LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Những ai có thể áp dụng thực hiện nâng mũi L line?

  Dáng mũi L line là một dáng mũi mới được thiết kế dựa trên nét đẹp của phái đẹp phương Tây. Chính vì thế khi mới du nhập vào thị trường châu Á nhận được rất nhiều sự tò mò của các chị em. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những ai có thể áp dụng thực hiện nâng mũi L line?

   

  DÁNG MŨI L LINE MANG ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO PHÁI ĐẸP Á ĐÔNG?

  Không giống như những phương pháp nâng mũi S line, mang đến cho các chị em một dáng mũi với đường cong mềm mại và độ cao vừa phải với đường nét trên gương mặt. Dáng mũi mà giải pháp nâng mũi L line mang đến là một dáng mũi có độ cao nổi bật, đặc biệt phần sóng mũi đến chân mũi sẽ thẳng. Khi nhìn nghiêng mũi sẽ tạo với gương mặt của bạn hình chữ L.

  Với dáng mũi cao nổi bật này khiến cho gương mặt của bạn trở nên có chiều sâu và quyến rũ hơn rất nhiều. Với các chị em Á Đông khi sở hữu dáng mũi này sẽ khiến cho gương mặt sở hữu những đường nét lai vô cùng thu hút, người đối diện sẽ khó có thể rời mắt khỏi bạn. Chính vì thế ngay từ khi mới ra mắt, giải pháp nâng mũi L line đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

  Những ai có thể áp dụng thực hiện nâng mũi L line từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

   

  NHỮNG AI CÓ THỂ ÁP DỤNG THỰC HIỆN NÂNG MŨI L LINE?

  Tuy nhiên có một điều các chị em cần biết khi quyết định thực hiện nâng mũi L line đó chính là đây là một dáng mũi đến từ phương Tây, chính vì thế không hẳn bất kì đường nét gương mặt nào cũng có thể phù hợp với dáng mũi này. Thế nên trước khi quyết định thực hiện nâng mũi bạn sẽ cần cân nhắc đến tỉ lệ đường nét trên gương mặt của mình.

  Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý

   

  KHÁCH HÀNG SỞ HỮU ĐƯỜNG NÉT GƯƠNG MẶT GÓC CẠNH

  Vì dáng mũi cao tây L line thẳng và cao, chính vì thế với những chị em sở hữu một gương mặt chuẩn Á Đông sẽ không nên lựa chọn thực hiện kĩ thuật nâng mũi L line. Bởi lẽ dáng mũi này sẽ khiến cho gương mặt của bạn trở nên kém hài hòa, mất tự nhiên và chiếc mũi trở nên giả tạo và thô cứng.

  Chính vì thế gương mặt phù hợp với dáng mũi L line đó chính là một gương mặt đẹp góc cạnh. Khách hàng mong muốn sở hữu một vẻ đẹp lai tây thu hút ánh nhìn của người đối diện từ những giây phút đầu tiên.

  Những ai có thể áp dụng thực hiện nâng mũi L line bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Những ai có thể áp dụng thực hiện nâng mũi L line

   

  KHÁCH HÀNG LÀ NAM GIỚI

  Hầu hết những phương pháp nâng mũi trên thị trường châu Á thường mang đến một dáng mũi đẹp tự nhiên và mềm mại. Điều này sẽ khiến cho gương mặt của các đấng mày râu khi thực hiện nâng mũi trở nên nữ tính, không phù hợp. Thế nên các anh chàng rất khó lựa chọn cho mình một dáng mũi phù hợp.

  Tuy nhiên với nâng mũi L line thì hoàn toàn ngược lại, với một dáng mũi cao thẳng, phương pháp làm đẹp này giúp tôn lên những đường nét nam tính trên gương mặt của khách hàng. Chính vì thế không chỉ có các phái đẹp mà các đấng mày râu cũng có thể tự tin lựa chọn thực hiện nâng mũi L line.

  Nâng mũi L line kiêng gì để nhanh lành và không bị sẹo lồi?

   

  Việc lựa chọn nâng mũi L line nên được đánh giá dựa trên những tỉ lệ đường nét trên gương mặt của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế để có cho mình một câu trả lời chính xác và phù hợp, bạn nên thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên gia trước khi đưa ra quyết định cho riêng mình. Với những kinh nghiệm cùng số liệu thu được sau khi thăm khám, chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên cùng chỉ định cụ thể.

  Một lưu ý nhỏ dành cho các chị em đó chính là nâng mũi L line là một công nghệ nâng mũi mới. Chính vì thế để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn bạn sẽ cần lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng. Nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ lớn thay vì những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường.

  Hãy ưu tiên các vấn đề chất lượng khi chọn lựa các địa chỉ làm đẹp thay vì những yếu tố cá nhân bạn nhé. Chúc bạn thực hiện nâng mũi L line thành công!

  To top