Giảm giá nâng ngực cực khủng mừng 20/10 - MEDIKA.vn

Giảm giá nâng ngực cực khủng mừng 20/10

Ngày đăng: 05/01/2023

Có lẽ trong tháng 10 thì ngày lễ lớn nhất là ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, nhân dịp này thì hầu như đơn vị nào cũng có những món quà, chương trình để dành tặng cho các chị em Phụ Nữ. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng không ngoại lệ khi mà giảm giá nâng ngực cực khủng mừng 20/10, cùng xem qua bài viết để nắm rõ chương trình nhé.

NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện MEDIKA đã ứng dụng phương pháp nâng ngực bằng công nghệ phẫu thuật nội soi rất hiện đại. Đây chính là phương pháp được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Với phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại này thì việc nâng ngực được diễn ra vô cùng dễ dàng. Việc phẫu thuật không còn gây ra những tổn thương hay xâm lấn cho khách hàng như trước đây.

Với phương pháp nâng ngực nội soi thì ekip bác sĩ phải thăm khám tình trạng tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng trước. Với việc thăm khám này sẽ giúp cho ekip bác sĩ xác định tài nguyên da ngực và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp như cỡ ngực, loại túi độn cho khách hàng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

Giảm giá nâng ngực cực khủng mừng 20/10 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Chi tiết thủ thuật nâng ngực nội soi

Đây là 1 phương pháp đại phẫu. Chính vì vậy mà khách hàng nâng ngực nội soi sẽ phải gây mê. Các bác sĩ rạch 1 đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ từ 2 -2,5mm trong các đường như: hố nách, quầng ti, đường chân ngực (lựa chọn 1 đường).

Sau đó luồng ống nội vào bên trong khoang ngực. Ở ngay đầu ống nội soi đã được trang bị 1 camera ngầm. Đầu máy quay siêu nhỏ này sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực và phát ra bên ngoài. Dựa vào đó, ekip bác sĩ bóc tách dễ dàng chính xác hơn, hạn chế được các tình trạng xâm lấn hoặc tổn thương mô ngực.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn vào bên trong khoang ngực và cấy ghép cho khách hàng. Như vậy thì khách hàng đã nhanh chóng có được cho mình bộ ngực đẹp và gợi cảm.

⇒ Tìm hiểu thêm về: 20/10 MEDIKA có khuyến mãi dịch vụ nâng ngực không?

NÂNG NGỰC BAO LÂU MỚI PHỤC HỒI ?

Khách hàng sau khi nâng ngực buộc phải nghỉ dưỡng lại đơn vị thực hiện từ 2-3 ngày, thời gian ekip sẽ quan sát cũng như chăm sóc cho khách hàng.

Sau khi khách hàng về nhà tự chăm sóc vẫn phải tuân theo chế độ ăn uống nghỉ ngơi mà Bệnh viện hướng dẫn trước. Bạn cần thăm khám định kỳ để bác sĩ theo dõi.

Với phương pháp nâng ngực thì sau khoảng 2 tuần khách hàng sẽ dần bình phục. Tuy nhiên vẫn chưa thực hiện các công việc nặng được; đặc biệt là với các bài tập nâng ngực. Thời điểm tốt là sau khoảng 3 tháng nâng ngực thì có thể mới gọi là hoàn hảo được.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ ngăn ngực bị chảy xệ.

Giảm giá nâng ngực cực khủng mừng 20/10 - MEDIKA.vn

GIẢM GIÁ NÂNG NGỰC CỰC KHỦNG MỪNG 20/10

20/10 là một ngày lễ lớn của các chị em Phụ nữ. Chính vì vậy mà đơn vị nào cũng có quà tặng và chương trình dành cho chị em, đặc biệt là những cơ sở làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ lâu năm như MEDIKA cũng không ngoại lệ khi giảm giá nâng ngực cực khủng mừng 20/10. Đây cũng được xem là chương trình lớn từ MEDIKA.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực chảy xệ.

Nội dung ưu đãi nâng ngực 20/10

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay đang áp dụng chương trình trợ giá nâng ngực lên tới 52 triệu, ngoài ra những khách hàng đăng ký online được giảm thêm 2 triệu. Đồng thời Bệnh viện thẩm mỹ cũng hỗ trợ chương trình nâng ngực trả góp. Cụ thể, khách hàng chỉ cần trả trước 1 khoảng rất nhỏ là có thể thực hiện ngay ước mơ nâng ngực của mình.

Khi tình trạng dịch bệnh Covid 19 vẫn còn diễn biến phức tạp, khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ được test miễn phí Covid 19. Đồng thời, bạn sẽ được tặng gói khám sức khỏe tổng quát để kiểm tra tình trạng của bản thân.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực ở đâu đẹp?

Ngực chảy về phía nách khi nằm sau nâng ngực khắc phục ra sao ở MEDIKA.vn?

Môi trường nâng ngực thẩm mỹ tại MEDIKA

Phía bệnh viện thì các Y Bác Sĩ Nhân Viên tiêm đủ 2 mũi vắc-xin, thường xuyên khử khuẩn môi trường bệnh viện để tránh dịch bệnh. Khách hàng luôn được sắp xếp lịch hẹn để tránh tình trạng tập trung đông người.

Chương trình trợ giá nâng ngực lên tới 52 triệu chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày từ 19-21/10/2021. Chính vì vậy mà các chị em vẫn còn bâng khuâng chúng ta cứ liên hệ để nhận sự tư vấn từ các chuyên viên.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Hiểu rõ về dịch vụ nâng ngực và thực hiện ngay trong dịp lễ 20/10 để nhận được ưu đãi khủng này nhé!