Độn cằm có làm mất đi sự tự nhiên của gương mặt không?

Cằm chiếm 1/3 tỉ lệ gương mặt, bất cứ khuyết điểm nào vùng cằm cũng ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể nhan sắc. Phương pháp độn cằm ra đời giải quyết những nỗi lo về cằm ngắn, cằm lẹm. Tuy nhiên khi thực hiện độn cằm nhiều chị em lại lo lắng phương pháp độn cằm có làm mất đi sự tự nhiên của gương mặt không? Vậy thực hư điều này như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

 

ĐỘN CẰM CÓ LÀM MẤT ĐI SỰ TỰ NHIÊN KHÔNG?

 

Phẫu thuật độn cằm là quy trình bác sĩ thực hiện đưa vật liệu độn cằm đã được cắt gọt sẵn vào giúp cải thiện dáng cằm, tạo độ nhô phù hợp. Từ đó đường nét gương mặt được cải thiện rõ rệt.

Nhờ phương pháp độn cằm những khuyết điểm về cằm ngắn, lẹm, cằm nhỏ, cằm biến dạng có thể được cải thiện một phần hoặc triệt để. Sau phẫu thuật bạn có thể sở hữu dáng cằm V Line như ý, chuẩn tỉ lệ và hài hòa với gương mặt.

Trên lý thuyết là vậy, tuy nhiên thực tế hiện nay có thể thấy nhiều chị em nhìn qua có thể thấy rõ rằng họ đã thẩm mỹ ở bộ phận nào. Thậm chí với những trường hợp chỉnh hình quá đà bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự thiếu tự nhiên của vùng cằm, cằm dài bất thường.

 

 

Độn cằm có làm mất đi sự tự nhiên của gương mặt không?Độn cằm có làm mất đi sự tự nhiên của gương mặt không?

 

 

Chính vì thế nhiều chị em cảm thấy vô vùng hoang mang, lo lắng cằm sẽ thiếu tự nhiên sau phẫu thuật. Bạn cần biết rằng, trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng cằm dựa trên tỉ lệ của gương mặt bạn chính vì thế độn cằm nếu được thực hiện đúng dưới tay nghề của bác sĩ phẫu thuật thì hoàn toàn không làm mất đi sự tự nhiên.

Đối với những trường hợp cằm dài, cằm thiếu tự nhiên sau phẫu thuật nguyên nhân chủ yếu đến từ mong muốn của khách hàng. Nhiều người cho rằng dáng cằm càng dài, càng nhọn thì sẽ càng đẹp. Do đó họ yêu cầu bác sĩ phải tạo hình dáng cằm đúng như mong muốn. Điều này đã vô tình khiến kết quả độn cằm thiếu tự nhiên.

Bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Độn cằm hiện nay trở thành một trong những trào lưu làm đẹp được đông đảo chị em ưa chuộng. Và gần như phần lớn các thẩm mỹ viện đều có dịch vụ này. Tuy nhiên không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có bác sĩ chuyên môn thực hiện với công nghệ độn cằm đảm bảo chất lượng. Hãy cân nhắc thật kĩ và tìm hiểu về mọi khía cạnh, tránh việc vì ham độn cằm giá rẻ mà quyết định vội vàng.

 

 

 

Độn cằm có làm mất đi sự tự nhiên của gương mặt không?Độn cằm có làm mất đi sự tự nhiên của gương mặt không?

 

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỘN CẰM KHÔNG MẤT ĐI SỰ TỰ NHIÊN?

 

Để kết quả độn cằm tự nhiên, như ý dưới đây MEDIKA sẽ “bật mí” bạn những cách để độn cằm không mất đi sự tự nhiên:

Lựa chọn bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao: Độn cằm tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng việc phẫu thuật lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế cũng như con mắt thẩm mỹ của bác sĩ phẫu thuật. Và việc lựa chọn bác sĩ có chuyên môn  ảnh hưởng lớn đến kết quả phẫu thuật. Hãy chắc rằng bác sĩ thực hiện cho bạn là người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phẫu thuật các ca phẫu thuật.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín: Hãy chắc rằng cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn đã được Bộ Y tế cấp phép đối với dịch vụ độn cằm. Đây là yếu tố đầu tiên khi tìm kiếm địa chỉ uy tín. Ngoài ra hãy xem xét các hình ảnh khách hàng từng thực hiện của cơ sở thẩm mỹ đó để chắc chắn rằng dáng cằm được tạo nên phù hợp với mong muốn của bạn.

 

Xem tiếp bài viết: Độn cằm V line cần làm gì trước và sau khi thực hiện?

 

 

MEDIKA - ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN TỰ NHIÊN, UY TÍN

 

Nằm trong top 4 những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được Sở Y tế công nhận, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ những điều kiện về cơ sở vật chất, con người. Bên cạnh đó công nghệ này tại MEDIKA cũng có nhiều ưu điểm:

 

  • Quá trình phẫu thuật khép kín, chuẩn an toàn của Bộ y tế
  • Phẫu thuật nhanh chóng, nhẹ nhàng, ít xâm lấn, hồi phục nhanh
  • Kết quả thẩm mỹ duy trì dài lâu
  • Sử dụng vật liệu độn chất lượng 100% chính hãng
  • Chế độ hậu phẫu tận tâm, chu đáo.

 

Trên là những chia sẻ của MEDIKA về phương pháp này. Hi vọng bài viết đã mang đến bạn những thông tin làm đẹp hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi