giảm tới 12 triệu trong ngày cuối sinh nhật MEDIKA

Nâng mũi giảm tới 12 triệu trong ngày cuối sinh nhật MEDIKA

Ngày đăng: 02/02/2023

Sự kiện sinh nhật MEDIKA diễn ra trong 3 ngày 11-13/10/2021 là một trong những sự kiện lớn được nhiều chị em làm đẹp quan tâm. Nâng mũi giảm tới 12 triệu trong ngày cuối sinh nhật MEDIKA đang nhận được lượt đăng ký tăng vọt, chị em nào vẫn chưa đăng ký thì nhanh tay lên nhé.

NÂNG MŨI VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Hiện nay thì Bệnh viện MEDIKA đang áp dụng 2 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý chính là: Nâng mũi DIKA PlusNâng Mũi Siêu Cấu Trúc. Đây chính là 2 phương pháp được ekip bác sĩ thẩm mỹ MEDIKA nghiên cứu và ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi S line.

Cần kiêng gì để đảm bảo an toàn sau nâng mũi S line từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

Nâng mũi đẹp ngoài cao còn phải hợp với khuôn mặt

Hiểu được cấu trúc vùng mũi của khách hàng Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam. Ngoài ra, dựa vào tỉ lệ khuôn mặt, các bác sĩ sẽ đo đạc và tư vấn cho khách hàng có được 1 dáng mũi phù hợp ( chẳng hạn như nâng mũi L line ) . Sau khi nâng và nhìn vào sẽ thấy sự khác biệt, hài hòa với tổng quan các bộ phận còn lại như mắt, miệng, ...

Với những khách hàng nào gặp tình trạng khuyến điểm vùng mũi nhiều thì sẽ nên lựa chọn dịch vụ nâng mũi cấu trúc, với dịch vụ này sẽ can thiệp và thay đổi hết cấu trúc vùng mũi cho các chị em.

Ngoài ra thì Bệnh viện MEDIKA còn ứng dụng kết hợp các dòng sụn cao cấp như: Sụn nano, sụn Surgiform, sụn sườn sinh học. Mỗi dòng sụn sẽ tương thích với tình trạng hiện tại của khách hàng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Mừng sinh nhật MEDIKA trợ giá nâng mũi tới 12 triệu

Nâng mũi giảm tới 12 triệu trong ngày cuối sinh nhật MEDIKA - Bệnh viện thẩm mỹ

Cảm nhận và đánh giá theo thực tế

Chị Minh Anh (Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì chị cảm thấy rất hài lòng. Bản thân chị không chạy theo xu hướng dáng mũi này dáng mũi kia vì chị hiểu theo trend nào thì cũng chỉ được 1 thời. Chị lựa chọn MEDIKA vì đơn vị thực hiện theo sự tự nhiên, mang đến vẻ đẹp hài hòa cho khách hàng.

Phương pháp nâng mũi DIKA Plus cũng chính là phương pháp giúp cho khách hàng có sự thay đổi rõ rệt. Vùng mũi sẽ được cao bay nhưng vẫn có độ thon gọn tự nhiên hài hòa được với tổng quan gương mặt. Sau khi thực hiện nâng mũi về thì có rất nhiều người hỏi han chị địa chỉ thực hiện và ai cũng khen chiếc mũi của chị quá đẹp.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi có đau không?

NÂNG MŨI GIẢM TỚI 12 TRIỆU TRONG NGÀY CUỐI SINH NHẬT MEDIKA

Nâng mũi giảm tới 12 triệu trong ngày cuối sinh nhật MEDIKA, tháng 10/2021 chính là tháng sinh nhật của MEDIKA. Hòa chung với niềm vui đó MEDIKA dành tặng các gói quà tặng dịch vụ cũng như giảm giá nâng mũi cho khách hàng trong vòng 3 ngày từ 11-13/10/2021.

Xuyên suốt 2 ngày sinh nhật vừa qua thì có rất nhiều chị em đăng ký thực hiện. Một số chị em muốn nâng mũi sụn tự thân nhưng chưa làm kịp vẫn đăng ký để giữ ưu đãi cho mình. Hôm nay là 13/10 chính là ngày cuối cùng khuyến mãi dịch vụ này. Chính vì vậy mà khách hàng liên tục “Chốt Đơn”. Nếu như chúng ta đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi thì đây chính là cơ hội sở hữu cho mình dáng mũi đẹp nhưng với mức chi phí vừa phải.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn sườn.

Nâng mũi giảm tới 12 triệu trong ngày cuối sinh nhật MEDIKA

NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ PHỤC HỒI?

Nâng mũi được cho là dịch vụ tiểu phẫu, thời gian thực hiện chỉ khoảng từ 60 phút. Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi xong sẽ ở lại nơi thực hiện trong khoảng 2 tiếng.

Sau đó thì khách hàng có thể về nhà và thực hiện chăm sóc theo lời dặn của bác sĩ. Tùy vào từng đơn vị và nâng mũi ở đâu đẹp mà cơ sở thẩm mỹ đó sẽ đưa ra thời gian cho khách hàng đi tái khám, rửa mũi,...Trung bình thì sau 7 ngày chúng ta đã có được 1 chiếc mũi đẹp, nhưng sau khoảng 1 tháng thì mũi sẽ vào form và ổn định hơn.

Trước khi nâng mũi thì khách hàng cũng sẽ được thực hiện gây tê; chính vì vậy sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện nâng mũi. Ngoài ra thì quá trình chăm sóc, chế độ nghỉ dưỡng sau khi nâng mũi cũng không quá khó.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi bằng chỉ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA những khách hàng nâng mũi sẽ có chuyên viên tư vấn riêng biệt. Sau khi thực hiện xong sẽ theo dõi liên tục và cập nhật tình trạng mũi của khách hàng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn.