Nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống và biến chứng cần phải biết

Nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống và biến chứng cần phải biết

Ngày đăng: 07/03/2022

Với những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống sẽ khiến cho bạn có nguy cơ cao đối mặt với biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn vô tình sử dụng các kĩ thuật làm đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống và biến chứng cần phải biết.

 

 

NGUYÊN DO KHIẾN CHO BẠN GẶP PHẢI BIẾN CHỨNG?

 

Những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống thường là vấn đề khiến cho nhiều khách hàng trở nên lo lắng vì việc phải đối mặt với biến chứng. Điều đầu tiên khiến cho biến chứng có nguy cơ cao xuất hiện đó chính là kĩ thuật thực hiện. Những kĩ thuật truyền thống can thiệp xâm lấn quá nhiều đến các mô xung quanh vùng điều trị.

Điều này khiến cho mũi của bạn có nguy cơ cao gặp phải biến chứng nếu như không được thực hiện chính xác hoặc không có những chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà, không những thế bạn cũng sẽ cần tốn nhiều thời gian để nghỉ dưỡng để cho mũi hồi phục.

Tiếp đến nguyên do khiến cho bạn gặp phải tình trạng biến chứng khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống đến từ chất liệu độn bạn sử dụng. Thông thường các bác sĩ sẽ sử dụng sụn silicon. Đây là một loại sụn cứng và không có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế bác sĩ khó có thể tạo hình dáng mũi được cho bạn, những biến chứng dị ứng đào thải sụn cũng có nguy cơ cao xuất hiện.

 

Nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống và biến chứng cần phải biết từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO TRUYỀN THỐNG VÀ BIẾN CHỨNG CẦN PHẢI BIẾT

 

DÁNG MŨI THÔ CỨNG

Đến từ tay nghề không cao từ bác sĩ thẩm mỹ, cùng chất liệu độn cứng, những giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống thường mang đến cho bạn một dáng mũi thô cứng, không hài hòa với gương mặt. Điều này khiến cho nhiều chị em phải đưa ra quyết định thực hiện nâng mũi nhiều lần để chỉnh sửa vấn đề này, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý: https://medika.vn/phau-thuat-mui/

 

DỊ ỨNG CHẤT LIỆU ĐỘN

Như đã nói ở trên, sụn silicon không được đánh giá cao về độ an toàn cũng như tính tương thích với cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế bạn cũng có nguy cơ cao phải đối mặt với tình trạng dị ứng sụn, đào thải sụn sau một thời gian thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống. Với những biến chứng này nếu như không được khắc phục kịp thời có thể để lại những hậu quả vô cùng nặng nề như hoại tử.

 

Nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống và biến chứng cần phải biết bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống và biến chứng cần phải biết

 

LỘ SÓNG, BÓNG ĐỎ ĐẦU MŨI

Với một chất liệu độn cứng như sụn silicon truyền thống, sẽ gây ra những tác động lên phần da đầu mũi của bạn. Chính vì thế có nguy cơ cao gây ra những tình trạng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu độn. Hoặc thậm chí với một số chị em có phần da đầu mũi mỏng còn có nguy cơ cao đối mặt với tình trạng thủng đầu mũi.

 

MUỐN NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO AN TOÀN PHẢI LÀM SAO?

Hiểu được những nguyên do khiến cho các phương pháp truyền thống gây ra biến chứng, các chuyên gia đã nghiên cứu và cải tiến hoàn toàn những kĩ thuật cũng như chất liệu độn của phương pháp làm đẹp này. Những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm trên chiếc mũi, hoàn toàn không hề gây bất kì ảnh hưởng gì đến các mô xung quanh vùng điều trị. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo việc đối mặt với biến chứng hoặc tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng như trước đây.

 

Nâng mũi sụn nhân tạo để được bao lâu?

 

Không những thế với những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống, các bác sĩ còn thay thế sụn silicon thành sụn sinh học định hình. Loại sụn mới này có độ mềm mại và dẻo dai hơn, giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Đồng thời sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể, hoàn toàn không xảy ra biến chứng dị ứng sụn.

Chính vì thế để thực hiện những kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo an toàn, bạn cần chú trọng lựa chọn các địa chỉ làm đẹp ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới, chất lượng dịch vụ tối ưu.