Phẫu thuật ngực hỏng vì tin tưởng BẠN THÂN

Đây có lẽ một câu chuyện mà chúng ta không nên bỏ qua, có thể bạn thân không có gì với chúng ta, nhưng riêng mình dù thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng nên có sự tìm hiểu chứ đừng lắng nghe những ý kiến thiếu sự chuyên môn. Phẫu thuật ngực hỏng vì tin tưởng BẠN THÂN. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÊN TÌM HIỂU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CẨN THẬN

 

Hiện nay thì các phương pháp phẫu thuật nâng ngực đang có rất nhiều ngoài thị trường và việc nâng ngực cũng thật sự không còn là gì quá khó khăn, điều khó khăn ở đây chính là việc phải lựa chọn ra được đơn vị thực hiện đảm bảo cho khách hàng.

Chị Trâm Anh (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) khi đang có nhu cầu thẩm mỹ phẫu thuật nâng vòng 1, chị cũng có lên mạng tìm hiểu qua các đơn vị nhưng chị vẫn chưa chọn lựa ra được đơn vị phù hợp cho mình, chị cứ cảm giác không an tâm và sợ phẫu thuật ngực hỏng, còn với các bệnh viện hay trung tâm thẩm mỹ lớn thì chị suy nghĩ rằng chắc là mắc lắm nên chị không dám chọn lựa thực hiện, vì trước đó chị cũng có nghe thông tin rằng những nơi này sẽ thực hiện chi phí mắc hơn quảng cáo rất nhiều.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì tin tưởng BẠN THÂN từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật ngực hỏng vì tin tưởng BẠN THÂN

 

 

Sau đó khi tâm sự cùng một người bạn thì chị bạn chị lập tức nói sao mày không nói tao sớm, tao có một vài đứa bạn đi làm mẫu nâng ngực, thấy nó thực hiện ở đây rất đẹp mà chi phí cũng không mắc, lúc trước tao có tham khảo qua nhưng sau đó vì lý do gia đình không cho nên tao cũng không thực hiện được, giờ mày muốn làm thì tao dẫn mày qua đây làm để mày có mức giá hợp lý, tao cũng có quen mất đứa nhân viên bên đó.

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG VÌ TIN TƯỞNG BẠN THÂN

 

Sau khi nghe thông tin của người bạn mình nói như vậy thì lập tức chị Trâm Anh cảm thấy tin tưởng ngay và sẽ quyết định lựa chọn theo người bạn thực hiện. Hôm sau chị đã cùng người bạn của mình qua đơn vị này thực hiện tư vấn, chị thấy trong đây treo rất nhiều hình ảnh của những cô nàng họt girl thực hiện, và thật sự những hình ảnh này khá là bắt mắt.

 

Túi Motiva - Chứng nhận an toàn và độ tương thích cao cơ thể: https://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-motiva/

 

Một bạn đã tư vấn cho chị và nói về phương pháp thực hiện mà đơn vị sẽ làm cho chị và đưa ra những lời cam kết cũng như hứa hẹn là chị sẽ có được một bộ ngực thật đẹp và gợi cảm, chị nghe qua vậy cũng thấy thích lắm mà chi phí thực hiện cũng không đắt.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì tin tưởng BẠN THÂN bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật ngực hỏng vì tin tưởng BẠN THÂN

 

 

Cô bạn thân của chị cứ giục chị đóng tiền thực hiện đi không là hết khuyến mãi, và cứ an tâm đi vì thấy nhiều người bạn chơi chung có thực hiện ở đây rồi và thật sự rất đẹp Như vậy chị cũng đã đóng tiền và thực hiện ngay.

Sau đó về 3 ngày sau quay trở lại làm một số thí nghiệm cũng như thăm khám rõ ràng và thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho chị. Chị trãi qua hơn 90 phút thực hiện phẫu thuật nâng ngực hiện đại nhưng sau khi thực hiện xong thì chị cảm giác đau ngực và khó chịu vô cùng, ngực căng cứng gây ra khó thở, nằm ở phòng nghỉ dưỡng chỉ trong 10 phút chị phải gọi bác sĩ lên và nhanh chóng được chuyển đi cấp cứu, may mắn và các bác sĩ đã thực hiện cấp cứu kịp thời và lấy túi độn ngực ra cho chị. Phải nói là chị khá may mắn và cứu kịp thời, nhưng bộ ngực hiện tai đang tổn thương rất nặng, chị phải nhập viện lại để các bác sĩ theo dõi tình trạng phẫu thuật ngực hỏng.

 

 

Ở phía đơn vị thực hiện cũng đã gặp người nhà chị và liên hệ bồi thường viện phí và trả lại số tiền chị đã thực hiện, chị cũng không kiện cáo gì thêm vì cũng may mắn là không ảnh hưởng gì nữa, nhưng chị phải nghỉ dưỡng và không thực hiện nâng ngực được và riêng bản thân của chị chị cũng ám ảnh và không dám thực hiện.

Cô bạn thân cũng đã xin lỗi chị vì thật sự bản thân của mình cũng không biết việc phẫu thuật ngực hỏng này, vì cô cũng không có sự tìm hiểu kỹ chỉ thấy người ta làm đẹp nên giới thiệu.