Có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho nam? - MEDIKA.vn

Có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho nam?

Ngày đăng: 07/03/2022

Không chỉ có nữ giới mới quan tâm đến diện mạo của mình, hiện nay các đấng mày râu cũng bắt đầu chú trọng về bề ngoài. Đây cũng chính là nguyên do khiến các kĩ thuật nâng mũi ngày càng được chú ý. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho nam? Cùng theo dõi nhé.

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

 

Nếu như bạn đang lo lắng về những vấn đề biến chứng do sụn nhân tạo gây ra cho đầu mũi thì chắc hẳn sẽ không nên bỏ qua giải pháp nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Với kĩ thuật hiện đại chỉ chú trọng chỉnh sửa mũi, hoàn toàn không gây xâm lấn đến vùng xung quanh. Mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp, an toàn và không cần tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Không những thế với phần sụn tai được sử dụng để bọc đầu mũi, hạn chế những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi. Từ đó khắc phục dễ dàng biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi thường gặp ở những kĩ thuật nâng mũi truyền thống. Từ đó có thể tự tin mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp lâu dài.

 

Có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho nam bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

CÓ NÊN PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BỌC SỤN CHO NAM?

Các bác sĩ chuyên khoa của MEDIKA chia sẻ rằng phẫu thuật nâng mũi cho nam giới thường khó hơn nữ giới, bởi không chỉ đơn giản là làm mũi cao, thon, gọn như ý muốn mà còn phải tôn lên vẻ đẹp nam tính của phái mạnh. Thông thường mũi của nam giới thường có các đặc điểm: sóng mũi rộng, xương sống mũi to bè, đầu mũi tròn và lỗ mũi rộng.

Chính vì thế để có thể khắc phục được những nhược điểm này một cách tối ưu sẽ cần một kĩ thuật nâng mũi cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, cũng như chỉnh sửa mọi vị trí mũi. Không những thế dáng mũi được lựa chọn khi nâng mũi cho nam cũng vô cùng quan trọng. Bởi lẽ việc chọn dáng mũi không phù hợp có thể khiến cho tổng thể gương mặt mất đi vẻ nam tính vốn có.

 

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý

 

Tuy nhiên với nâng mũi bọc sụn, một kĩ thuật chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở trên sóng mũi thì sẽ khó có thể đáp ứng được những điều này. Các bác sĩ chỉ có thể chỉn sửa được những vấn đề trên sóng mũi, tuy nhiên phần đầu mũi và cánh mũi lại không thể can thiệp. Không những thế giải pháp làm đẹp này thường sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên, thế nên sẽ phù hợp với những khách hàng là nữ giới hơn.

 

Có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho nam từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho nam?

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NÂNG MŨI PHÙ HỢP VỚI NAM GIỚI

Với những khách hàng là nam khi thực hiện nâng mũi để chỉnh sửa những nhược điểm trên chiếc mũi, các bác sĩ sẽ thường chỉ định những kĩ thuật nâng mũi cấu trúc, siêu cấu trúc hoặc sụn sườn.

Những phương pháp làm đẹp này mang đến hiệu quả chỉnh sửa cao hơn so với nâng mũi bọc sụn. Không những thế với phần sụn tự thân bọc đầu mũi và dựng trụ, giúp dễ dàng mang đến một dáng mũi cao nổi bật, ổn định và chắc chắn. Làm tôn lên vẻ đẹp nam tính của khách hàng.

 

Phân biệt nâng mũi bọc sụn và phương pháp nâng mũi sụn tự thân

 

TẠI SAO NÊN CHỌN PHẪU THUẬT NÂNG MŨI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA?

- Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được Bộ y tế cấp giấy phép, top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công nhận. MEDIKA sở hữu rất nhiều công nghệ nâng mũi độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài.

- Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại MEDIKA đều từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ, có tay nghề cao, kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực y tế - thẩm mỹ, thường xuyên đi tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao tay nghề và chất lượng dịch vụ.

- Tại MEDIKA ứng dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào các dịch vụ thẩm mỹ của mình, tuân thủ chặt chẽ quy trình an toàn của Bộ y tế, sử dụng chất liệu độn đạt chứng nhận an toàn bởi FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).

- Đặc biệt, chế độ bảo hành mũi lâu dài chỉ có tại MEDIKA đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.