Nâng mũi bằng sụn sườn có bị teo như lời đồn?

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một kĩ thuật nâng mũi cao cấp, với độ an toàn và hiệu quả chỉnh sửa cao thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua được nâng mũi bằng sụn sườn. Tuy nhiên nhiều khách hàng cho rằng lâu ngày nâng mũi bằng sụn sườn có bị teo như lời đồn? Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu thực hư vấn đề này nhé.

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN VÌ SAO ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ CAO CẤP?

Kĩ thuật nâng mũi bằng sụn sườn sử dụng công nghệ nâng mũi hiện đại và an toàn hiện nay. Các bác sĩ đã dùng kết hợp cả hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình cùng sụn sườn để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi. Chính vì thế có thể mang đến cho bạn dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ.

Không những thế sụn sườn thường có tính chất cứng và thẳng, là một chất liệu tối ưu để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ mũi. Chính vì thế kĩ thuật nâng mũi này còn có thể khắc phục và chỉnh sửa được những trường hợp mũi hỏng, gặp phải biến chứng hoặc những tai nạn đáng tiếc. Hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một dáng mũi mới ổn định và chắc chắn. Đây là điều không hẳn phương pháp nâng mũi nào cũng có thể thực hiện được.

 

Nâng mũi bằng sụn sườn có bị teo như lời đồn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN CÓ BỊ TEO NHƯ LỜI ĐỒN?

Loại sụn sườn được sử dụng trong những kĩ thuật nâng mũi bằng sụn sườn đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học. Với những khách hàng thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn sinh học, bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng teo sụn vì đây hoàn toàn chỉ là một loại sụn nhân tạo.

Sụn sườn sinh học có tính chất kích thích tăng sinh tế bào tủy xương, chính vì thế sau một thời gian sử dụng sụn sườn sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

 

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý: https://medika.vn/phau-thuat-mui/

 

Tuy nhiên với những khách hàng thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn tự thân sẽ sẽ cần lưu ý về vấn đề này. Bởi lẽ tất cả các loại sụn tự thân đều có tính chất hao hụt sau một thời gian sử dụng. Thế nhưng trong quá trình thực hiện lấy sụn, các bác sĩ sẽ tính toán chính xác lượng sụn cần lấy để sau khi hao hụt cả thẩm mỹ mũi cũng như sức khỏe mũi của bạn đều không bị ảnh hưởng. Thế nên bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề sụn bị teo sau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn.

Mỗi một tình trạng mũi khác nhau các bác sĩ sẽ chỉ định loại sụn sườn phù hợp để cải thiện nhược điểm mũi. Tuy nhiên mọi kĩ thuật đều được đảm bảo về độ an toàn cũng như hiệu quả mang đến cho khách hàng. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng, chỉ cần lựa chọn đúng địa chỉ làm đẹp là đã có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện.

 

Nâng mũi bằng sụn sườn có bị teo như lời đồn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi bằng sụn sườn có bị teo như lời đồn?

 

ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN

Nâng mũi bằng sụn sườn là kĩ thuật được các chuyên gia đánh giá là khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ pahir có tay nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm. Cùng với đó trang thiết bị hỗ trợ cũng phải thật hiện đại và có độ an toàn cao. Đây là một vấn đề không hẳn bất kì địa chỉ là đẹp nào cũng có thể đáp ứng được.

Chính vì thế khi có ý định thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn bạn nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ lớn thay vì những cơ sở như spa hoặc thẩm mỹ viện nhỏ lẻ trên thị trường. Bởi lẽ chỉ có tại bệnh viện mới có thể đáp ứng được những yêu cầu về kĩ thuật, đảm bảo sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho mỗi khách hàng.

 

Nâng mũi bằng sụn sườn - Tuyệt chiêu chỉnh mũi hỏng và biến dạng

 

Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một kiến thức chăm sóc mũi khoa học tại nhà, hạn chế tối đa những sai sót không đáng có hoặc những tác động xấu làm ảnh hưởng đến vết thương mũi. Đặc biệt bạn sẽ phải báo ngay với các bác sĩ chuyên môn để tiến hành thăm khám và điều trị biến chứng nếu như phát hiện dấu hiệu bất thường trên chiếc mũi nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi