Cùng đánh giá các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn

Thị trường thẩm mỹ ngày càng phát triển, để có thể mang đến những hiệu quả tối ưu các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều kĩ thuật nâng mũi. Bài viết dưới đây sẽ cùng đánh giá các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn. Cùng theo dõi để bỏ túi cho mình những kiến thức bổ ích nhé.

 

NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Đứng đầu những phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn, giải pháp nâng mũi Hàn Quốc ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như lựa chọn của khách hàng. Vì có nguồn gốc từ Hàn Quốc, chính vì thế giải pháp làm đẹp này chú trọng mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với tổng thể đường nét trên gương mặt.

Đặc biệt giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý này còn sở hữu công nghệ nâng mũi hiện đại, được cải tiến từ những phương pháp nâng mũi truyền thống. Với kĩ thuật mới chỉ chú trọng chỉnh sửa phần mũi, hoàn toàn không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì đến các mô xung quanh vùng điều trị. Chính vì thế bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng mà còn tránh xa được những biến chứng không đáng có.

 

Cùng đánh giá các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Cùng đánh giá các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn

 

Tuy nhiên nâng mũi Hàn Quốc có một hạn chế nhỏ đó chính là chỉ có thể mang đến hiệu quả tối ưu cho những khách hàng sở hữu chiếc mũi ít khuyết điểm, phần đầu mũi và cánh mũi không cần can thiệp chỉnh sửa quá nhiều. Chính vì thế bạn cần quan tâm đến tình trạng mũi trước khi quyết định lựa chọn kĩ thuật làm đẹp này nhé.

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN

Tiếp đến đó chính là nâng mũi bọc sụn, giải pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn này được các chuyên gia đánh giá là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ mũi. Nhờ vào việc sử dụng sụn tai tự thân để bọc đầu mũi mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, đặc biệt không cần lo lắng về những biến chứng ở đầu mũi như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn.

 

Nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S

 

Thế nhưng cũng giống như nâng mũi Hàn Quốc, kĩ thuật nâng mũi bọc sụn cũng chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở sóng mũi. Chính vì thế cũng chỉ có thể phù hợp với những khách hàng sở hữu chiếc mũi ít khuyết điểm.

 

Cùng đánh giá các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Cùng đánh giá các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Không giống như 2 kĩ thuật nâng mũi ở trên, nâng mũi cấu trúc sở hữu kĩ thuật cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng. Chính vì thế có thể mang đến hiệu quả chỉnh sửa mũi toàn diện. Giải pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn này thường được chỉ định với những trường hợp khách hàng sở hữu chiếc mũi kém xinh, nhiều khuyết điểm.

Đặc biệt kĩ thuật làm đẹp này còn có khả năng chỉnh sửa những nhược điểm về cấu trúc mũi. Với phần sụn tự thân dựng trụ mũi, bác sĩ hoàn toàn có thể mang đến cho bạn dáng mũi mới đẹp ổn định và chắc chắn. Điều này phù hợp với những khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ mũi nhiều lần khiến cho xương sụn mũi không còn được chắc chắn hoặc vô tình gặp phải tai nạn nguy hiểm.

 

Sau phẫu thuật nâng mũi an toàn ăn ốc bị sẹo lồi có đúng không?

 

Đặc biệt kĩ thuật nâng mũi cấu trúc này tương đối phức tạp, chính vì thế để có thể đảm bảo được tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được, bạn nên chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho mình. Nên ưu tiên các yếu tố chất lượng thay vì những nguyên do cá nhân. Bởi lẽ chỉ được thẩm mỹ với các bác sĩ giàu kinh nghiệm và có tay nghề thì ca thẩm mỹ của bạn mới có thể thành công được và tránh xa khỏi những biến chứng không đáng có.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hàng năm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ nâng mũi an toàn, giúp cho hàng ngàn cô gái tự tin hơn với ngoại hình của mình, nắm bắt mọi cơ hội trong cuộc sống. Để có thể được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại MEDIKA hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi