Nâng mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn như quảng cáo?

Nâng mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn như quảng cáo?

Ngày đăng: 07/03/2022

Với những chị em sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì chắc hẳn không thể không bỏ qua kĩ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân. Tuy nhiên với một giải pháp can thiệp nhiều vào cơ thể thì liệu có được đảm bảo. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn như quảng cáo?

 

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN CÓ GÌ KHIẾN PHÁI ĐẸP ƯA THÍCH ĐẾN THẾ?

 

Không giống như những phương pháp làm đẹp thông thường, giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng kết hợp cả hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi. Chính nhờ sự kết hợp này giúp cho bác sĩ có thể vừa đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng, vừa có thể hạn chế được những biến chứng không đáng có.

Ngoài ra kĩ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân còn giúp cho bác sĩ có thể khắc phục được những hậu quả do tại nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi. Mang đến cho bạn một dáng mũi mới đẹp ổn định và chắc chắn hơn. Dù cho xương sụn mũi của bạn không còn chắc chắn do phẫu thuật nhiều lần gây ra thì cũng vẫn được khắc phục một cách dễ dàng.

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn như quảng cáo từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN NHƯ QUẢNG CÁO?

Mặc dù có thể mang đến một hiệu quả vô cùng tối ưu, tuy nhiên giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân lại can thiệp nhiều vào cơ thể trong quá trình lấy sụn. Chính vì thế một số chị em lại khá băn khoăn trong vấn đề an toàn của kĩ thuật làm đẹp này. Việc này cũng ảnh hưởng đến quyết định làm đẹp của các chị em.

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, nâng mũi bằng sụn tự thân là kĩ thuật được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn mang đến cho khách hàng. Kĩ thuật làm đẹp này trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường đã phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra khắt khe về chất lượng, đảm bảo không gây bất kì vấn đề gì ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

Mẹo chăm sóc sau nâng mũi giúp mũi mau lành, đẹp tự nhiên: https://medika.vn/tu-van/tu-van-mui/meo-cham-soc-sau-nang-mui-giup-mui-mau-lanh-dep-tu-nhien/

 

Các kĩ thuật làm đẹp này chỉ chú trọng tác động lên vùng mũi cần điều trị, hoàn toàn không gây ra bất kì một ảnh hưởng xâm lấn nào đến các mô xung quanh vùng điều trị. Chính vì thế không chỉ không cần quan tâm về các vấn đề biến chứng, bạn cũng có thể tiết kiệm được phần lớn thời gian nghỉ dưỡng phục hồi mũi của mình.

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn như quảng cáo bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn như quảng cáo?

 

Không những thế cả hai chất liệu độn được sử dụng trong quá trình nâng mũi bằng sụn tự thân đều được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, dị ứng hoặc đào thải sụn là vấn đề đảm bảo sẽ không làm phiền đến chiếc mũi của bạn.

Tuy nhiên những yếu tố an toàn này chỉ có thể được đảm bảo khi bạn được thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân bởi các bác sĩ chuyên gia có kinh nghiệm, mọi thao tác thẩm mỹ đều chính xác. Không những thế chất liệu độn bạn sử dụng cũng phải là chất liệu an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể và được cơ quan chức năng có thẩm quyền chứng nhận.

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân hỏng có phải hoàn toàn do bác sĩ?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hàng năm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi bằng sụn tự thân, giúp cho rất nhiều khách hàng tự tin hơn với ngoại hình của mình, đặc biệt là không cần lo lắng về biến chứng không đáng có. Đây cũng chính là điểm cộng khiến cho MEDIKA luôn là sự lựa chọn được nhiều phái đẹp ưu tiên khi nâng mũi.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thực hiện các kĩ thuật thẩm mỹ an toàn, đừng ngại ngần liên hệ ngay với MEDIKA nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Đảm bảo có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu lâu dài theo thời gian.