Cắt mí mắt - Giải pháp tối ưu đôi mắt sụp mí/chảy xệ

Bước qua tuổi 30, đôi mắt sẽ bị lão hóa với nhiều biểu hiện như: nhăn chùng, chảy xệ, sụp mí… gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ. Để khắc phục các khuyết điểm này, công nghệ cắt mí mắt đã ra đời. Trong bài viết dưới đây hãy tìm hiểu: Cắt mí mắt - Giải pháp tối ưu đôi mắt sụp mí/chảy xệ.

 

 

NHỮNG AI NÊN THỰC HIỆN CẮT MÍ MẮT?

 

Tình trạng chung rất nhiều chị em hiện nay đang gặp phải đó là mắt 1 mí, mí mắt bị lệch, sụp mí hay mí mắt trên có nhiều mỡ thừa da dư. Vấn đề này đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ và khiến nhiều chị em mất tự tin trong giao tiếp. Với những chị em đang gặp phải khuyết điểm về vùng mắt này thì việc thực hiện phương pháp cắt mí mắt để cải thiện là vô cùng cần thiết.

 

 • Mắt 1 mí, mí lót, mí lệch, mí ẩn, nếp mí mắt nhỏ.
 • Người có mí mắt nhưng bị sụp mí, nhiều nếp mí.
 • Đã từng cắt mí mắt nhưng hỏng, hiệu quả không như ý.
 • Vùng mí mắt trên có nhiều mỡ thừa, da dư, bọng mắt.

 

Phương pháp cắt mắt 2 mí là một trong những giải pháp tạo hình mắt 2 mí an toàn, đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn chỉ khoảng 45 phút. Hơn nữa, với kĩ thuật hiện đại, hạn chế xâm lấn nên hoàn toàn không xâm lấn cấu trúc bên trong mắt, đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện.

 

Tham khảo bài viết: Bật mí kinh nghiệm chăm sóc sau cắt mí mắt hiệu quả

 

 

Cắt mí mắt – giải pháp tối ưu đôi mắt sụp mí, chảy xệCắt mí mắt - Giải pháp tối ưu đôi mắt sụp mí/chảy xệ

 

 

CÔNG NGHỆ CẮT MÍ - KHẮC PHỤC TỐI ƯU MẮT 1 MÍ/SỤP MÍ

 

Kĩ thuật cắt mí mắt được thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ ngay sát chân mí mắt trên bằng thiết bị chuyên dụng, kéo căng phần da mí mắt và loại bỏ đi phần da dư mỡ thừa. Từ đó, khâu vết mổ lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ để tạo nếp mí mới cân đối với tổng thể hình dáng đôi mắt.

 

Đọc tiếp bài viết: Cắt mí mắt Hàn Quốc bị hỏng có sửa được không?

 

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mắt 2 mí là hạn chế bóc tách, không can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong và hoàn toàn không để lại sẹo sau quá trình thực hiện. Công nghệ thẩm mỹ này sở hữu những ưu điểm vượt trội, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả.

 

 • Tạo nếp mí rõ nét, cân đối và hài hòa.
 • Đôi mắt to tròn, tươi trẻ và tự nhiên.
 • An toàn, không gây ảnh hưởng thị lực mắt.
 • Hồi phục nhanh, không để lại sẹo xấu sau thực hiện.
 • Duy trì hiệu quả lâu dài (tùy thuộc cơ địa của từng người).

 

 

Cắt mí mắt – giải pháp tối ưu đôi mắt sụp mí, chảy xệCắt mí mắt - Giải pháp tối ưu đôi mắt sụp mí/chảy xệ

 

 

CẮT MÍ MẮT Ở ĐÂU ĐẢM BẢO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ?

 

Hiện nay, không khó để tìm được một viện thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, trong số hàng trăm cơ sở thẩm mỹ này có những địa chỉ vẫn chưa được cấp giấy phép hoạt động. Do vậy, tiềm ẩn nhiều rủi ro và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Do vậy, chị em cần tỉnh táo tìm hiểu thật kĩ trước khi thực hiện.

 

Xem tiếp bài viết: Bạn biết gì về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

 

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cần đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, công nghệ thẩm mỹ, chế độ hậu phẫu… Cụ thể như sau:

 

 • Được Bộ y tế cấp giấy phép và có kinh nghiệm hoạt động lâu năm.
 • Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản.
 • Cơ sở vật chất tiện nghi, máy móc hiện đại, đảm bảo vệ sinh.
 • Ứng dụng công nghệ cắt mắt 2 mí hiện đại, hiệu quả tối ưu.
 • Quy trình thực hiện chuẩn theo quy định của Bộ y tế.
 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Áp dụng các chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng.

 

Đáp ứng tất cả các tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành cơ sở làm đẹp được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, đang ứng dụng phương pháp cắt mắt M-plasty. Chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện, chị em sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét, to tròn và cân đối tự nhiên.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề giải pháp tối ưu cho những người mắt sụp mí, chảy xệ. Hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.