Phẫu thuật ngực hỏng nên thực hiện lại ở địa chỉ nào?

Có thể vì những lý do khác nhau mà chúng ta lựa chọn đơn vị thực hiện phẫu thuật ngực hỏng, từ đó bản thân chúng ta cũng không dám thực hiện chỉnh sửa lại chỗ đó. Vậy phẫu thuật ngực hỏng nên thực hiện lại ở địa chỉ nào? Cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

GẦN TẾT HAM KHUYẾN MÃI, PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG RẤT NHIỀU

 

Có thể nói dịp cuối năm là thời gian mà có rất nhiều đơn vị áp dụng những chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng, thế nhưng cũng chính vì vậy mà khách hàng ham mức giá rẻ, ham khuyến mãi khủng mà không tìm hiểu kỹ đơn vị thực hiện, từ đó xảy ra những rủi ro bất ngờ dành cho mình, khi này tiền mất tật mang do biến chứng phẫu thuật ngực hỏng.

Chị Trâm Anh (Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh) vào dịp cuối năm thì bản thân của chị muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực nên chị đã tìm hiểu về phương pháp này cũng như xem qua những đơn vị đang thực hiện, tuy nhiên sau khi tìm hiểu 1 lượt thì chị thấy có 1 vấn đề là những chỗ lớn tên tuổi so với các chỗ nhỏ khác chênh lệch nhau khoảng 5 cho đến 10 triệu, chị sợ đi vào những chỗ lớn thì ngoài chi phí này sẽ phát sinh ra nhiều khoảng chi phí khác.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng nên thực hiện lại ở địa chỉ nào từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật ngực hỏng nên thực hiện lại ở địa chỉ nào?

 

 

Vậy là chị chỉ tập trung tìm kiếm những đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng ngực nhỏ giá rẻ, lúc đó chị tìm được một đơn vị là một thẩm mỹ viện ở quận 12, chị cũng nhanh chóng liên hệ tư vấn là được tư vấn gói năng ngực chỉ 25 triệu, được tặng kèm nhiều quà tặng và gói điều trị da, tính ra thì thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại đây thì chị phí sẽ tiết kiệm được rất nhiều.

Ngay ngày hôm sau chị đã xuống đơn vị này để tư vấn trực tiếp, những lời hứa hẹn của bạn tư vấn thật sự làm mình lọt tai vô cùng, chị nhanh chóng đóng tiền và hẹn lịch thực hiện. Sau 3 ngày chị quay trở lại và thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

 

 

Chỉ sau 90 phút sau khi tỉnh dậy thì chị đau thấu trời xanh, chị nhanh chóng được chuyển qua phòng hồi sức. Tuy nhiên thật sự khi này chị đau lắm, tới khuya thì đỡ hơn, nhưng khi này ngực căng cứng khó thở vô cùng, chị cũng điện thoại với 1 người bạn thực hiện trước đây thì bạn chị nói là đâu có đau đến như vậy, có thể là cơ địa của mỗi người. Vậy là chị cũng nhanh chóng được ra về sau 2 ngày nghỉ dưỡng, tuy nhiên khi về nhà lúc tháo băng ra chăm sóc vết thương nhìn vào gương chị thấy 2 bên ngực không đều nhau, thô cứng lắm. Tuy nhiên các bác sĩ cứ nói không sao, băng định hình sau 1,2 tuần sẽ bình thường.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng nên thực hiện lại ở địa chỉ nào bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật ngực hỏng nên thực hiện lại ở địa chỉ nào?

 

 

Tuy nhiên dù đã là tuần thứ 3 nhưng ngực không mềm mại ra mà còn thô cứng hơn, đồng thời ngực của chị lâu lâu nhói thắt lên, người ta nâng ngực không sau nhưng mình nâng ngực như phẫu thuật ngực hỏng, cứ sống trong sự lo lắng liên tục. Chị mới đi lên bệnh viện khám thì bác sĩ nói chị phẫu thuật ngực hỏng rồi, càng để càng nguy hiểm, nhưng bệnh viện này không xử lý những trường hợp như chị. Quay trở về bên kia đòi bồi thường thì họ phủ trách nhiệm với chị.

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG NÊN THỰC HIỆN LẠI Ở ĐỊA CHỈ NÀO?

 

Đây cũng chính là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, vì sau khi thực hiện phẫu thuật ngực hỏng ở đơn vị đó thì họ sẽ không dám thực hiện lại nữa.

 

 

Hiện nay 262 đường 3/2,quận 10 chính là địa chỉ mà khách hàng nên ghé qua xem xét tình trạng phẫu thuật ngực hỏng của mình, đây chính là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, nơi rất nổi tiếng trong việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực, đồng thời rất mát tay trong việc xử lý phục hồi những ca phẫu thuật nâng ngực giúp cho ngực được tự nhiên hơn, khách hàng cũng không phải chịu sự đau đớn hay khó chịu trong quá trình chỉnh sửa phẫu thuật ngực hỏng lại.

Mỗi ngày Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tiếp nhận rất nhiều ca và chỉ nhận số lượng ít để đảm bảo chất lượng phục vụ.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi