Nâng mũi bằng sụn tự thân bao lâu mới hồi phục hoàn toàn?

Để có thể mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài và an toàn hơn các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một thắc mắc được nhiều chị em gửi đến cho bác sĩ MEDIKA đó chính là nâng mũi bằng sụn tự thân bao lâu mới hồi phục hoàn toàn.

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Không chỉ sử dụng một chất liệu độn là sụn sinh học định hình để chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. Các chuyên gia còn sử dụng thêm một chất liệu độn là sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi cũng như dựng trụ mũi cho khách hàng.

Việc này không chỉ giúp hạn chế được những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra mà còn giúp bác sĩ có thể tạo hình và chỉnh sửa phần đầu mũi một cách dễ dàng. Chính vì thế chỉ với một kĩ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp chuẩn tỉ lệ.

Không những thế giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân còn giúp tái cấu trúc chiếc mũi cho khách hàng. Điều này phù hợp với những khách hàng đã thực hiện nâng mũi nhiều lần khiến cho xương sụn mũi không còn được chắc chắn hoặc vô tình trải qua những tai nạn ảnh hưởn đến xương mũi.

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân bao lâu mới hồi phục hoàn toàn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN BAO LÂU MỚI HỒI PHỤC HOÀN TOÀN?

Các bác sĩ chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, kĩ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân can thiệp khá nhiều vào mũi và cơ thể chính vì thế bạn sẽ cần thời gian lâu hơn so với những kĩ thuật nâng mũi khác để hồi phục.

Thông thường bạn sẽ mất khoảng 7 - 10 ngày sau đó mới tiến hành tháo băng gạc mũi và nẹp mũi. Tuy nhiên lúc này mũi vẫn chưa hồi phục hoàn toàn và vẫn cần thời gian nghỉ dưỡng thêm. Sau 1 - 2 tháng sau khi phẫu thuật bạn đã có thể đảm bảo rằng mũi của bạn đã hồi phục hoàn toàn, không cần lo lắng những tác động ngoại cảnh sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ mũi bạn đạt được.

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

CÁCH GIÚP MŨI NHANH CHÓNG HỒI PHỤC SAU NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

Thời gian hồi phục sau nâng mũi bằng sụn tự thân còn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng của từng người. Chính vì thế chỉ cần bạn tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ dưới đây thì không cần phải lo lắng về vấn đề mũi hồi phục.

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân bao lâu mới hồi phục hoàn toàn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi bằng sụn tự thân bao lâu mới hồi phục hoàn toàn?

 

  • Tích cực sử dụng túi chườm lạnh trong 1-2 ngày đầu để giảm sưng nhanh chóng.
  • Thường xuyên vệ sinh vết mổ sạch sẽ bằng nước muối sinh lí.
  • Sau nâng mũi tránh va chạm tác động mạnh lên vùng mũi.
  • Không đeo kính và hạn chế nằm nghiêng để giúp mũi cố định dáng nhanh hơn trong một tháng đầu.
  • Không ăn những loại thực phẩm gây sẹo: rau muống, thịt bò, hải sản…, đồ uống có cồn. Ngoài ra bạn cần tích cực bổ sung Vitamin C, rau xanh để vết thương mau lành.
  • Sử dụng thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, tự tin là một trong những địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ nâng mũi. Công nghệ nâng mũi mà MEDIKA sử dụng được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia nước ngoài. Bạn sẽ được thực hiện thẩm mỹ bởi các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm bảo quy trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng và chính xác.

 

Nên nâng cao sóng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

 

Không những thế MEDIKA còn có một chế độ bảo hành lâu dài gửi đến cho các khách hàng. Đây còn là một sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như trách nhiệm của MEDIKA trong từng dịch vụ cung cấp. Bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian. Không cần lo lắng việc đối mặt với những biến chứng không đáng có.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi