Nâng ngực chảy xệ giải pháp cho nhiều chị em lớn tuổi

Những chị em lớn tuổi thường có thể xảy ra tình trạng chảy xệ, với tình trạng này sẽ làm cho chị em rơi vào tình trạng cảm thấy mặc cảm và không còn tự tin. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nâng ngực chảy xệ giải pháp cho nhiều chị em lớn tuổi.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay thì các đơn vị đều áp dụng thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ, đây là một phương pháp cực kì hiệu quả, giúp cho khách hàng nâng ngực chảy xệ được nhanh chóng và an toàn hơn.

Chị Minh Anh (Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) năm nay đã 43 tuổi, trãi qua 2 kỳ sinh nở cùng thêm thời gian nên vòng 1 của chị dường như không còn giữ vững được sự phong độ của mình, trong khi trước đây thì vòng 1 chính là thứ mà chị cảm thấy tự tin của mình. Khi gặp tình trạng chảy xệ như vậy bản thân của chị rất mặc cảm, dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng đến tâm lý của chị rất nhiều, diện trang phục nào thì cũng không thể nào lấp đi được vòng 1 chảy xệ của mình.

Sau đó cũng qua nhiều bạn bè giới thiệu chị biết đến với phương pháp nâng ngực, ban đầu cũng ngại và sợ dao kéo nhưng càng nghiên cứu kỹ hơn thì chị cảm nhận đây là một phương pháp hiện đại, nâng ngực chảy xệ cũng không quá khó khăn hay đau đớn như trước đây.

 

 

Nâng ngực chảy xệ giải pháp cho nhiều chị em lớn tuổi từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực chảy xệ giải pháp cho nhiều chị em lớn tuổi

 

 

Ban đầu các khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô của mình, xác định tình trạng chảy xệ của khách hàng để đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp cũng như tư vấn những gói dịch vụ cho khách hàng dựa trên tài nguyên da ngực và mức độ chảy xệ.

Sau khi đã thực hiện bước đó xong thì khách hàng tiếp tục được thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe, việc thăm khám sức khỏe sẽ được diễn ra cẩn thận, nếu như khách hàng không có một sức khỏe tốt thì sẽ không được thực hiện phương pháp này.

 

Túi Nano Chip - 7 lớp vỏ siêu bền cùng con chip thông minh: https://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-nano-chip/

 

Các khách hàng sẽ được thực hiện công việc gây mê trước khi nâng ngực chảy xệ để có thể dễ dàng hơn, sau đó các bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ sẽ thực hiện công việc luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ở đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm, từ camera đó các bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi những mô ngực đang trong tình trạng chảy xệ nặng nề.

Trước đây với phương pháp này thì các bác sĩ thực hiện bóc tách rất khó khăn, vì hạn chế nên việc bóc tách dẫn tới tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực.

 

 

Nâng ngực chảy xệ giải pháp cho nhiều chị em lớn tuổi bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực chảy xệ giải pháp cho nhiều chị em lớn tuổi

 

 

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, thực hiện cấy ghép cân chỉnh cho khách hàng nhẹ nhàng và chuẩn xác. Cuối cùng thì khách hàng cũng được thực hiện xong phương pháp nâng ngực chảy xệ.

Sau khi bác sĩ khâu thẩm mỹ vết thương cũng như băng định hình form ngực cho khách hàng, sau đó thì khách hàng sẽ được thực hiện chăm sóc theo dõi kết quả từ 1-2 ngày tại bệnh viện và sẽ ra về thực hiện chăm sóc theo chế độ của bác sĩ.

 

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ GIẢI PHÁP CHO NHIỀU CHỊ EM LỚN TUỔI

 

Có thể nói rằng đây là một phương pháp hiện đại dành cho những chị em lớn tuổi, cũng là nhóm khách hàng thường xuyên gặp tình trạng chảy xệ, chính vì vậy mà những khách hàng này thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ hoàn toàn chính xác.

Hiện nay các chị em có thể thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là khu vực được đánh giá vô cùng cao trong việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng, giúp khách hàng có được một kết quả nâng ngực vô cùng đẹp và gợi cảm, tự nhiên. Đặc biệt là Bệnh viện MEDIKA thực hiện đảm bảo cho khách hàng được sự an toàn tuyệt đối.