LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Mũi sưng to khi tháo nẹp nâng mũi bọc sụn là dấu hiệu biến chứng?

  Có rất nhiều trường hợp sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn mặc dù đã tháo nẹp nhưng mũi vẫn còn sưng đau. Tuy nhiên mũi sưng to khi tháo nẹp nâng mũi bọc sụn là dấu hiệu biến chứng hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những kiến thức cần thiết và giải đáp cho vấn đề này nhé.

   

  NÂNG MŨI BỌC SỤN VÌ SAO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

  Giải pháp nâng mũi bọc sụn được coi là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ nâng mũi. Các bác sĩ đã sử dụng sụn sinh học định hình thay thế cho sụn silicon để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi. Bởi lẽ sụn sinh học định hình có tính chất mềm mại và dẻo dai, giúp cho các bác sĩ cắt gọt tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Chính vì thế mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt.

  Ngoài ra các bác sĩ còn sử dụng thêm một chất liệu là sụn tai tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi. Chất liệu độn này nằm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, chính vì thế có thể hạn chế được tác động của sụn tại vị trí này. Chính vì thế có thể khắc phục được tối ưu biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn.

  Điều này giúp cho các khách hàng sở hữu một chiếc mũi có phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi đều có thể tự tin lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi này, hoàn tòa không cần lo lắng về những biến chứng.

  Mũi sưng to khi tháo nẹp nâng mũi bọc sụn là dấu hiệu biến chứng từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

   

  MŨI SƯNG TO KHI THÁO NẸP NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ DẤU HIỆU BIẾN CHỨNG?

  Việc mũi bị sưng to sau khi tháo nẹp là vấn đề mà hầu hết các chị em đều gặp phải sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn. Nguyên do đến từ việc các bác sĩ đã cần can thiệp dao kéo tác động lên mô mũi, điều này khiến cho mô mũi của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Chính vì thế việc sưng đau là phản ứng bảo vệ cơ thể bình thường và ai cũng cần trải qua những điều này.

  Để có thể giảm thiểu những cơn đau nhức, bạn có thể tuân thủ theo những chỉ định của các bác sĩ chuyên gia. Không những thế tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm vào những ngày tiếp theo.

  Mẹo chăm sóc sau nâng mũi giúp mũi mau lành, đẹp tự nhiên: https://medika.vn/tu-van/tu-van-mui/meo-cham-soc-sau-nang-mui-giup-mui-mau-lanh-dep-tu-nhien/

   

  Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp khiến cho mũi của bạn sưng đau, tuy nhiên cơn sưng đau này lại kéo dài nhiều ngày hoặc thậm chí xuất hiện những tình trạng mủ, máu hoặc sốt nhẹ. Đây chính là dấu hiệu của những biến chứng mũi, có thể đến từ những nguyên do như: sự sai sót trong tay nghề bác sĩ, dị ứng chất liệu độn, xâm lấn quá nhiều… với những biến chứng này bạn sẽ cần được điều trị nhanh chóng và kịp thời để tránh cho tình trạng mũi trở nên tồi tệ hơn.

  Mũi sưng to khi tháo nẹp nâng mũi bọc sụn là dấu hiệu biến chứng bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Mũi sưng to khi tháo nẹp nâng mũi bọc sụn là dấu hiệu biến chứng

   

  Chính vì thế nếu như mũi của bạn cảm thấy sưng đau nhưng có dấu hiệu thuyên giảm nhanh chóng thì hãy bình tĩnh chăm sóc mũi để quan sát thêm. Tuy nhiên nếu mũi của bạn quá sưng đau thì bạn sẽ cần thông báo ngay với các bác sĩ chuyên gia để được thăm khám và điều trị.

  Để có thể chủ động bảo vệ mình khỏi biến chứng, bạn nên chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp khi thực hiện nâng mũi bọc sụn. Nên ưu tiên các vấn đề chất lượng, tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ thay vì những yếu tố chủ quan như giá nâng mũi.

  Vì sao mũi vẫn sưng to sau khi tháo nẹp nâng mũi bọc sụn?

   

  Một mẹo nhỏ dành cho các chị em đó chính là nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ thay vì những cơ sở nhỏ lẻ như spa, thẩm mỹ viện. Bởi lẽ tại bệnh viện sẽ luôn có đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo có thể mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng hoặc không đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn.

  Chính vì thế hãy thật sáng suốt trong những quyết định của mình các bạn nhé. Bởi lẽ việc chọn lựa đúng địa chỉ làm đẹp đã giúp cho bạn thành công hơn 80% ca phẫu thuật bạn thực hiện rồi.

  To top