Những sai lầm thường mắc phải khi nâng mũi sụn nhân tạo

Những sai lầm thường mắc phải khi nâng mũi sụn nhân tạo

Ngày đăng: 07/03/2022

Những kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo với những cải tiến công nghệ hiện đại giúp mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu và độ an toàn cao. Tuy nhiên có nhiều khách hàng vẫn gặp phải những sai sót ảnh hưởng đến kết quả đạt được. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những sai lầm thường mắc phải khi nâng mũi sụn nhân tạo.

 

 

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO ĐÃ ĐƯỢC CẢI TIẾN NHỮNG GÌ?

 

Giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại được các bác sĩ thay đổi hoàn toàn kĩ thuật thực hiện. Chỉ chú trọng tập trung vào những vùng mũi cần được chỉnh sửa, hạn chế tối đa xâm lấn đến các mô xung quanh vùng điều trị. Chính vì thế bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật mà còn tránh được những biến chứng không đáng có, đảm bảo được an toàn sức khỏe.

Ngoài ra bác sĩ còn thay thế chất liệu độn từ sụn silicon thành sụn sinh học định hình khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạohttps://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) cho khách hàng. Sụn sinh học định hình có tính chất mềm mại và dẻo dai, giúp cho các bác sĩ dễ dàng cắt gọt và tạo hình dáng mũi mới cho khách hàng. Mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên và mềm mại, hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt.

 

Nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống và biến chứng cần phải biết từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Không những thế sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Hạn chế tối đa những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải sụn. Từ đó có thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo lâu dài theo thời gian.

 

NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG MẮC PHẢI KHI NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO

 

LẠM DỤNG SỤN NHÂN TẠO KHI NÂNG MŨI

Nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại sử dụng một chất liệu độn mềm mại, chính vì thế có nhiều chị em lại có nhu cầu dùng sụn nhân tạo để mang đến một dáng mũi cao nổi bật hoặc kéo dài phần đầu mũi. Điều này vô cùng nguy hiểm, có thể khiến cho nguy cơ biến chứng bạn gặp phải cao hơn.

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Sụn sinh học định hình mặc dù có tính chất mềm mại, tuy nhiên vẫn là một chất liệu độn nhân tạo. Chính vì thế theo thời gian sụn sẽ gây ra những tác động bào mòn đến phần da đầu mũi của bạn. Việc lạm dụng sụn nhân tạo để nâng mũi mà không có chất liệu bọc bảo vệ, khiến cho tác động của sụn lên phần da mũi nhiều hơn. Chính vì thế những biến chứng đầu mũi cũng từ thế mà có nguy cơ cao hơn.

Nâng mũi sụn nhân tạo nên thực hiện ở đâu tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?Những sai lầm thường mắc phải khi nâng mũi sụn nhân tạo

 

THỰC HIỆN NÂNG MŨI TẠI ĐỊA CHỈ KÉM CHẤT LƯỢNG

Một số chị em thường cho rằng những kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo thường đơn giản, chính vì thế không cần quá chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp. Tuy nhiên ít ai biết được rằng, có rất nhiều địa chỉ làm đẹp cố tình sử dụng những công nghệ thẩm mỹ cũ, và chất liệu độn kém chất lượng để nâng mũi cho khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí.

Chính vì thế việc thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo nhưng không chú trọng đến địa chỉ thẩm mỹ là điều vô cùng nguy hiểm. Khiến cho bạn có nguy cơ cao phải đối mặt với biến chứng nguy hiểm, rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

 

Nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống và biến chứng cần phải biết

 

KHÔNG CÓ KIẾN THỨC CHĂM SÓC MŨI KHOA HỌC

Việc chăm sóc mũi chính là chìa khóa cuối cùng giúp cho bạn có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ mũi đẹp như mong muốn. Tuy nhiên có rất nhiều chị em khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo vì quá chủ quan và ỉ lại vào bác sĩ. Chính vì thế không trang bị cho mình những kiến thức cần thiết.

Điều này vô tình gây ra những tác động xấu ảnh hưởng đến vết thương vùng mũi chưa hồi phục của bạn. Có rất nhiều trường hợp khách hàng vì chăm sóc không đúng cách khiến cho mũi bị ảnh hưởng, để lại những hậu quả vô cùng nặng nề ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ mũi bạn đạt được. Chính vì thế hãy chú trọng hơn về vấn đề này để bảo vệ bản thân nhé.