Nên nâng mũi bọc sụn megaderm hay sụn tự thân? - MEDIKA

Nên nâng mũi bọc sụn megaderm hay sụn tự thân?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi bọc sụn là một trong những kĩ thuật giúp cho bạn có thể tạm biệt biến chứng đầu mũi một cách dễ dàng. Chính vì thế có rất nhiều chị em ưa thích và lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nên nâng mũi bọc sụn megaderm hay sụn tự thân?

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN KHẮC PHỤC BIẾN CHỨNG NHƯ THẾ NÀO?

 

Nâng mũi bọc sụn sử dụng công nghệ nâng mũi được cải tiến từ những phương pháp truyền thống. Các bác sĩ đã thay thế sụn silicon thành sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi cũng như khắc phục các vấn đề như xương mũi gồ hoặc bè. Sụn sinh học định hình có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn, giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt tạo hình dáng mũi cho khách hàng.

Ngoài ra sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Từ đó có thể mang đến hiệu quả chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian mà hoàn toàn không cần lo lắng về các biến chứng như dị ứng hoặc đào thải sụn.

Tuy nhiên đặc biệt giải pháp nâng mũi bọc sụn còn sử dụng thêm một chất liệu độn để bọc bảo vệ đầu mũi. Chât liệu này nằm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, từ đó có thể hạn chế được những tác động của sụn tại vị trí này. Khắc phục tối ưu tình trạng biến chứng mũi lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí có thể là lộ chất liệu độn. Mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

 

Nên nâng mũi bọc sụn megaderm hay sụn tự thân từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÊN NÂNG MŨI BỌC SỤN MEGADERM HAY SỤN TỰ THÂN?

Hai chất liệu độn được sử dụng để bọc bảo vệ đầu mũi khi thực hiện nâng mũi bọc sụn thường là megaderm và sụn tai tự thân. Mỗi chất liệu độn này đều mang đến những hiệu quả vô cùng tối ưu, điều này khiến cho nhiều khách hàng thắc mắc cũng như băn khoăn không biết nên chọn chất liệu độn nào khi thực hiện nâng mũi.

Megaderm là một chất liệu độn nhân tạo, được các chuyên gia nghiên cứu với công nghệ hiện đại. Có độ tương thích cao với cơ thể, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Chính vì thế không chỉ mang đến hiệu quả bảo vệ đầu mũi mà bạn còn hoàn toàn không cần lo lắng về những biến chứng có hại cho sức khỏe mũi.

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

 

Ngược lại sụn tai tự thân lại được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Thế nên chất liệu độn này có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể. Không những thế sụn tai còn có tính chất mềm mại, cùng hình dáng bo tròn, rất phù hợp với phần đầu mũi của bạn. Thế nên chất liệu độn này thường được ứng dụng trong những kĩ thuật nâng mũi hiện đại.

 

Nên nâng mũi bọc sụn megaderm hay sụn tự thân bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nên nâng mũi bọc sụn megaderm hay sụn tự thân

 

Có thể thấy được rằng cả hai chất liệu độn sụn megaderm hoặc sụn tai tự thân đều được đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả mang đến cho khách hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn nên sử dụng chất liệu độn nào sẽ phù thuộc vào mong muốn của khách hàng khi thực hiện nâng mũi bọc sụn. Việc sử dụng megaderm mặc dù không cần tác động nhiều đến cơ thể nhưng vẫn là một chất liệu độn nhân tạo khiến cho nhiều chị em lo lắng.

Ngược lại sụn tai tự thân mặc dù có độ tương thích và an toàn cao những bạn sẽ cần thực hiện thêm thao tác lấy sụn tự thân. Với một số chị em không muốn can thiệp quá nhiều vào cơ thể sẽ không thích điều này.

 

Mũi sưng to khi tháo nẹp nâng mũi bọc sụn là dấu hiệu biến chứng?

 

Để có những sự lựa chọn chính xác và phù hợp, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên gia. Hãy chia sẻ về vấn đề này khi thực hiện thăm khám với các bác sĩ. Các bác sĩ sẽ có đầy đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức để có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên cũng như chỉ định của thể.

Tuy nhiên để đạt được những hiệu quả như mong muốn thì dù có sử dụng bất kì chất liệu độn nào khi nâng mũi bọc sụn bạn cũng nên chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho mình nhé. Vì chỉ được thực hiện thẩm mỹ bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, hiệu quả thẩm mỹ bạn đạt được mới được đảm bảo.