Nên hay không chọn nâng mũi cấu trúc vào lần đầu phẫu thuật?

Nên hay không chọn nâng mũi cấu trúc vào lần đầu phẫu thuật?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nếu như bạn đang tìm hiểu về các kĩ thuật nâng mũi thì chắc hẳn sẽ không thể nào bỏ qua được kĩ thuật nâng mũi cấu trúc đình đám. Mặc dù có khả năng khắc phục được hầu hết các vấn đề chiếc mũi của bạn đang gặp phải, tuy nhiên nhiều chị em thắc mắc nên hay không chọn nâng mũi cấu trúc vào lần đầu phẫu thuật?

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC GIÚP BẠN KHẮC PHỤC VẤN ĐỀ GÌ?

 

Không giống như những kĩ thuật nâng mũi thông thường, giải pháp nâng mũi cấu trúc cho phép các bác sĩ can thiệp chỉnh sửa toàn bộ vấn đề trên chiếc mũi của bạn. Đặc biệt với những nhược điểm ở đầu mũi và cánh mũi đều được chỉnh sửa dễ dàng. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ, bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn mọi tỉ lệ thẩm mỹ và thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Không chỉ có thể khắc phục được các vấn đề về hình dáng mũi, giải pháp nâng mũi cấu trúchttps://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) còn giúp cải thiện các tình trạng cần tái cấu trúc. Điều này phù hợp với những khách hàng đã thực hiện nâng mũi nhiều lần khiến cho xương sụn mũi không còn được chắc chắn, hoặc với những trường hợp vô tình gặp phải tai nạn mũi nguy hiểm.

Với giải pháp nâng mũi cấu trúc, chắc hẳn bạn sẽ không cần lo về việc phải tiến hành chỉnh sửa quá nhiều để có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp như mong muốn. Không chỉ được đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà mặt an toàn sức khỏe của bạn cũng được các chuyên gia kiểm soát.

 

Nên hay không chọn nâng mũi cấu trúc vào lần đầu phẫu thuật từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÊN HAY KHÔNG CHỌN NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÀO LẦN ĐẦU PHẪU THUẬT?

Mặc dù có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, nhu cầu thực hiện nâng mũi cấu trúc ngày càng tăng cao. Tuy nhiên một số chị em lại cho rằng kĩ thuật làm đẹp này can thiệp quá nhiều vào mũi cũng như cơ thể, chính vì thế với những chị em lần đầu thực hiện nâng mũi thì không nên lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, việc đánh giá có nên thực hiện nâng mũi cấu trúc hay không nên được dựa vào tình trạng mũi hiện tại của khách hàng thay vì số lần thực hiện thẩm mỹ mũi của bạn. Với những khách hàng sở hữu một chiếc mũi kém xinh, nhiều khuyết điểm đặc biệt ở phần đầu mũi và cánh mũi, thì dù có thực hiện nâng mũi lần đầu bạn cũng cần lựa chọn nâng mũi cấu trúc để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ đạt được.

 

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý: https://medika.vn/phau-thuat-mui/

 

Ngoài ra với những trường hợp mũi bị tai nạn dẫn đến tình trạng xương bị nứt hoặc bể thì chỉ có những kĩ thuật có khả năng can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi mới có thể giúp cho bạn khắc phục lại hình dáng mũi mới và đẹp như ban đầu.

 

Nên hay không chọn nâng mũi cấu trúc vào lần đầu phẫu thuật bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nên hay không chọn nâng mũi cấu trúc vào lần đầu phẫu thuật?

 

Tuy nhiên ngược lại với những trường hợp mũi ít khuyết điểm, phần sóng mũi thấp tẹt nhưng phần đầu mũi và cánh mũi của bạn không cần can thiệp chỉnh sửa thì bạn sẽ không cần phải lựa chọn thực hiện nâng mũi cấu trúc. Lúc này bạn có thể thực hiện những kĩ thuật nâng mũi đơn giản như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi 3D s line…

Việc quyết định có nên thực hiện nâng mũi cấu trúc trong lần phẫu thuật đầu tiên nên được lựa chọn bởi các chuyên gia. Với kinh nghiệm cùng các số liệu thu được khi thăm khám chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định cụ thể cùng lời khuyên bổ ích phù hợp với tình trạng mũi hiện tại của bạn. Đảm bảo có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng độ an toàn được đảm bảo tối đa.

 

Vì sao hay nhầm lẫn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn?

 

Thế nên để có những câu trả lời chính xác và phù hợp, bạn nên có một buổi hẹn thăm khám với các bác sĩ chuyên gia trước khi thực hiện nâng mũi cấu trúc. Ngoài ra bạn cũng cần chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp chất lượng và uy tín. Tuyệt đối đừng vì những nguyên do cá nhân như giá dịch vụ khiến bạn đưa ra những sự lựa chọn sai lầm nhé.