Cắt mí mắt Hàn Quốc bị hỏng có sửa được không?

Chào bác sĩ MEDIKA! Trước đây em đã thực hiện cắt mí mắt tại một viện thẩm mỹ nhưng kết quả 2 mí mắt của em không đều khiến cho em không hài lòng về đôi mắt của mình và rất muốn khắc phục tình trạng này. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cắt mí mắt Hàn Quốc bị hỏng có sửa được không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ trả lời. Cảm ơn bác sĩ.

(Vũ Thị Tuyết Nhung - 30 tuổi - Thái Bình)

Thân chào bạn Vũ Thị Tuyết Nhung. Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ thắc mắc của mình. Với câu hỏi cắt mí mắt Hàn Quốc bị hỏng có sửa được không của bạn, chúng tôi xin chia sẻ cụ thể như sau:

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC
Trước khi trả lời câu hỏi của bạn Tuyết Nhung, chúng tôi xin được giới thiệu về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là một giải pháp thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí được rất nhiều các chị em lựa chọn để cải thiện đôi mắt của mình. Chỉ bằng một đường rạch rất nhỏ và mảnh, các bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ đi những phần da chùng và mỡ thừa mi mắt, sau đó tạo hình đường mí mới đẹp mềm mại. Phương pháp này không chỉ giúp bạn cải thiện những khuyết điểm đôi mắt hiện tại mà còn có thể cải thiện tầm nhìn đôi mắt tốt hơn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc bị hỏng có sửa được không bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

Tuy nhiên mắt là một vùng rất nhạy cảm, chính vì thế nếu không được thực hiện chính xác thì rất dễ có thể xảy ra các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của khách hàng sử dụng dịch vụ. Đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải thật tỉ mỉ và có kinh nghiệm trong việc xử lý những vấn đề trong quá trình thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc. Thế nhưng trên thực tế có rất nhiều trường hợp khách hàng gặp phải những biến chứng vì thực hiện cắt mí sai cách.

CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC BỊ HỎNG CÓ SỬA ĐƯỢC KHÔNG?
Mí không đều, bị sụp, mắt trợn, bên to bên nhỏ hoặc nhiễm trùng vết mổ... là hậu quả nghiêm trọng của những ca thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc hỏng. Đa số những trường hợp này là do bác sĩ thực hiện sai cách hoặc thiết bị thẩm mỹ không đạt yêu cầu, không thể hỗ trợ thao tác của bác sĩ. Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, với những trường hợp biến chứng này nếu được phát hiện và cải thiện kịp thời thì bạn vẫn có thể sở hữu được đôi mắt đẹp như ý. Tuy nhiên với những trường hợp khách hàng để tình trạng mắt trở nên quá nặng rồi mới đi chữa trị, thì việc điều trị sẽ rất khó khăn, tốn thời gian và có thể không mang lại được hiệu quả như mong muốn ban đầu.

 Tham khảo bài viết: Bạn hiểu gì về phương pháp cắt mí Hàn Quốc?

Cắt mí mắt Hàn Quốc bị hỏng có sửa được không MEDIKA.vn?

Sửa mí hỏng phức tạp hơn rất nhiều so với việc cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường vì vậy, không nên thực hiện quá nhiều, càng làm sai càng khó khắc phục. Do đó, chị em cần lựa chọn kỹ lưỡng trung tâm thẩm mỹ trước khi quyết định. nếu như gặp phải những tình trạng biến chứng, các phái đẹp nên đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ tiến hành loại bỏ và điều trị biến chứng, phải đợi khoảng 6 tháng mới được tiến hành sửa mí hỏng vì phải đợi mắt hồi phục ổn định và vết sẹo cũ lành hẳn. Tùy đôi mắt, mà các bác sĩ sẽ đánh giá nguyên nhân và đưa ra phương thức giải quyết phù hợp.

Với trường hợp của bạn Vũ Thị Tuyết Nhung, vì chúng tôi không biết được tình hình mắt hiện tại của bạn nên chưa thể đưa ra cho bạn câu trả lời chắc chắn. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên gia thăm khám và tư vấn cho bạn.

 Tìm hiểu dịch vụ: Lấy mỡ mí mắt trên - Loại bỏ bọng mắt, trả lại thanh xuân cho đôi mắt

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi thực hiện mọi quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tuân thủ chặt chẽ về độ an toàn dưới sự quản lý của Bộ y tế. Hứa hẹn mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như ý mà hoàn toàn không phải lo lắng về bất kì biến chứng hay dị ứng nào có thể xảy ra.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi