Bấm mí - Những biến chứng khi thực hiện tại viện thẩm mỹ chui

Rất nhiều chị em chủ quan cho rằng bấm mí là kĩ thuật hình thành nếp mí đơn giản nên thực hiện ở đâu cũng được. Đây là một quan điểm sai lầm và có thể để lại những hậu quả xấu. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề: Bấm mí - Những biến chứng khi thực hiện tại viện thẩm mỹ chui.

 

 

NGUYÊN NHÂN BIẾN CHỨNG KHI BẤM MÍ MẮT

 

Đối với những trường hợp có có các khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, lệch mí… thì việc áp dụng phương pháp bấm mí mắt để cải thiện là cần thiết. Phương pháp này có thể giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét và cân đối. Tuy nhiên, có một số trường hợp do chủ quan nên gặp phải biến chứng sau bấm mí mắt.

Nguyên nhân gây biến chứng sau bấm mí có rất nhiều. Có thể là do yếu tố về trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Bởi vì bác sĩ đóng vai trò quyết định tới hiệu quả cũng như tính an toàn trong quá trình thực hiện. Nếu can thiệp quá sâu có thể khiến mắt bị tổn thương, thậm chí ảnh hưởng tới thị lực mắt.

Ngoài ra, nếu dụng cụ y tế, máy móc thiết bị không được vệ sinh, phòng phẫu thuật không đảm bảo vô trùng cũng có thể khiến cho vùng mắt bị một số biến chứng xấu. Với những trường hợp không có chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách còn dẫn tới việc hình thành sẹo xấu về sau và nhanh chóng bị sụp mí sau thời gian ngắn.

 

 

Bấm mí – những biến chứng khi thực hiện tại viện thẩm mỹ chui

 

 

BẤM MÍ - NHỮNG BIẾN CHỨNG KHI THỰC HIỆN TẠI VIỆN THẨM MỸ CHUI

 

 

Mặc dù chỉ là kĩ thuật tạo nếp mí mắt đơn giản nhưng phương pháp bấm mí vẫn có thể để lại những tác hại xấu nếu thực hiện không đúng cách. Dưới đây là một số biến chứng bạn có thể gặp phải khi thực hiện bấm mí mắt:

 

DỊ ỨNG, NHIỄM TRÙNG VÙNG MẮT:

Đây là vấn đề gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Thậm chí, có một số trường hợp còn gây phù nề, hoại tử, ảnh hưởng tới thị lực của đôi mắt. Một số trường hợp khác thì để lại sẹo xấu như sẹo lồi hoặc sẹo lõm.

 

 

 

MẮT BỊ TRỢN DO NẾP MÍ QUÁ TO:

Đôi mắt bị trợn ngược sau khi thực hiện bấm mí là do bác sĩ tạo nếp mí mới không đúng tỉ lệ, quá to, không cân đối. Tình trạng này không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn gây nên các vấn đề như khô mắt, mỏi mắt…

 

MẮT BỊ SỤP MÍ MẤT THẨM MỸ:

Sụp mí mắt là tình trạng rất nhiều chị em gặp phải sau khi bấm mí. Nguyên nhân xảy ra biến chứng này là do sự xâm lấn sâu trong quá trình thực hiện làm đứt gãy đi hệ thống cơ vùng mắt. Đặc biệt là khi bạn thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ chui, kém chất lượng.

 

 

Bấm mí – những biến chứng khi thực hiện tại viện thẩm mỹ chuiBấm mí - Những biến chứng khi thực hiện tại viện thẩm mỹ chui

 

 

MEDIKA - ĐỊA CHỈ BẤM MÍ MẮT UY TÍN TẠI TP HCM

 

Mặc dù có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc tràn lan tại khắp các quận huyện Thành phố Hồ Chí Minh nhưng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn được đông đảo khách hàng tin chọn. Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất sang trọng, công nghệ thẩm mỹ hiện đại mà MEDIKA còn có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp bấm mí, đem lại hiệu quả tối ưu chỉ sau một lần thực hiện. Tất cả các khách hàng tới đây đều được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn, làm một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

 

Tham khảo bài viết: Bí quyết thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc thành công

 

Chi phí thực hiện bấm mí mắt tại đây cũng rất hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi. Đây chính là cơ hội để khách hàng được thả ga làm đẹp với giá tiết kiệm. Ngoài dịch vụ bấm mí, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn ứng dụng nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt khác như: Cắt mắt 2 mí, mở rộng góc mắt, tạo hình mắt đẹp…

Bài viết trên đã làm rõ một số vấn đề có thể gặp phải khi thực hiện nhấn mí mắt tại các cơ sở thẩm mỹ chui, kém chất lượng. Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp thẩm mỹ này và lựa chọn cho mình địa chỉ nhấn mí uy tín.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi