LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có khiến tướng số bạn thay đổi?

  Theo nhân tướng học chiếc mũi là bộ phận góp phần quyết định không nhỏ đến con đường công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên của bạn. Chính vì thế nhiều chị em lo lắng không dám can thiệp chỉnh sửa mũi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có khiến tướng số bạn thay đổi? Cùng theo dõi nhé.

   

  NÂNG MŨI CẤU TRÚC CAN THIỆP VÀO NHỮNG VÙNG NÀO TRÊN MŨI?

  Không giống như những kĩ thuật nâng mũi thông thường, giải pháp nâng mũi cấu trúchttps://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) sở hữu kĩ thuật cho phép các bác sĩ can thiệp chỉnh sửa toàn bộ phần mũi của khách hàng. Các bác sĩ không chỉ giúp cải thiện những nhược điểm về hình dáng mũi mà còn khắc phục được các vấn đề liên quan đến cấu trúc mũi của bạn.

  Chính vì thế dù bạn có đang sở hữu cho mình một chiếc mũi kém xinh, nhiều khuyết điểm mũi kể cả ở phần đầu mũi và cánh mũi thì cũng đều được cải thiện. Đặc biệt với những khách hàng đã thực hiện nâng mũi nhiều lần khiến xương sụn mũi không còn được chắc chắn hoặc vô tình gặp phải tai nạn mũi thì đây cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có khiến tướng số bạn thay đổi từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

   

  PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ KHIẾN TƯỚNG SỐ BẠN THAY ĐỔI?

  Theo quan điểm của nhân trắc học thì hình dáng chiếc mũi có ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp và đường tinh duyên. Những người sở hữu chiếc mũi có hình dáng cao, thẳng, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ sẽ có số mệnh giàu sang, phú quý, hôn nhân hạnh phúc…

  Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại, chưa có một báo cáo cụ thể nào nói về việc thay đổi hình dáng mũi sẽ ảnh hưởng đến tướng số của một người. Những vẫn đề về vận mệnh, tướng số vốn không có đúng sai, tất cả phụ thuộc vào cách nhìn của mỗi người.

  Trên thực tế chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng, việc sở hữu một chiếc mũi đẹp sẽ khiến cho khuôn mặt thon gọn, thanh thoát và đẹp hơn. Nhan sắc thay đổi khiến bạn tự tin khi giao tiếp, chủ động trong các mối quan hệ, quyến rũ và tỏa sáng tại bất cứ nơi đâu. Con đường công danh, sự nghiệp, các mối quan hệ theo đó mà đi lên và mở rộng.

  Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý: https://medika.vn/phau-thuat-mui/

   

  Không những thế theo như chia sẻ của các chuyên gia thẩm mỹ, những dáng mũi được nghiên cứu đều được thiết kế dựa theo những dáng mũi đẹp chuẩn của nhân trắc học. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng chiếc mũi sau khi nâng mũi cấu trúc sẽ đẹp chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ.

  Thế nên dù có dựa vào những yếu tố phong thủy hay thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể tự tin với chiếc mũi của mình. Không cần lo lắng về ngoại hình hay con đường vận mệnh sau này bị ảnh hưởng.

  Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có khiến tướng số bạn thay đổi bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có khiến tướng số bạn thay đổi?

   

  NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ DỄ BỊ KÍCH ỨNG CHẤT LIỆU ĐỘN KHÔNG?

  Việc dị ứng chất liệu độn từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của các chị em khi thực hiện thẩm mỹ. Việc này để lại những hậu quả vô cùng nặng nề, thậm chí nếu như không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến việc ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

  Tuy nhiên hiện nay công nghệ thẩm mỹ cũng như chất liệu độn mũi đều đã được cải tiến. Những trường hợp bị dị ứng chất liệu độn rất hiếm xảy ra. Bởi lẽ các loại sụn mũi đều phải trải qua đánh giá và kiểm định an toàn từ FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ). Đảm bảo rằng các loại sụn đều có tính tương thích cao và ổn định trong cơ thể.

  Vì sao thường nhầm lẫn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn?

   

  Thế nhưng trên thị trường có rất nhiều cơ sở vì lợi ích cá nhân tại cố tình không quan tâm đến sự an toàn của khách hàng, sử dụng các bác sĩ không có tay nghề cùng chất liệu độn không rõ nguồn gốc. Chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ bản thân khỏi biến chứng bạn sẽ cần chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho mình. Nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ lớn và uy tín thay vì những cơ sở nhỏ lẻ có mức giá phẫu thuật nâng mũi cấu trúc giá “sinh viên”.

  To top