Phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn nào là tốt?

Để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn thì chắc hẳn việc chọn lựa đúng phương pháp phẫu thuật nâng mũi là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên với thị trường thẩm mỹ phát triển với rất nhiều kĩ thuật khiến cho các chị em khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn nào là tốt?

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

Nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật nâng mũi mới và tiên tiến hiện nay xứng đáng là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong danh mục những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi an toàn, sụn tự thân giúp đem lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo, dáng mũi thanh mảnh. Loại sụn tự thân thường được sử dụng đó chính là sụn sườn, sụn tai và sụn vách ngăn.

Giải pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn này không chỉ có thể giúp chỉnh sửa được những nhược điểm về hình dáng trên mũi mà còn cải thiện được những vấn đề về cấu trúc mũi. Dù bạn có đang gặp bất kì vấn đề gì trên chiếc mũi đều có thể được chỉnh sửa dù chỉ với một lần thực hiện.

 

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn nào là tốt từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn nào là tốt?

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN

Nâng mũi bọc sụn sở hữu kĩ thuật được các chuyên gia đánh giá là bước tiến mới trong ngành công nghệ thẩm mỹ mũi. Các bác sĩ sẽ nâng cao sóng mũi bằng 100% sụn nhân tạo (chiếm toàn bộ chiều dài mũi). Bọc đầu mũi sụn nhân tạo bằng sụn tai để tránh bóng đỏ đầu mũi.

Giải pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn này ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng và nhanh chóng chiếm vị trí trào lưu trên thị trường thẩm mỹ. Kĩ thuật này phù hợp với những khách hàng sở hữu chiếc mũi có phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi.

 

Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

Một trong những giải pháp xứng đáng nằm trong bảng xếp hạng của những phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn đó chính là nâng mũi sụn sườn. Giải pháp làm đẹp này sở hữu công nghệ thẩm mỹ cao cấp, hiện đại nhưng vô cùng an toàn.

Không giống như những kĩ thuật nâng mũi thông thường chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm về hình dáng mũi, thì giải pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn này lại có thể giúp bạn khắc phục được các vấn đề cấu trúc mũi. Chính vì thế phương pháp làm đẹp này thường được các bác sĩ chỉ định khắc phục những trường hợp mũi biến chứng.

 

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn nào là tốt bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn nào là tốt?

 

Có thể thấy mỗi phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn đều có những ưu điểm khác nhau và phù hợp với từng người, từng dáng mũi khác nhau. Chính vì thế một kĩ thuật nâng mũi tốt hay không thì sẽ không thể đánh giá được. Bởi lẽ mỗi phương pháp làm đẹp trước khi được sử dụng trên thị trường đã phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra chất lượng từ các chuyên gia.

Để có thể đạt được những kết quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn, bạn nên lựa chọn cho mình một kĩ thuật nâng mũi phù hợp. Việc chọn lựa phương pháp làm đẹp nên được đánh giá dựa trên tình trạng mũi. Với những khách hàng không có quá nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ, bạn nên thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên gia. Các bác sĩ sẽ có đầy đủ những kiến thức chuyên môn để có thể mang đến cho bạn lời khuyên cũng như chỉ định phù hợp.

 

Cùng đánh giá các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn

 

Nếu như bạn đang có ý định thực hiện thẩm mỹ thì chắc hẳn bạn sẽ không nên bỏ qua bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Khi đến thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn. Dựa vào nguyện vọng mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp cho từng bệnh nhân, để có thể đạt được kết quả thẩm mỹ cao tối ưu. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ tại MEDIKA.

Hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí tình trạng mũi nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn và mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi