Nên nâng cao sóng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Nên nâng cao sóng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Ngày đăng: 07/03/2022

Việc sở hữu một dáng mũi cao và thon gọn sẽ giúp cho gương mặt của bạn thêm nổi bật và thu hút. Chính vì thế các chị em thường sử dụng những kĩ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân để cải thiện nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nên nâng cao sóng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

 

 

VÌ SAO NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

 

Giải pháp nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn sở hữu công nghệ được cải tiến từ những phương pháp nâng mũi truyền thống. Chính vì thế vừa có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ mang đến cho khách hàng vừa có thể hạn chế được những sai sót không đáng có. Chính vì thế ngay từ khi mới ra mắt giải pháp làm đẹp này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Không những thế những phương pháp nâng mũi sụn tự thân còn có khả năng khắc phục được những chiếc mũi đang cần tái cấu trúc mũi. Đó là những trường hợp đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó khiến cho xương sụn mũi không còn chắc chắn, hoặc những trường hợp mũi gặp phải tai nạn.

 

Nên nâng cao sóng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÊN NÂNG CAO SÓNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN HAY SỤN NHÂN TẠO?

Sụn tự thân là một loại sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ, chính vì thế loại sụn này có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể. Bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải sụn. Chính vì thế có nhiều chị em thắc mắc vậy có nên sử dụng loại sụn này để nâng cao sóng mũi hay không.

Câu trả lời được các chuyên gia chia sẻ rằng, chúng ta hoàn toàn không nên sử dụng sụn tự thân để giúp cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi khi nâng mũi bằng sụn tự thân. Bởi lẽ để có thể khắc phục được toàn bộ sóng mũi cũng như nâng cao sóng mũi, bạn sẽ cần một lượng lớn sụn tự thân. Việc cùng một lúc bóc tách một lượng lớn sụn sẽ khiến cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nặng nề.

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

 

Không những thế sụn tự thân thường có tính chất hao hụt. Chính vì thế khi được sử dụng để nâng cao sóng mũi, sụn tự thân sẽ không thể đảm bảo được tính thẩm mỹ mang đến cho khách hàng. Có nguy cơ cao khiến cho bạn phải đối mặt với tình trạng mũi bị co rút, biến dạng. Điều này khiến cho thẩm mỹ cũng như sức khỏe mũi của bạn đều bị ảnh hưởng.

 

Nên nâng cao sóng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nên nâng cao sóng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

 

Khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân cho khách hàng, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi và dùng phần sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ. Sụn sinh học định hình có tính chất mềm mại và dẻo dai, giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt tạo hình dáng mũi mới cho khách hàng.

Sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế bạn cũng không cần lo lắng về những biến chứng hoặc không được đảm bảo về tính thẩm mỹ.

 

Các loại sụn thường được sử dụng trong nâng mũi bằng sụn tự thân

 

Tuy nhiên có một điều các chị em cần lưu ý đó chính là giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân tương đối phức tạp, chính vì thế bạn sẽ cần phải chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho mình. Bởi lẽ chỉ được thực hiện thẩm mỹ bởi các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, mọi thao tác thẩm mỹ phải nhanh chóng và chính xác thì ca thẩm mỹ của bạn mới an toàn và mang đến những hiệu quả tối ưu như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là một trong những địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu thực hiện nâng mũi. Hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời này nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại MEDIKA luôn sẵn sàng phục vụ bạn.