LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Phân biệt nâng mũi bọc sụn và phương pháp nâng mũi sụn tự thân

  Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của khách hàng, chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều kĩ thuật nâng mũi. Trong đó hai phương pháp nhận được nhiều sự quan tâm đó chính là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi sụn tự thân. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ phân biệt nâng mũi bọc sụn và phương pháp nâng mũi sụn tự thân.

   

  NÂNG MŨI BỌC SỤN VÀ NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

  Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật sở hữu công nghệ hiện đại, được các chuyên gia đánh giá là bước tiến của ngành thẩm mỹ nâng mũi. Các bác sĩ đã sử dụng sụn sinh học định hình để khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi của khách hàng. Đồng thời còn sử dụng thêm sụn tự thân để bọc bảo vệ phần đầu mũi.

  Chất liệu này giúp ngăn chặn những tác động của sụn nhân tạo lên phần da vùng đầu mũi. Từ đó hạn chế tối đa được những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí có thể là lộ chất liệu độn. Từ đó có thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

  Sở hữu kĩ thuật thực hiện gần giống như nâng mũi bọc sụnhttps://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ), với những kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân các bác sĩ cũng dùng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi. Đồng thời phần sụn tự thân cũng được dùng để bọc bảo vệ đầu mũi. Tuy nhiên kĩ thuật làm đẹp này lại sở hữu công nghệ hiện đại hơn, chính vì thế có thể mang đến những hiệu quả khác so với nâng mũi bọc sụn.

  Phân biệt nâng mũi bọc sụn và phương pháp nâng mũi sụn tự thân từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  PHÂN BIỆT NÂNG MŨI BỌC SỤN VÀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

  Điểm khác nhau đầu tiên giữa hai kĩ thuật làm đẹp này đó chính là chất liệu sụn tự thân được sử dụng để nâng mũi. Nếu như phương pháp nâng mũi bọc sụn các bác sĩ chỉ sử dụng sụn tai để bọc bảo vệ đầu mũi thì phương pháp nâng mũi sụn tự thân, các bác sĩ đã có thể sử dụng 1 trong 3 chất liệu độn đó chính là sụn sườn, sụn tai và sụn vách ngăn.

  Ngoài ra với kĩ thuật nâng mũi bọc sụn, phần sụn tự thân chỉ được dùng để hạn chế những tác động của sụn nhân tạo lên phần da đầu mũi, hạn chế biến chứng. Thì giải pháp nâng mũi sụn tự thân phần sụn sẽ được dùng để bọc bảo vệ đầu mũi cũng như dựng trụ mũi cho khách hàng. Cũng chính vì thế đã mang đến những hiệu quả khác nhau cho khách hàng.

  Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Kĩ thuật nâng mũi bọc sụn chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở phần sóng mũi. Chính vì thế kĩ thuật làm đẹp này chỉ có thể khắc phục và mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho những khách hàng sở hữu chiếc mũi ít khuyết điểm, đặc biệt phần đầu mũi và cánh mũi không cần can thiệp chỉnh sửa.

  Phân biệt nâng mũi bọc sụn và phương pháp nâng mũi sụn tự thân bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Phân biệt nâng mũi bọc sụn và phương pháp nâng mũi sụn tự thân

   

  Ngược lại với kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân, các bác sĩ có thể can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Chính vì thế dù bạn có đang sở hữu cho mình một chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì cũng hoàn toàn được chỉnh sửa một cách dễ dàng. Đặc biệt những giải pháp nâng mũi sụn tự thân còn có thể khắc phục được các vấn đề về cấu trúc mũi, phần sụn tự thân còn được sử dụng để dựng trụ mũi.

  Từ đó có thể mang đến cho bạn một dáng mũi mới đẹp ổn định và chắc chắn hơn. Điều này phù hợp với những khách hàng đang gặp phải những biến chứng mũi cần chỉnh sửa hoặc những tai nạn ảnh hưởng đến phần xương mũi.

  Nên nâng mũi bọc sụn megaderm hay sụn tự thân?

   

  Để có thể phân biệt được rõ ràng hai kĩ thuật làm đẹp này, cũng như có những quyết định chính xác, bạn nên thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên gia. Với kinh nghiệm cùng những số liệu thu được sau khi thăm khám, chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên cũng như chỉ định cụ thể.

  Hy vọng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho bạn có thêm những kiến thức cần thiết về giải pháp nâng mũi bọc sụn. Nếu như có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được các bác sĩ chuyên gia thăm khám và tư vấn nhé.

  To top