LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Muôn vàn câu hỏi sau khi nâng mũi

  Nâng mũi là dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em, chính vì vậy mà mọi chủ đề xung quanh luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em. Cùng tìm hiểu muôn vàn câu hỏi sau khi nâng mũi để chúng ta giải đáp những thắc mắc nhé.

   

  NÂNG MŨI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

  Bệnh viện MEDIKA chính là một trong những đơn vị thực hiện nâng mũi nổi tiếng, được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Mỗi ngày MEDIKA luôn nhận được rất nhiều câu hỏi về dịch vụ này.

  Nâng mũi sụn tự thân sử dụng sụn sườn hay vách ngăn? - MEDIKA.vn

   

  Tiêu chí thẩm mỹ mũi

  Hôm nay MEDIKA sẽ giải đáp các thắc mắc mà được nhiều chị em quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên MEDIKA sẽ nói sơ qua về dịch vụ này nhé!

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi, dịch vụ nâng mũi là 1 dịch vụ tiểu phẫu, thực hiện trong khoảng 60 phút. Tuy nhiên, trong các bước từ khám cho đến khi thực hiện và chăm sóc hậu phẫu luôn cẩn thận, đảm bảo đúng yêu cầu an toàn thẩm mỹ cho từng khâu.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi có đau không?

   

  Phương pháp thực hiện

  Với dịch vụ nâng mũi thì khách hàng sẽ được gây tê, và thực hiện bóc tách từ đường chân mũi. Qua đường đó sẽ đưa vật liệu cũng như cân chỉnh lại vùng mũi hài hòa cho khách hàng.

  Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang thực hiện 2 phương pháp nâng mũi hiện đại bao gồm: Nâng mũi DIKA Plus độc quyền từ MEDIKA và Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc, khách hàng trước khi thực hiện sẽ được thăm khám và tư vấn chọn lựa ra vùng mũi an toàn cho mình.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn sườn.

  Muôn vàng câu hỏi sau khi nâng mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Muôn vàn câu hỏi sau khi nâng mũi

   

  NÂNG MŨI CÓ ĐAU HAY KHÔNG?

  Có lẽ đây chính là câu hỏi nhận được sự quan tâm của các chị em. Đối với nâng mũi thì chỉ đau khi đưa tiêm thuốc tê ngay vùng mũi, nhưng chỉ nhói trong vài giây. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng thì việc phẫu thuật không đề đau đớn.

  Khi đã kết thúc ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng tại bệnh viện khoảng 1-2 tiếng. Thời gian này sẽ có hơi đau một chút, nhưng hãy yên tâm vì khách hàng sẽ được các bác sĩ cho uống thuốc giảm đau.

  Nâng mũi về thực chất không có gì quá “ghê gớm”. Chính vì vậy chị em cũng quá lo lắng về việc đau hay không nhé!

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: MEDIKA sàng lọc Covid trước khi nâng mũi cho khách hàng

   

  AI CŨNG NÂNG MŨI ĐƯỢC?

  Nâng mũi là phương pháp cải thiện giúp cho vùng mũi được đẹp, hài hòa với gương mặt hơn. Tuy nhiên không phải cứ ai có nhu cầu là sẽ thực hiện được, tất cả trường hợp nếu muốn thực hiện nâng mũi buộc phải thăm khám. Nếu khách hàng đang gặp các bệnh lý về mũi hoặc trường hợp mũi đã thực hiện nâng nhiều lần không còn tài nguyên mũi thì cũng rất khó thực hiện.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi S line.

  Muôn vàng câu hỏi sau khi nâng mũi - MEDIKA.vn
  Muôn vàn câu hỏi sau khi nâng mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ PHỤC HỒI?

  Với phương pháp nâng mũi thì việc phục hồi sẽ vô cùng nhanh chóng, khách hàng chỉ mất khoảng từ 7 ngày sẽ thấy vùng mũi phục hồi và vào form ổn định, nhưng để đảm bảo hơn thì chúng ta sẽ mất khoảng 14 ngày nhé.

  Thời gian thực hiện nâng mũi cũng chỉ khoảng từ 60 phút, khách hàng thực hiện nâng mũi xong có thể ra về trong ngày, tuy nhiên để nhanh chóng phục hồi thì khách hàng nên lắng nghe theo ý kiến của bác sĩ, cũng như bổ sung các dưỡng chất để sức khỏe nhanh chóng bình phục.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi bằng chỉ.

   

  DƯỚI 18 TUỔI NÂNG MŨI ĐƯỢC HAY KHÔNG?

  Nếu như khách hàng dưới 18 tuổi thì sẽ không thể nào nâng mũi, theo đó dưới 18 tuổi thì vẫn trong độ tuổi đang phát triển, cấu trúc vùng mũi vẫn chưa có sự phát triển toàn diện.

  Chính vì vậy mà khách hàng không nên thực hiện, đợi khi nào vùng mũi được đảm bảo phát triển đủ và không như chúng ta mong muốn. Khi đó có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi và cơ sở thẩm mỹ nâng mũi ở đâu đẹp.

  Và độ tuổi mà chúng ta có thể đưa ra quyết định mình nâng mũi chính xác khoảng từ 22 tuổi.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi Surgiform.

   

  ĐẢM BẢO AN TOÀN THẾ NÀO KHI NÂNG MŨI?

  Hiện nay dịch bệnh vẫn còn ở đó chứ chưa hết hẳn, với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì khách hàng trước khi làm đẹp sẽ được test sàng lọc Covid 19, cũng như khám tổng quát tình trạng sức khỏe để đảm bảo an toàn. Các Y Bác Sĩ Nhân Viên đều đã được tiêm ngừa đủ 2 mũi vắc-xin và đảm bảo thực hiện quy tắc 5K.

  To top