Câu chuyện phẫu thuật ngực hỏng đau lòng

Khi chị em đi thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì ai cũng mong muốn mình có được một bầu ngực đẹp hết chứ thật sự không ai mong cầu mình thực hiện hư hỏng, nhưng có những rủi ro mà bản thân chúng ta không biết, tất cả cũng xuất phát từ câu chuyện thực hiện phẫu thuật nâng ngực nhưng không có sự chú ý tìm hiểu mà dẫn tới. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu câu chuyện phẫu thuật nâng ngực hỏng đau lòng xem sao nhé.

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG DO KHÔNG TÌM HIỂU EKIP BÁC SĨ THỰC HIỆN

Phẫu thuật nâng ngực hiện nay dù khá là dễ dàng thế nhưng bản thân của các chị em vẫn phải có sự tìm hiểu thật kỹ càng để không xảy ra những rủi ro mà mình không mong muốn, thậm chí nếu khách hàng có tìm được đơn vị uy tín đi chăng nữa thì rũi ro vẫn có và có thể xuất phát từ chính khách hàng.

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Tái tạo hình dáng ngực

 

Chị Kim Lài (Cà Mau) bản thân chị không có quá rành về công nghệ nhưng lúc này dưới quê chị nở rộn lên phong trào đi thực hiện phẫu thuật nâng ngực trên thành phố, chị nghe qua cũng cảm thấy rất thích thú, vì bản thân chị không có ngực lớn mà bộ ngực chỉ có một xíu, đây cũng là trăn trở của chị trong suốt thời gian vừa qua.

 

Câu chuyện phẫu thuật ngực hỏng đau lòng từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Câu chuyện phẫu thuật ngực hỏng đau lòng

 

Thấy ai cũng thực hiện về có bộ ngực đẹp hết, trong xóm chị thì không thực hiện nhiều nhưng ở xóm trên thì thực hiện khá nhiều, sau đó thì chị cũng liên hệ 1 người mà chuyên gia dẫn những người dưới quê lên Sài Gòn thực hiện phẫu thuật nâng ngực, sau khi gặp gỡ và tư vấn những gói tiền mà thực hiện thì chị cũng về nhà gom góp, vay mượn mỗi người một ít, nói thật ham lắm chứ nhà chị cũng không dư dả gì.

Sau một tuần thì chị theo người phụ nữ này lên Sài Gòn thực hiện phẫu thuật nâng ngực, sau khi gặp bác sĩ thì chị cũng được tư vấn thêm một xíu, nói thật khi này các chính sách chăm sóc, bảo hành hay gì gì chị cũng không biết luôn, bác sĩ nói sao thì chị gật đầu như vậy chứ không hỏi lại.

 

Túi Nano Chip - 7 lớp vỏ siêu bền cùng con chip thông minh: https://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-nano-chip/

 

Và tác hại của việc “phó mặc” cho người thực hiện mà không tìm hiểu, chỉ thông qua những người môi giới thì chị đã thực hiện phẫu thuật ngực hỏng, bộ ngực của chị sau khi thực hiện căng cứng gây ra tình trạng khó thở vô cùng, bản thân chị đau nhức vô cùng, chị nhanh chóng được chuyển viện và thực hiện cấp cứu lấy túi ngực ra khỏi cơ thể, phải nói là chị may mắn hơn chứ không một xíu là nguy hiểm tới tính mạng.

Sau khi nghỉ dưỡng, chồng chị phải bỏ hết công việc lên chăm chị và khi ra về ở nơi thực hiện hoàn trả lại chi phí cho chị nhưng bản thân hai bầu ngực của chị không còn đẹp như trước nữa mà ngực chị gặp tình trạng biến dạng lõm vào bên trong, bên đây từ chối giải quyết hậu quả cho chị, cũng từ sau vụ việc của chị thì ở khu vực chị ở không còn ai đi thực hiện nâng ngực vì sợ phẫu thuật ngực hỏng như chị.

 

Câu chuyện phẫu thuật ngực hỏng đau lòng bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Câu chuyện phẫu thuật ngực hỏng đau lòng

 

Chị về không ăn không uống gì trong một thời gian dài, thật sự trước khi trách người bản thân chị đã tự trách mình trước vì chị không chịu tìm hiểu mà chỉ tin lời một người phụ nữ môi giới để mà thực hiện gây ra cho bản thân mình tình trạng như vậy.

Câu chuyện phẫu thuật ngực hỏng đau lòng này cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những chị em, đặc biệt là các chị em dưới quê dễ dàng bị dẫn dắt như vậy.

 

Phẫu thuật ngực hỏng nên thực hiện lại ở địa chỉ nào?

 

CHỊU KHÓ NHƯNG TÌM ĐƯỢC NƠI THỰC HIỆN UY TÍN

Đối với những chị em dưới thôn quê như vậy thì nếu không thể tiếp xúc công nghệ thông tin nhưng bản thân vẫn mong muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực, để tránh phẫu thuật ngực hỏng thì chị em cứ tham khảo “bệnh viện” khi đã là bệnh viện thì ít nhiều các đơn vị cũng thực hiện đúng tiêu chuẩn trước cho khách hàng đã.

Bản thân chúng ta cũng nên chịu khó dành thời gian lên Sài Gòn tham khảo qua những bệnh viện thẩm mỹ lớn, xem đầy đủ các thông tin trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi