Sự khác biệt kĩ thuật bấm mí mắt và cắt mí mắt

Bấm mí mắt và cắt mí mắt đều là các công nghệ tạo hình mắt 2 mí an toàn, hiệu quả cao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về các phương pháp thẩm mỹ này. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ sự khác biệt kĩ thuật bấm mí mắt và cắt mí mắt và địa chỉ thực hiện bấm mí mắt uy tín.

Đối tượng thực hiện

Phương pháp bấm mí mắt và cắt mí có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ như ý thì phương pháp này chia thành các nhóm đối tượng cụ thể như sau:

- Đối với phương pháp bấm mí mắt phù hợp cho những bạn trẻ từ 18-25 tuổi vì lúc này vùng mí mắt trên chưa có mỡ thừa da dư nên bấm mí sẽ đem tới hiệu quả cao. Thực tế thì đây chỉ là một kĩ thuật tạo nếp mí đơn giản, không can thiệp dao kéo, không bóc tách nên không có kĩ thuật loại bỏ mỡ thừa da dư.

Sự khác biệt kĩ thuật bấm mí mắt và cắt mí mắt

- Đối với những trường hợp ngoài 30 tuổi nên thực hiện cắt mí mắt vì lúc này vùng mí mắt đã tích tụ mỡ thừa. Công nghệ sẽ kết hợp đồng thời 2 kĩ thuật là cắt mắt tạo nếp mí và loại bỏ mỡ thừa. Từ đó, khắc phục tối ưu các khuyết điểm về mắt và sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét.

Thời gian thực hiện

Thời gian thực hiện bấm mí mắt ngắn hơn so với cắt mí. Nếu bấm mí mắt chỉ mất thời gian khoảng 30 phút thì cắt mí cần thời gian thực hiện từ 45-60 phút. Tuy nhiên, về cơ bản cả hai phương pháp này đều không xâm lấn và giúp tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng cho khách hàng.

Với những chị em muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo các tiêu chí về tình trạng của mắt thì có thể áp dụng phương pháp bấm mí mắt để cải thiện tình trạng của bản thân.

Kĩ thuật thực hiện

Phẫu thuật mắt nhấn mí hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách như phương pháp cắt mí. Đây là một ưu điểm khác biệt của phương pháp bấm mí mắt. Do vậy, hạn chế xâm lấn và không gây tổn thương cho vùng mắt mới nhấn mí xong, thời gian hồi phục nhanh chóng và hoàn toàn không lo để lại sẹo sau thực hiện.

Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là không duy trì được lâu dài, không khắc phục tối ưu được các khuyết điểm của mắt.

Hiệu quả sau thực hiện

Với phương pháp cắt mí mắt và bầm mí mắt, ngay sau thực hiện xong bạn sẽ thấy được hiệu quả. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được tối ưu là từ 7-10 ngày. Lúc này, nếp mí mắt sẽ vào form đẹp tự nhiên.

Hiệu quả có thể duy trì lâu dài theo thời gian, thậm chí là vĩnh viễn, nhấn mí chỉ có thể duy trì từ 3-5 năm tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của từng người.

Có thể tham khảo bài viết có liên quan

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc có để lại biến chứng?

Cắt mí mắt Hàn Quốc bị hỏng có sửa được không?

Bật mí kinh nghiệm chăm sóc sau cắt mí mắt hiệu quả

Sự khác biệt kĩ thuật bấm mí mắt và cắt mí mắt

Chi phí thực hiện

Chi phí thực hiện cũng là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt. Thông thường, phương pháp này chi phí cao hơn bởi vì kĩ thuật nhấn mí thực hiện đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn.

Tại MEDIKA đang ứng dụng phương pháp bấm mí đa điểm hàn quốc và bấm mí đa điểm châu âu. Cả hai phương pháp này đều được thực hiện với quy trình khoa học, an toàn bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Chi phí thực hiện 2 phương pháp này cũng rất hợp lí với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng. Đặc biệt là với chính sách làm đẹp trả góp.

Ngoài dịch vụ bấm mí mắt thì hiện Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mắt khác như: Cắt mí, mở rộng góc mắt, tạo hình mắt đẹp, treo cung mày,… Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục phù hợp.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề bấm mí mắt khác gì so với cắt mí. Đồng thời, tư vấn cho bạn địa chỉ làm đẹp uy tín. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 6566 để được chuyên viên tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi