THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Độn cằm có ảnh hưởng đến tướng số không?

  Mỗi một bộ phận trên gương mặt đều có ý nghĩa về tướng số. Như đối với dáng cằm đây là biểu tượng cho hậu vận cũng như cuộc sống khi về già của bạn. Vậy độn cằm có ảnh hưởng đến tướng số không hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

  Mục lục

   

  ĐỘN CẰM LÀ GÌ?

  Độn cằm là giải pháp giúp cải thiện các khuyết điểm về cằm ngắn, cằm lẹm, cằm đôi…Thông qua quy trình độn cằm dáng cằm của bạn sẽ được cải thiện hài hòa và cân đối hơn.

  Phương pháp phẫu thuật độn cằm được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ kết hợp với tiêm thuốc an thần tĩnh mạch (tiền mê). Để đưa miếng độn vào trong cằm bác sĩ sẽ rạch một đường mổ tại khoang miệng hoặc dưới cằm. Từ đường mổ này khoang chứa miếng độn sẽ được tạo nên. Bác sĩ sẽ đưa miếng độn cằm đã được cắt gọt sẵn vào cằm và tiến hành nắn chỉnh sao cho miếng độn ôm sát quanh xương hàm. Cuối cùng bác sĩ sẽ dùng các mũi khâu hoặc ốc vít để cố định miếng độn vào xương hàm và tiến hành khâu vết mổ lại và nẹp định hình cho cằm.

  Quá trình thực hiện độn cằm V line cho khuôn mặt đẹp thanh tú như sao Hàn trung bình diễn ra từ 60 - 90 phút tùy tình trạng cằm bạn gặp phải. Ngay sau phẫu thuật, 3 ngày đầu vùng cằm sẽ có biểu hiện sưng nề, tê nhức và thâm tím tuy nhiên những biểu hiện này sẽ giảm đi đáng kể sau 1 tuần đầu tiên.

  Muốn độn cằm V line cần “bỏ túi” những kiến thức cơ bản này

   

  ĐỘN CẰM CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TƯỚNG SỐ KHÔNG?

  Chưa ai có thể chứng minh được bởi sẽ còn cần phải xem xét đến nhiều yếu tố. Tuy nhiên không thể phủ nhận việc thay đổi dáng cằm cũng phần nào tác động đến vận mệnh của bạn sau này.

  Theo quan niệm của nhân tướng học, phụ nữ nếu sở hữu dáng cằm đầy đặn thì thường có sức khỏe tốt, là chỗ dựa cho con cái về sau. Ngoài ra nếu cằm đầy đặn cùng đường má đầy đặn thì có thể hỗ trợ cho sự nghiệp của người chồng. Nhìn chung những người sở hữu dáng cằm đẹp thường có số may mắn. Tương lai sống trong sung túc và hậu vận thường rất tốt, được hưởng nhiều phước báu từ con cháu.

  Đối với những người đàn ông, khi có dáng cằm đầy đặn thường là người có tính cách chu đáo, biết lo lắng, quan tâm đến gia đình. Trong giao tiếp xã hội đàn ông có cằm đầy đặn cũng rất khéo léo và được lòng của rất nhiều người.

   

  Về tính cách, đàn ông có dáng cằm đầy đặn là người có chí tiến thủ, không ngại khó cộng thêm khả năng ngoại giao tốt nên thường dễ gặt được thành công trong sự nghiệp.

  Nhìn chung dù là phụ nữ hay đàn ông thì việc sở hữu một dáng cằm đầy đặn, chuẩn tỉ lệ, hài hòa với gương mặt cũng thể hiện được vận số khi về già là an nhàn, vui vẻ và không cần lo lắng về tiền bạc.

  Độn cằm có ảnh hưởng đến tướng số không bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Độn cằm có ảnh hưởng đến tướng số không?

   

  Xét về thẩm mỹ, việc sở hữu dáng cằm đầy đặn, cân đối với gương mặt cũng giúp tổng thể ngũ quan của bạn thiện cảm hơn. Từ đó bạn có được sự tự tin về vẻ ngoài của chính mình. Điều này kéo theo sự vui vẻ hơn trong cuộc sống.

  Ngược lại, với những ai gặp khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm đôi…thì thường luôn cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình. Từ đó họ mang tâm lí buồn bã, u uất với cuộc sống. Chính vì thế mà công việc hay học hành của họ cũng luôn gặp trắc trở.

  Nếu hỏi độn cằm có thể thay đổi tướng số hay không thì không ai có thể chắc chắn được. Nhưng việc thực hiện độn cằm sẽ gián tiếp dẫn đến sự thay đổi về tâm tính từ đó cũng kéo theo sự thay đổi về hành vi và tính cách từ đó ảnh hưởng đến vận mệnh. “Tướng tự tâm tính, tướng tùy tâm diệt” là nghĩa này.

   

  Biết được vai trò quan trọng của dáng cằm đến vận mệnh của mình bạn lại càng phải cẩn trọng hơn trong việc tìm địa chỉ độn cằm đẹp. Tuyệt đối không vì ham độn cằm giá rẻ mà chọn “đại” một địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín, kém chuyên nghiệp bạn nhé!

  Hi vọng nhũng chia sẻ trong bài viết này phần nào giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về độn cằm. Nếu thấy hữu ích đừng ngại chia sẻ bài viết để được nhiều người cùng đọc nhé!

  To top