Bỏ túi kinh nghiệm trước khi phẫu thuật nâng mũi an toàn

Nếu như bạn đang không tự tin vào nhan sắc của bản thân, đừng lo lắng vì chỉ với 60 phút nâng mũi, chắc chắn ngoại hình của bạn sẽ được nâng tầm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bỏ túi kinh nghiệm trước khi phẫu thuật nâng mũi an toàn. Cùng theo dõi để bỏ túi cho mình những kiến thức cần thiết nhé.

 

 

LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI VÀ CHẤT LIỆU ĐỘN

 

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng tăng cao, chính vì thế để đáp ứng được nhu cầu này, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều kĩ thuật nâng mũi. Mỗi phương pháp làm đẹp này sẽ có những kĩ thuật thực hiện khác nhau, phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của khách hàng.

Chính vì thế để có thể đạt được những hiệu quả chỉnh sửa như mong muốn, các chị em sẽ cần lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp phù hợp. Với những khách hàng không có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể thực hiện thăm khám và nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia. Với kiến thức chuyên môn cùng những số liệu thu được khi thăm khám, chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những chỉ định cùng lời khuyên phù hợp.

Ngoài ra bạn cũng cần chọn lựa cho mình loại sụn phẫu thuật nâng mũi an toàn phù hợp. Với những chị em có cơ địa nhạy cảm thì nên ưu tiên những chất liệu độn có độ tương thích và an toàn cao với cơ thể. Với những chị em có phần da đầu mũi mỏng thì cần lựa chọn thêm chất bọc đầu mũi. Việc chọn lựa chất liệu độn nên được đánh giá dựa trên tình trạng mũi hiện tại.

 

 

Bỏ túi kinh nghiệm trước khi phẫu thuật nâng mũi an toàn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Bỏ túi kinh nghiệm trước khi phẫu thuật nâng mũi an toàn

 

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRAO ĐỔI VỚI BÁC SĨ

 

Có rất nhiều khách hàng khi đến thăm khám với bác sĩ thì không chuẩn bị trước cho mình những thông tin cần biết. Cho đến khi về nhà vẫn chưa được giải đáp thắc mắc dẫn đến tình trạng lo lắng trước khi phẫu thuật.

Trước khi thăm khám bạn nên chuẩn bị cho mình những vấn đề: lịch sử dùng thuốc của bản thân, những bệnh lý cá nhân đang gặp phải. Tiếp đó bạn cần chia sẻ cho bác sĩ dáng mũi mà bạn mong muốn, hỏi bác sĩ về những vấn đề như kĩ thuật, bảo hành, tái khám…

Có một điều các chị em cần ghi nhớ đó chính là không hẳn dáng mũi nào cũng phù hợp với gương mặt của mọi chị em. Chính vì thế bạn sẽ cần nghe theo những lời khuyên của bác sĩ và có những quyết định đúng đắn.

 

 

CHUẨN BỊ SỨC KHỎE VÀ TINH THẦN

 

Việc duy trì một sức khỏe tốt trước khi phẫu thuật nâng mũi an toàn là điều vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả làm đẹp mà bạn đạt được. Chính vì thế trước khi phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ cần bổ sung thêm cho cơ thể những dưỡng chất từ rau, củ, quả… cùng với đó là thực hiện những bài tập thể dục nhẹ nhàng để duy trì sức khỏe cơ thể.

 

Nâng mũi siêu cấu trúc Surgiform - Chỉnh toàn diện cấu trúc mũi: https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sieu-cau-truc-surgiform/

 

 

Bỏ túi kinh nghiệm trước khi phẫu thuật nâng mũi an toàn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Bỏ túi kinh nghiệm trước khi phẫu thuật nâng mũi an toàn

 

 

Có một lưu ý dành cho các khách hàng có thói quen sử dụng thuốc giảm đau thành phần chứa aspirin. Nên ngưng sử dụng thuốc 1 tuần trước khi thực hiện phẫu thuật. Bởi lẽ aspirin có khả năng chống kết tập tiểu cầu, khiến cho bạn gặp phải tình trạng máu khó đông trong phẫu thuật.

Ngoài sức khỏe bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một tinh thần thật tốt trước khi tiến hành nâng mũi. Không nên làm việc quá sức khiến cho tinh thần quá căng thẳng, mệt mỏi hoặc lo lắng. Nếu như bạn đang thắc mắc về những điều xung quanh việc thẩm mỹ thì hãy chia sẻ với bác sĩ để được giải đáp. Việc căng thẳng lo lắng quá mức sẽ khiến cho nhịp tim của bạn tăng nhanh dẫn đến tăng huyết áp, ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của ca phẫu thuật nâng mũi an toàn.

 

 

 

TRANG BỊ NHỮNG KIẾN THỨC CHĂM SÓC MŨI

 

Để có thể đạt được những kết quả thẩm mỹ như mong muốn thì việc chăm sóc mũi khoa học tại nhà là điều vô cùng quan trọng. Chính vì thế mặc dù sau phẫu thuật bạn sẽ được các chuyên gia chỉ dẫn cách chăm sóc mũi. Tuy nhiên bạn cũng vẫn cần tự tìm hiểu cho mình những kiến thức cần thiết trên các diễn đàn làm đẹp hoặc kinh nghiệm từ những người đi trước.

Việc có đủ kiến thức sẽ giúp bạn có thể làm chủ được mọi tình huống, từ đó biết cách chăm sóc mũi và hạn chế những tác động xấu đến chiếc mũi của bạn. Đảm bảo đạt được hiệu quả tối ưu như mong muốn.