Thu nhỏ quầng vú quy trình đạt chuẩn tại MEDIKA

Phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa tại MEDIKA được đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả. Nhờ vậy, dịch vụ thẩm mỹ này luôn nằm trong top những giải pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề: Thu nhỏ quầng vú quy trình đạt chuẩn tại MEDIKA.

 

 

TÌM HIỂU VỀ KĨ THUẬT THU NHỎ QUẦNG VÚ

 

Phương pháp thu nhỏ quầng vú là kĩ thuật loại bỏ một phần da thừa ở trong và ngoài quầng nhũ hoa, giúp quầng nhũ hoa trở nên gọn gàng, hài hòa với đầu nhũ hoa. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp nâng nhẹ tuyến nhũ hoa lên, giúp vòng 1 của chị em trở nên săn chắc, núm nhũ hoa thon gọn và hồng hào hơn.

Với sự cải tiến hiện đại về kĩ thuật, thu nhỏ quầng vú hạn chế tình trạng xâm lấn, không gây tổn thương các dây thần kinh nhạy cảm.  Do vậy, không gây ảnh hưởng tới tuyến sữa và không làm mất khả năng cho con bú. Sau khi thực hiện xong, chị em sẽ cảm thấy tự tin với nhũ hoa cân đối, hài hòa tổng thể vòng 1.

thu nhỏ quầng nhũ hoa thích thích hợp áp dụng cho các đối tượng. Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi, đang gặp khuyết điểm nhũ hoa và mong muốn cải thiện.

 

  • Khách hàng có quầng nhũ hoa thâm và rộng.
  • Khách hàng có quầng nhũ hoa hai bên không đều nhau.
  • Khách hàng đã thực hiện nhưng vẫn không hài lòng với kết quả.

 

 

Thu nhỏ quầng vú quy trình đạt chuẩn tại Medika

 

 

THU NHỎ QUẦNG VÚ QUY TRÌNH ĐẠT CHUẨN TẠI MEDIKA

 

 

Nằm trong nhóm những phương pháp thẩm mỹ vòng 1 an toàn, được đánh giá cao về hiệu quả, thu nhỏ quầng nhũ hoa được thực hiện với quy trình an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, thu nhỏ quầng vú được thực hiện theo các bước như sau:

 

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN GIẢI PHÁP:

Tất cả các khách hàng tới Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều được bác sĩ thăm khám tình trạng và tư vấn giải pháp phù hợp. Đồng thời, đo vẽ kích thước, hình dáng của vùng quầng vú để xác định mức độ cắt giảm phù hợp.

 

BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE + XÉT NGHIỆM:

Bạn sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết áp,… Tất cả các bước này nhằm đảm bảo bạn đáp ứng đầy đủ tiêu chí về sức khỏe.

 

BƯỚC 3: GÂY TÊ + TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT:

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê nhằm hạn chế đau đớn và giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tiến hành phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa.

 

BƯỚC 4: CHĂM SÓC HẬU PHẪU:

Khi thực hiện xong, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 2-3 tiếng. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà, kê đơn thuốc kháng sinh và hẹn thời gian tái khám cụ thể.

 

 

 

Thu nhỏ quầng vú quy trình đạt chuẩn tại MedikaThu nhỏ quầng vú quy trình đạt chuẩn tại MEDIKA

 

 

THỜI GIAN THỰC HIỆN + HỒI PHỤC SAU THU NHỎ QUẦNG VÚ

 

Với phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa, thời gian thực hiện nhanh chỉ khoảng 45-60 phút. Do vậy, không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Ngoài ra, phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tác động nhẹ nhàng nên không gây tổn thương và không ảnh hưởng tới quá trình làm việc, sinh hoạt.

Thời gian hồi phục sau khi thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa là khoảng 10-14 ngày tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Với những người có cơ địa xấu thì thời gian hồi phục có thể lâu hơn. Để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, chị em cần chú ý thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ vệ sinh, nghỉ dưỡng và ăn uống tại nhà. Lời khuyên: Bạn nên nghỉ ngơi cho tới khi hoàn toàn hồi phục.

Bài viết trên đã giúp chị em hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chị em nên tới ngay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi tới tổng đài 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi