Giá càng rẻ càng dễ phẫu thuật ngực hỏng

Điều này hoàn toán chính xác, giá càng rẻ dễ phẫu thuật ngực hỏng, chúng ta cùng tham khảo qua bài viết này để có thể hiểu hơn về câu chuyện này nhé.

 

 

NHIỀU NƠI SALE BẤT CHẤP VÌ CHIÊU TRÒ

 

Hiện nay dịch vụ phẫu thuật nâng ngực đang là dịch vụ đang được nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa thực hiện ngày một nhiều, cũng chính vì vậy mà rất nhiều đơn vị được “mọc” ra để có thể thực hiện hóa giấc mơ của nhiều chị em, với những đơn vị lớn sẽ được sử kiểm chứng và giám sát bởi Bộ Y Tế, nhưng những đơn vị khác lại chỉ được giám sát từ phía đơn vị quận, huyện mà đơn vị đang trú ngụ. Chính vì vậy mà chất lượng mãi mãi là một ẩn số.

 

 

Với những đơn vị lớn thì chúng ta sẽ không bàn tới kỹ hơn nữa vì họ đã mất thời gian, công sức và chi phí để gầy dựng nên được tên tuổi cho mình, tuy nhiên với những đơn vị nhỏ hơn thì rất khó để khách hàng chú ý, chọn lựa. Cũng chính vì vậy mà để thu hút khách hàng thì những đơn vị nhỏ buộc phải truyền thông mạnh mẽ hình ảnh cũng như các chương trình khuyến mãi đánh vào tâm lý của khách hàng, thay vì bỏ số tiền hơn 40,50 chục triệu cho một đơn vị lớn thì chỉ từ 20 triệu là khách hàng có thể thực hiện phương pháp nâng ngực hiện đại và có được kết quả nâng ngực giống như chính khách hàng mong muốn.

 

 

Giá càng rẻ càng dễ phẫu thuật ngực hỏng từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Giá càng rẻ càng dễ phẫu thuật ngực hỏng

 

 

Chị Lài (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) bản thân chị rất muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực nhưng chị cũng khá là tiết kiệm, sau khi tham khảo những nơi tên tuổi thì chị thấy rằng họ thực hiện nâng vòng với mức giá từ 40 triệu không thôi, thì khá là cao so với bản thân của chị, sau đó chị ngưng tìm hiểu và đi tới các phân khúc “hot girl” theo lời của một người bạn hướng dẫn, tại đây thì những đơn vị mà chị được giới thiệu chỉ khoảng 20 triệu là có thể nâng ngực với những cái tên khá là gợi như: Nâng ngực Nano Chip, Nâng Ngực Ai Cập, Nâng Ngực Trung Hoa, … và những hình ảnh mà chị được cho xem thật sự rất cuốn hút, chưa kể có những video clip giới thiệu của các hot girl nào là thực hiện không đau, không sưng, sau 7 ngày là tung tăng đi chơi được ngay, đảm bảo an toàn cũng như đẹp tự nhiên.

 

Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài: https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/

 

Sau khi tham khảo qua một lược thì bản thân chị đã chọn được một cơ sở của một hôt girl tại quận 5, theo nhiều lời giới thiệu thì bạn này thực hiện theo phương pháp Châu Âu nhưng giá ưu đãi hơn so với những chỗ khác, khi chị vào thì đó chỉ là 1 căn nhà 3 lầu, cũng được trang trí sang trọng, Các bạn nhân viên chạy ra niềm nở với chị và giới thiệu dịch vụ ngay, trước đó bản thân chị cũng không tìm hiểu phẫu thuật ngực hỏng, cứ suy nghĩ ai làm cũng đẹp được hết.

 

 

Giá càng rẻ càng dễ phẫu thuật ngực hỏng bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Giá càng rẻ càng dễ phẫu thuật ngực hỏng

 

 

Bạn nhân viên tư vấn cho chị gói thực hiện chi phí rẻ chỉ khoảng 22 triệu đã thực hiện nâng ngực, đây cũng là gói đang được nhiều chị em tin tưởng chọn lựa thực hiện, nghe như vậy thì bản thân chị cũng thấy tiết kiệm được nhiều tiền hơn nên đã chọn lựa và thực hiện không suy nghĩ thêm, sau đó chị gặp 1 bạn bác sĩ, bạn ấy sờ và khám ngực chị qua loa xong xuôi sẽ viết tờ giấy giới thiệu cho chị đi khám tình trạng sức khỏe ở một đơn vị y tế mà họ có liên kết cùng.

 

 

 

GIÁ CÀNG RẺ CÀNG DỄ PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG

 

Đến bây giờ thì bản thân của chị mới hiểu được điều đó, từ lúc bước chân vào để bắt đầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì thấy ekip coi như chuyện đùa, rất hờn hợt làm cho khách hàng cảm giác bất an. Thực hiện đúng 90 phút, xong khi tỉnh dậy chị đau bầu ngực quá trời, chị khóc và hối hận rất nhiều. Và sau hơn 3 tháng thực hiện thì phẫu thuật ngực hỏng hoàn toàn, 2 bên ngực cứng như đá nhìn thô kệch mất thẩm mỹ nhưng đơn vị này nói gói 22 triệu không có bảo hành, khi này thật sự chị cũng không tìm hiểu về các chính sách nên đành chịu.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi