MEDIKA sàng lọc Covid trước khi nâng mũi cho khách hàng

MEDIKA sàng lọc Covid trước khi nâng mũi cho khách hàng

Ngày đăng: 01/02/2023

Những ngày vừa qua nếu đi ngang địa chỉ 262-266 đường 3/2 thì mọi người thấy rất nhiều nhân viên Y Tế thực hiện test nhanh Covid cho nhiều người, đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ uy tín MEDIKA. Ở đây luôn sàng lọc Covid trước khi nâng mũi cho khách hàng khi đang có dịch. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

NHỮNG NGÀY SÀI GÒN GIÃN CÁCH

Vào thời điểm tháng 3 thì các dịch vụ làm đẹp được rất nhiều khách hàng chọn lựa thực hiện, trong đó nâng mũi chiếm tỉ lệ cao. Tuy nhiên, tháng 4 thì dịch bệnh bỗng dưng bùng phát dữ dội. Đứng trước nguy cơ cao của dịch bệnh thành phố Hồ Chí Minh buộc phải đóng cửa các ngành nghề. Thực hiện giãn cách xã hội áp dụng các chỉ thị 15,16,16+, ...

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi có đau không?

Hoãn nâng mũi vì tình hình khách quan

Vậy là xuyên suốt 4 tháng qua ngành làm đẹp đã đóng băng hoàn toàn, nhiều chị em dù muốn dù không cũng không thể đi tân trang nhan sắc của mình được. Chị Minh Thư (Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) hồi đầu tháng 3 chị đã có dự tính thực hiện nâng mũi nhưng mãi vẫn chưa thực hiện được vì chị cũng lo ngại.

Sau đó thì cũng tìm hiểu thêm về phương pháp, về dòng sụn mũi thì sau đó chị cũng đưa ra quyết định. Thật không may, trước ngày phẫu thuật nâng mũi 4 ngày thì Sài Gòn bùng dịch dữ dội buộc phải đóng cửa giãn cách xã hội. Vì lo ngại dịch bệnh nên chị không thực hiện nữa, nhưng có ngờ đâu là phải đợi chờ hơn 4 tháng mới có thể đi thực hiện nâng mũi lại.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn sườn.

MEDIKA sàng lọc Covid trước khi nâng mũi cho khách hàng - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Vui mừng đi nâng ngực sau đợt dịch

Sau hơn 4 tháng chống dịch thì vào những ngày đầu tháng 10 thì Sài Gòn cũng có những tín hiệu đáng mừng, số ca nhiễm đã giảm bớt và Sài Gòn cũng nới lỏng ra từ từ. Trong đó ngành làm đẹp phân khúc Bệnh viện thẩm mỹ được phép hoạt động trở lại. Chính vì vậy, các chị em bắt đầu đăng kí thực hiện làm đẹp rất nhiều, và dịch vụ nâng mũi là 1 trong những dịch vụ được “chốt đơn” liên tục.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn tự thân.

MEDIKA SÀNG LỌC COVID TRƯỚC KHI NÂNG MŨI CHO KHÁCH HÀNG

Dù Sài Gòn đã được phép mở cửa tuy nhiên dịch bệnh vẫn còn đó và buộc chúng ta phải sống chung với dịch bệnh, với một số người tâm lý vẫn còn lo ngại, dù thật sự rất muốn thực hiện nâng mũi tuy nhiên cũng ngại dịch Covid 19.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi giảm tới 12 triệu trong ngày cuối sinh nhật MEDIKA

An toàn thẩm mỹ đặt lên hàng đầu

Thấu hiểu được tâm lý đó và cũng là một trong những đơn vị đồng hành cùng Sài Gòn chống dịch suốt thời gian qua. Sau khi được hoạt động trở lại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã nhanh chóng áp dụng các phương pháp phòng chống dịch bệnh để khách hàng an tâm hơn khi làm dịch vụ ( bao gồm nâng mũi bằng chỉ hay phẫu thuật thẩm mỹ cấy ghép sụn cho mũi ).

Tư vấn online cho khách nâng mũi

Các khách hàng sẽ ưu tiên thực hiện tư vấn online và gọi điện thoại trước cho khách hàng, giúp khách hàng nắm được các thông tin về dịch vụ nâng mũi, sau đó sẽ thực hiện đặt lịch hẹn riêng cùng với bác sĩ, việc này sẽ hạn chế tình trạng tập trung đông người.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi S line.

MEDIKA sàng lọc Covid trước khi nâng mũi cho khách hàng
MEDIKA sàng lọc Covid trước khi nâng mũi cho khách hàng

Những khách hàng trước khi vào bên trong khu vực Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì sẽ được thực hiện test nhanh phía trước cửa. Ở đây sẽ có đội ngũ Y Tế sắp xếp giúp chúng ta có khoảng cách an toàn trước khi test nhanh. Khi có kết quả đảm bảo sẽ được đưa vào bên trong tư vấn cùng bác sĩ ( chẳng hạn như về tạo hình nâng mũi L line hay S line tùy chọn ).

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng thường xuyên phun khử khuẩn môi trường làm việc bên trong, 100% Y Bác Sĩ nhân viên đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin. Và MEDIKA vẫn áp dụng biện pháp 5K trong môi trường làm việc của mình.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi cấu trúc.

SAU DỊCH NÂNG MŨI MEDIKA CÓ KHUYẾN MÃI GÌ KHÔNG?

Sau dịch thì nền kinh tế cũng đi xuống, nhiều khách hàng phải sử dụng nguồn tiền tiết kiệm của mình, với mong muốn hổ trợ 1 phần nào đó thì các dịch vụ nâng mũi MEDIKA giảm giá nâng mũi tới 50%, phương pháp nâng mũi được giảm tới 10 triệu, những khách hàng nào đặt cọc online sẽ được giảm thêm 2 triệu tiền mặt.

Ngoài ra khách hàng còn sẽ được xét nghiệm PCR miễn phí, tặng gói khám sức khỏe tổng quan giúp kiểm soát được tình trạng của mình. Có thể nói rằng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là câu trả lời cho thắc mắc nâng mũi ở đâu đẹp mà còn có chương trình vô cùng lớn trong ngày mở cửa lại, ngoài ra sắp tới 20/10 sẽ có chương trình lớn hơn chúng ta cùng chờ đón nhé.