Có nên ưu tiên chọn lựa nâng mũi sụn nhân tạo? - MEDIKA

Có nên ưu tiên chọn lựa nâng mũi sụn nhân tạo?

Ngày đăng: 07/03/2022

Những kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại với sự thay đổi vượt bậc, mang đến cho khách hàng những hiệu quả vô cùng tối ưu. Chính vì thế ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ làm đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ có nên ưu tiên chọn lựa nâng mũi sụn nhân tạo?

Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo đã ra đời khá lâu và được nhiều người chọn lựa để hoàn thiện gương mặt, giúp dáng mũi cao hơn, hài hòa với đường nét khuôn mặt, từ đó gương mặt cũng trở nên xinh xắn hơn. Tuy nhiên những kĩ thuật nâng mũi cũ lại ẩn chứa rất nhiều biến chứng tiềm ẩn. Điều này khiến cho nhiều chị em cảm thấy khá lo lắng khi lựa chọn thực hiện nâng mũi.

 

 

CÓ NÊN ƯU TIÊN CHỌN LỰA NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO?

 

Sở dĩ có nhiều người nghi vấn có nên phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo hay không là do lo âu về những ảnh hưởng của phương pháp này đến mũi cũng như sức khoẻ của bản thân, sợ xảy ra biến chứng nguy hại cho cơ thể sau khi tiến hành.

Tuy nhiên với những giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì giải pháp làm đẹp này đã được sử dụng công nghệ mới. Kĩ thuật làm đẹp này chỉ chú trọng chỉnh sửa vùng mũi và không gây xâm lấn đến các mô xung quanh. Hạn chế tối đa những biến chứng không đáng có, đảm bảo sức khỏe của khách hàng.

Không những thế giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại còn thay thế sụn silicon truyền thống thành sụn sinh học định hình cao cấp. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn, giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện cắt gọt tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Đồng thời sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn với sức khỏe, mang đến hiệu quả lâu dài và độ tương thích cao.

Theo các bác sỹ chuyên khoa của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, để quyết định có nên nâng mũi sụn nhân tạo hay không bạn cần cân nhắc các vấn đề dưới đây:

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

 

HIỂU RÕ VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO

Hiện nay phương pháp nâng mũi nâng mũi sụn nhân tạo đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Vì không những phương pháp nâng mũi này có thể cải thiện các khuyết điểm của mũi mà còn mang lại tính an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Chính vì thế nhu cầu thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo ngày càng được tăng cao. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của các chị em, chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều kĩ thuật nâng mũi mới. Mỗi phương pháp làm đẹp này sẽ mang đến những hiệu quả tối ưu cho khách hàng, phù hợp với từng tình trạng mũi khác nhau. Chính vì thế để có thể đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn sẽ cần hiểu rõ về kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo để đưa ra những lựa chọn cụ thể.

 

Có nên ưu tiên chọn lựa nâng mũi sụn nhân tạo bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Có nên ưu tiên chọn lựa nâng mũi sụn nhân tạo?

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG?

Các chuyên gia chia sẻ phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo chỉ ảnh hưởng vào cấu trúc bên ngoài của mũi, không lấn chiếm vào cấu trúc bên trong nên đường thở vẫn bình thường, hô hấp không bị tác động, cách này cũng không gây ra biến chứng nghiêm trọng.

Có một lưu ý nhỏ dành cho các chị em đó chính là những hiệu quả an toàn này chỉ có thể được đảm bảo nếu như bạn được thực hiện nâng mũi với quy trình chuẩn y khoa, các bác sĩ thực hiện có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Đảm bảo không sai sót hay xâm lấn.

 

Những sai lầm thường mắc phải khi nâng mũi sụn nhân tạo

 

HIỂU RÕ TÌNH TRẠNG MŨI CỦA MÌNH

Ít ai biết rằng hầu hết những kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế với các chị em sở hữu một chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì sẽ khó đạt được hiệu quả như mong muốn. Thế nên các chị em cần lưu ý về vấn đề này và hiểu được tình trạng mũi của mình để có những quyết định chính xác.

Để hiểu được tình trạng mũi của mình, bạn nên đến bệnh viện để được các bác sỹ và nhân viên thăm khám và tư vấn trực tiếp, mang lại một kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Với kinh nghiệm lâu năm chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những sự lựa chọn phù hợp.