Cần kiêng gì để đảm bảo an toàn sau nâng mũi S line?

Để có thể đạt được hiệu quả tối ưu như mong muốn thì bạn sẽ cần có một chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cần kiêng gì để đảm bảo an toàn sau nâng mũi S line? Cùng theo dõi bài viết để bỏ túi cho mình những kiến thức cần thiết nhé.

 

VÌ SAO NÂNG MŨI S LINE ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Dáng mũi S line là một dáng mũi được nghiên cứu dựa trên tỉ lệ gương mặt của phái đẹp châu Á. Đây là một dáng mũi có độ cao vừa phải, đường cong nhẹ nhàng phần đầu mũi. Khi nhìn nghiêng mũi sẽ tạo với gương mặt bạn hình chữ S vô cùng thu hút và mềm mại. Chính vì thế giúp cho tổng thể gương mặt của bạn trở nên quyến rũ nhưng vẫn giữ được nét đẹp Á Đông.

Chính vì thế ngay từ khi mới ra mắt, những giải pháp nâng mũi S line đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng, nhanh chóng chiếm vị trí trào lưu trên thị trường thẩm mỹ. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều kĩ thuật nâng mũi hiện đại để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em.

 

Cần kiêng gì để đảm bảo an toàn sau nâng mũi S line từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

CẦN KIÊNG GÌ ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN SAU NÂNG MŨI S LINE?

Sau khi thực hiện nâng mũi S line, phần mô mềm mũi ít nhiều cũng bị ảnh hưởng, chính vì thế bạn sẽ cần thời gian nghỉ dưỡng để cho mũi hồi phục. Thế nên việc có một chế độ chăm sóc mũi khoa học là điều vô cùng quan trọng. Bạn sẽ cần hạn chế những hành động gây ảnh hưởng xấu đến chiếc mũi.

- Các loại hải sản: Đây là thực phẩm dễ gây dị ứng cho nhiều người. Đối với những người mới tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line thì ăn hải sản rất dễ gây ngứa ngáy, khó chịu. Chất tanh của hải sản sẽ khiến cho vết mổ lâu lành hơn. Do vậy khi mới phẫu thuật nâng mũi cần kiêng loại đồ ăn này.

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

 

- Các loại thịt đỏ: thịt bò, thịt trâu, thịt cừu, thịt dê … vốn chứa nhiều đạm, không chỉ khiến cho vết thương lâu lành mà sẽ gây ra sẹo thâm. Vì vậy bạn cũng cần phải hạn chế ăn các loại thực phẩm này khi mới nâng mũi S line xong.

- Đồ nếp và thịt gà: Đồ nếp và thịt gà đều có tính nóng nên dễ gây ra hiện tượng sưng cho vết thương. Trong quá trình mới tiến hành nâng mũi bạn nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm này để tránh làm vết mổ mưng mủ, làm chậm quá trình khô và lên da non của vết mổ.

 

Khách hàng nâng mũi S Line tại MEDIKA
Cần kiêng gì để đảm bảo an toàn sau nâng mũi S line?

 

- Rau muống: Để tránh sẹo lồi sau phẫu thuật nâng mũi S line bạn cần tránh sử dụng loại thực phẩm này. Bởi lẽ trong thành phần rau muống khiến cho vết thương hồi phục quá nhanh, từ đó gây ra tình trạng sẹo lồi ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi.

Ngoài các loại thực phẩm kể trên thì sau khi mới nâng mũi S line bạn cũng cần tránh các thực phẩm có tính kích thích như: hành, tỏi, ớt, rượu, bia, cà phê, thuốc lá… các thực phẩm cứng khó tiêu hóa và thực phẩm lên men (dưa, giá, cà muối), các nước uống có gas.

 

Nguyên nhân khiến đầu mũi bị cứng sau khi nâng mũi S line

 

Không chỉ hạn chế việc sử dụng những thực phẩm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ đạt được sau khi nâng mũi S line. Bạn cũng cần có cho mình một chế độ sinh hoạt khoa học tại nhà. Sử dụng thuốc kháng viêm, giảm đau chính xác theo chỉ định của các bác sĩ chuyên gia. Ngoài ra bạn cũng cần uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để giúp cơ thể thải độc tố, giúp cho vết thương nhanh chóng hồi phục.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn có thêm những thông tin cần thiết về nâng mũi S line. Nếu như có bất kì thắc mắc nào hãy chia sẻ với các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi