Sụn tự thân - Sụn nhân tạo nào phẫu thuật nâng mũi an toàn hơn?

Sụn tự thân - Sụn nhân tạo nào phẫu thuật nâng mũi an toàn hơn?

Ngày đăng: 07/03/2022

Thực hiện những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi an toàn để cải thiện nhược điểm mũi đã không còn quá xa lạ với các chị em. Chính vì thế những câu hỏi liên quan đến các kĩ thuật làm đẹp này được nhiều chị em quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi sụn tự thân - Sụn nhân tạo nào phẫu thuật nâng mũi an toàn hơn?

 

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN VÀ SỤN NHÂN TẠO CÓ GÌ KHÁC?

 

 

BẢN CHẤT

Sụn tự thân là chất liệu sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Thông thường các bác sĩ sẽ sử dụng sụn ở các vị trí sụn sườn, sụn tai và sụn vách ngăn. Chính vì thế phương pháp nâng mũi sụn tự thân được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, đây cũng chính là phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toànhttps://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/ ) được nhiều chị em ưa thích lựa chọn.

Với những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện nhược điểm của sóng mũi. Chất liệu sụn sinh học định hình có độ mềm dẻo, giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Từ đấy mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt.

 

 

Sụn tự thân và sụn nhân tạo nào phẫu thuật nâng mũi an toàn hơn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Sụn tự thân - Sụn nhân tạo nào phẫu thuật nâng mũi an toàn hơn?

 

 

ĐỘ BỀN

Với những phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn sử dụng sụn tự thân bạn sẽ không cần lo lắng về độ bền. Bởi lẽ sụn tự thân có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể. Chính vì thế chỉ với một lần thực hiện nâng mũi bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hiệu quả thẩm mỹ mũi lâu dài theo thời gian.

Không chỉ có sụn tự thân, những chất liệu độn nhân tạo hiện đại cũng được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn. Các loại sụn sinh học định hình được chứng nhận về chất lượng sẽ cần được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng đến những biến chứng không đáng có.

 

 

 

KẾT QUẢ THẨM MỸ

Một trong những điểm mạnh của nâng mũi bằng sụn tự thân là cho dáng mũi đẹp chuẩn mọi tỉ lệ thẩm mỹ. Các phương pháp làm đẹp này sở hữu kĩ thuật cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi. Thế nên hoàn toàn có thể khắc phục được mọi nhược điểm hình dáng mũi kể cả ở vị trí đầu mũi và cánh mũi.

Ngược lại với những giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo thì lại chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở sóng mũi. Chính vì thế những phương pháp nâng mũi an toàn này chỉ có thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu dành cho những khách hàng có chiếc mũi không quá nhiều khuyết điểm, phần đầu mũi và cánh mũi không cần can thiệp chỉnh sửa.

 

 

Sụn tự thân và sụn nhân tạo nào phẫu thuật nâng mũi an toàn hơn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Sụn tự thân - Sụn nhân tạo nào phẫu thuật nâng mũi an toàn hơn?

 

 

CHI PHÍ

Sụn tự thân cho mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, tránh dị ứng, hạn chế đến mức thấp những biến chứng thường gặp khi nâng mũi, tuy nhiên xét về chi phí thường cao hơn nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

 

 

SỤN TỰ THÂN - SỤN NHÂN TẠO NÀO PHẪU THUẬT NÂNG MŨI AN TOÀN HƠN?

 

Có thể thấy được rằng cả hai phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn này đều có những ưu điểm vượt trội. Chính vì thế bạn sẽ hoàn toàn không thể đánh giá được là kĩ thuật nào an toàn hơn. Các chuyên gia chia sẻ rằng, để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn bạn sẽ cần lựa chọn cho mình một kĩ thuật nâng mũi phù hợp.

 

 

Thông thường việc lựa chọn sẽ được đánh giá dựa trên tình trạng mũi của khách hàng. Chính vì thế để có cho mình một sự lựa chọn chính xác bạn cũng nên nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên gia. Với kinh nghiệm chuyên môn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên cũng như chỉ định cụ thể.