Thu nhỏ đầu mũi có đau đớn hay ảnh hưởng đến sức khỏe?

Với những khách hàng đang gặp phải nhược điểm về đầu mũi thì chắc hẳn thu nhỏ đầu mũi chính là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Tuy nhiên thu nhỏ đầu mũi có đau đớn hay ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu cho phép các bác sĩ can thiệp chỉnh sửa toàn bộ phần đầu mũi của khách hàng, chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi với phần đầu mũi thon gọn. Chính vì ưu điểm này khiến cho tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng ngay từ khi mới ra mắt.

Với những kĩ thuật chuyên môn và tùy vào từng tình trạng mũi hiện tại của khách hàng, các bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ đi một phần mô mềm đầu mũi, sụn đầu mũi hoặc cả hai. Cuối cùng sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu tạo hình lại phần đầu mũi cho khách hàng. Vì mô mềm mũi là một loại mô không phát triển, chính vì thế chỉ với một lần thực hiện bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi thon gọn lâu dài theo thời gian.

 

Thu nhỏ đầu mũi có đau đớn hay ảnh hưởng đến sức khỏe từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ ĐAU ĐỚN HAY ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE?

Mặc dù có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu, giúp cho các chị em có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp toàn diện. Tuy nhiên nhiều chị em lại quá lo lắng về độ an toàn cũng như vì sợ đau đớn. Thậm chí nỗi lo này còn làm ảnh hưởng đến quyết định làm đẹp của các chị em.

Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, bạn sẽ không cần quá lo lắng về tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi được đánh giá rất cao về độ an toàn cùng hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng. Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường đã phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra khắt khe về chất lượng. Những bài kiểm tra này sẽ được đánh giá bởi các bác sĩ chuyên gia cùng các cơ quan chức năng có thể quyền. Chính vì thế độ an toàn về sức khỏe của bạn sẽ luôn được đảm bảo tối ưu.

 

Mẹo chăm sóc sau nâng mũi giúp mũi mau lành, đẹp tự nhiên

 

Không những thế thu nhỏ đầu mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở đầu mũi và hoàn toàn không gây bất kì một xâm lấn đến các mô xung quanh. Chính vì thế tiểu phẫu làm đẹp này thường được chỉ định thực hiện kết hợp với những kĩ thuật nâng mũi khác.

 

Thu nhỏ đầu mũi có đau đớn hay ảnh hưởng đến sức khỏe bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Thu nhỏ đầu mũi có đau đớn hay ảnh hưởng đến sức khỏe?

 

Ngoài ra trước khi tiến hành tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ phần mũi của bạn. Chính vì thế bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi.

Tuy nhiên sau khi về nhà, thuốc tê sẽ hết tác dụng, chính vì thế chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hơi sưng và đau nhức nhẹ vùng mũi. Đây hoàn toàn là những phản ứng bình thường của cơ thể. Chỉ cần tuân thủ chính xác những chỉ định chăm sóc mũi tại nhà của các bác sĩ chuyên gia, chắc hẳn mũi của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục. Tình trạng sưng đau cũng thuyên giảm nhanh chóng.

 

Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

 

Một số chị em thường lo lắng rằng cơn đau sau khi thuốc tê hết tác dụng này sẽ không thể chịu đựng. Đừng quá bận tâm vì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, kháng viêm và giảm đau để cho bạn tự sử dụng tại nhà. Chính vì thế những cơn đau này sẽ được hạn chế một cách tối ưu.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức thẩm mỹ mũi đẹp cần thiết. Nếu như bạn có bất kì một thắc mắc gì đừng ngại ngần chia sẻ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại đây luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp thắc mắc của bạn cũng như tư vấn tình trạng mũi hiện tại của bạn. Với kinh nghiệm lâu năm chắc hẳn các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi