Phẫu thuật ngực hỏng nên cẩn thận những lời quảng cáo

Phẫu thuật ngực hỏng hiện nay là tình trạng vô cùng phổ biến, cũng chỉ vì sự không tìm hiểu kỹ và ham rẻ mà đã dẫn tới cho chị em những kết quả không mong muốn. Phẫu thuật ngực hỏng nên cẩn thận những lời quảng cáo, cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG VÌ HAM RẺ

Chị Mỹ Loan (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) cho đến hiện nay vẫn chưa quên được câu chuyện cũ, mỗi lần nghỉ tới là bản thân của chị tức vô cùng, lần đó không đòi được tiền mà còn gặp những chuyện xui xẻo khiến bản thân chị bực mình.

Lúc trước chị đang có nhu cầu thẩm mỹ nâng vòng 1, chị muốn cải thiện lại bộ ngực của mình, nói thật chứ bản thân của mình là con gái, ra đường thấy ai diện đồ đẹp cũng thích hết trơn nhưng nhìn lại bản thân của mình không có mặc được gì nên chị Loan khó chịu lắm, đã vậy phong cách mà chị theo đuổi từ xưa đến nay là sự gợi cảm quyến rũ như những cô nàng âu mỹ vậy.

Ở xóm thấy cũng có nhiều người đi nâng ngực, chưa thấy ai phẫu thuật ngực hỏnghttps://medika.vn/tham-my-vong-1/chinh-sua-vong-1-hong/ ) hết nhưng hỏi ra thì mỗi người ai cũng thực hiện từng chỗ khác nhau, nhưng nhìn cũng được, mà hỏi thêm thì sao thấy chi phí đắt quá nên chị cũng chưa có thực hiện ngay, mà để dành tiền thêm một thời gian.

 

Phẫu thuật ngực hỏng nên cẩn thận những lời quảng cáo từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật ngực hỏng nên cẩn thận những lời quảng cáo

 

Sau đó thì chị được một người bạn giới thiệu qua bên đây thực hiện nâng ngực vì mức giá rẻ vô cùng, đang có chương trình khuyến mãi giảm 50% chị cũng có ghé qua tham khảo thử và thấy bên đây rất nhiều hình ảnh của những hot girl thực hiện, mà chị phí đang khuyến mãi chỉ khoảng 28 triệu mà thôi, đồng thời cũng được chỉ thực hiện khoảng 10 suất thôi vì đang mừng chương trình sinh nhật.

Tư vấn không nhiều nhưng chị đã nhanh chóng đặt cọc giữ chỗ và hẹn ngày thực hiện, phía đơn vị cũng tư vấn qua loa và chỉ hứa hẹn sẽ cho chị một bầu ngực đẹp vô cùng, nhìn thật sự quyến rũ.

Sau đó khoảng 3 ngày sau thì chị quay trở lại và thực hiện nâng ngực, trãi qua hơn 90 phút sau khi chị tỉnh dậy thì chị cảm thấy ngực mình vô cùng đau và khó chịu, nhưng ngực lệch hẳn xuống 1 bên, bên đó nói chị tạm thời băng định hình form ngực và đợi sau 1 thời gian sẽ bằng nhau, nhưng càng để ngực càng tuột xuống, ai cũng nói chị phẫu thuật ngực hỏng rồi nên kêu người làm lại đi.

 

Túi Motiva - Chứng nhận an toàn và độ tương thích cao cơ thể

 

Ban đầu chị cũng buồn và chị thôi chắc lên thực hiện lại vì nói thật bầu ngực của chị nhìn từ xa rất dị hơm, sau đó chị nhanh chóng quay lại và đề nghị thực hiện nhưng bên đây nói là nếu thực hiện lại chị phải đưa thêm chí phí vì do chị thực hiện giá nâng ngực hổ trỡ nên không được thực hiện lại miễn phí.

Sau đó hai bên cãi nhau kịch liệt nhưng cuối cùng vẫn không đi tới hồi kết và chị đành bất lực bỏ hết số tiền mình trả cho họ để nhận lại bộ ngực kinh dị, cũng may mắn là 1 người quen biết đã cho chị kinh phí để thực hiện nâng vòng 1 lại, xử lý kết quả phẫu thuật ngực hỏng của chị.

 

Phẫu thuật ngực hỏng nên cẩn thận những lời quảng cáo bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG NÊN CẨN THẬN NHỮNG LỜI QUẢNG CÁO

Thật sự ngày nay truyền thông đi hầu hết mọi ngóc ngách, dù người không rành thiết bị điện tử vẫn bằng cách này cách khác mà họ tiếp nhận được thông tin truyền thông tới. Các đơn vị nâng ngực thì sẽ luôn đưa ra những lời quảng cáo vô cùng có cánh, kèm theo đó là những hình ảnh đẹp lung linh và chiêu cuối chính là việc đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá tới 50% và được tặng nhiều quà tặng đi kèm.

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì tin tưởng BẠN THÂN

 

Cũng từ đó mà các khách hàng gặp những tình trạng phẫu thuật ngực hỏng vì ham mức giá rẻ như vậy, không chỉ một mà có rất nhiều nạn nhân, kèm theo đó vì không tìm hiểu kỹ chính sách của các đơn vị mà những khách hàng này chỉ được bồi thường 30% số tiền đã bỏ ra hoặc sẽ không được đồng nào.

Thật sự phẫu thuật ngực hỏng nên cẩn thận những lời quảng cáo nếu không muốn gặp những rủi ro như vậy.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi