Các loại sụn thường được sử dụng trong nâng mũi bằng sụn tự thân

Các loại sụn thường được sử dụng trong nâng mũi bằng sụn tự thân

Ngày đăng: 07/03/2022

Để có thể khắc phục được các nhược điểm do những phương pháp nâng mũi truyền thống gây ra, đồng thời kéo dài hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp nâng mũi sụn tự thân. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các loại sụn thường được sử dụng trong nâng mũi bằng sụn tự thân.

 

 

NGUYÊN DO KHIẾN NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

 

Không giống như những kĩ thuật nâng mũi thông thường, giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng kết hợp cả hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Chính vì thế không chỉ khắc phục được các vấn đề về thẩm mỹ mũi, giải pháp làm đẹp này còn có thể hạn chế được những biến chứng không đáng có.

Ngoài ra với phần sụn tự thân được sử dụng để dựng trụ mũi, hoàn toàn có thể mang đến cho khách hàng một chiếc mũi mới đẹp ổn định và chắc chắn. Việc tái cấu trúc này là ưu điểm mà không hẳn bất kì một kĩ thuật nâng mũi đẹp nào cũng có thể thực hiện được. Nâng mũi bằng sụn tự thân phù hợp với những khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ nhiều lần khiến cho xương sụn mũi không còn được chắc chắn hoặc những khách vô tình gặp phải tai nạn ảnh hưởng đến mũi.

 

Các loại sụn thường được sử dụng trong nâng mũi bằng sụn tự thân từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

CÁC LOẠI SỤN THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

Chính vì những ưu điểm tối ưu mang đến cho khách hàng khiến cho giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, nhanh chóng chiếm vị trí trào lưu trên thị trường thẩm mỹ. Nhu cầu thực hiện cũng như những thắc mắc về kĩ thuật làm đẹp này cũng ngày càng tăng cao.

 

Mẹo chăm sóc sau nâng mũi giúp mũi mau lành, đẹp tự nhiên

 

Một trong những thắc mắc khiến cho nhiều khách hàng thắc mắc đó chính là chất liệu độn tự thân nào thường được sử dụng để nâng mũi. Bởi lẽ không hẳn bất kì chất liệu độn nào cũng được bác sĩ sử dụng để nâng mũi bằng sụn tự thân. Thông thường ba loại sụn được sử dụng đó chính là sụn sườn, sụn tai và sụn vách ngăn.

Sụn tai tự thân: đây là một loại sụn thường được các bác sĩ sử dụng khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân. Loại sụn này nằm ở vị trí vành tai, có tính chất mềm mại và hình dáng bo tròn. Giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng bọc bảo vệ đầu mũi. Mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả thẩm mỹ mũi lâu dài theo thời gian.

 

Các loại sụn thường được sử dụng trong nâng mũi bằng sụn tự thân bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Các loại sụn thường được sử dụng trong nâng mũi bằng sụn tự thân

 

Sụn sườn tự thân: loại sụn này nằm ở vị trí xương sườn số 6 và số 7 của khách hàng sử dụng dịch vụ. Với tính chất cứng và thẳng, chất liệu này được các chuyên gia đánh giá cao trong việc dựng trụ mũi. Mang đến cho bạn chiếc mũi mới đẹp ổn định, chắc chắn và đẹp chuẩn tỉ lệ lâu dài theo thời gian.

Sụn vách ngăn: ngoài hai loại sụn được sử dụng ở trên, sụn vách ngăn nằm trong vách ngăn mũi của khách hàng sử dụng dịch vụ. Với những trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng lệch vách ngăn, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu này để điều chỉnh lại vách ngăn mũi cho khách hàng, giúp cho việc hô hấp trở nên dễ dàng hơn.

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn như quảng cáo?

 

Có thể thấy được rằng mỗi loại sụn tự thân đều có những tính chất khác nhau, phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau. Chính vì thế tùy vào từng trường hợp mà sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những chỉ định cụ thể. Thế nên để có những lựa chọn chính xác bạn sẽ cần thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên gia. Với kinh nghiệm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ mang đến lời khuyên bổ ích dành cho bạn.

Một lưu ý nhỏ dành cho các chị em đó chính là kĩ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân tương đối phức tạp, đòi hỏi nhiều kĩ thuật cũng như tính tỉ mỉ từ các chuyên gia. Chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ mình khỏi biến chứng, tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn người đối diện, hãy chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho mình bạn nhé.