Nguyên do khiến mũi còn sưng khi tháo nẹp sau nâng mũi đẹp

Có rất nhiều chị em thắc mắc rằng sau khi thực hiện tháo nẹp nhưng chiếc mũi vẫn chưa được đẹp và còn sưng. Điều này khiến cho nhiều chị em khá lo lắng khi quyết định thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nguyên do khiến mũi còn sưng khi tháo nẹp sau nâng mũi đẹp. Cùng theo dõi nhé.

 

NÂNG MŨI ĐẸP ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

Một giải pháp nâng mũi được đánh giá là kĩ thuật nâng mũi đẹp sẽ phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra chất lượng tối ưu từ những các bác sĩ chuyên gia cũng như cơ quan chức năng có thẩm quyền. Những bài kiểm tra sẽ được đánh giá dựa trên hai yếu tố là độ an toàn với sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng.

Điều này có nghĩa là chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, thu hút ánh nhìn của người đối diện. Đặc biệt hiệu quả này sẽ được kéo dài lâu dài theo thời gian.

 

Nguyên do khiến mũi còn sưng khi tháo nẹp sau nâng mũi đẹp từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NGUYÊN DO KHIẾN MŨI CÒN SƯNG KHI THÁO NẸP SAU NÂNG MŨI ĐẸP

 

Có rất nhiều trường hợp khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi đẹp tuy nhiên sau khi tháo nẹp vẫn còn sưng. Điều này cũng khiến cho rất nhiều phái đẹp lo lắng và chưa dám đưa ra quyết định thực hiện nâng mũi.

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

CẤU TRÚC MŨI CHƯA ỔN ĐỊNH

Để có thể mang đến dáng mũi đẹp cho khách hàng các bác sĩ sẽ cần tác động dao kéo đến mô mũi. Chính vì thế bạn sẽ cần thời gian để cho mũi hồi phục và ổn định như ban đầu. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho mũi của bạn gặp phải tình trạng sưng đau. Việc tháo nẹp mũi sẽ thường được bác sĩ chỉ định sau 1 tuần khi nâng mũi đẹp. Chính vì thế lúc này mũi của bạn vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn. Chính vì thế mũi của bạn vẫn còn tình trạng sưng.

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần tuân thủ theo những chỉ định của các bác sĩ chuyên gia. Chắc hẳn mũi của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục. Thế nên hãy kiên nhẫn và không cần quá lo lắng nhé.

 

Nguyên do khiến mũi còn sưng khi tháo nẹp sau nâng mũi đẹp bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nguyên do khiến mũi còn sưng khi tháo nẹp sau nâng mũi đẹp

 

XÂM LẤN TRONG QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT

Nếu như bạn thực hiện nâng mũi bởi các bác sĩ không có tay nghề, rất dễ gây ra những sai sót không đáng có đến từ phía kĩ thuật. Bác sĩ đã bóc tách và xâm lấn quá nhiều đến các mô xung quanh, thậm chí việc cầm máu sai cách khiến cho mũi của bạn cần tốn thêm nhiều thời gian để hồi phục.

Không những thế một số trường hợp vì xâm lấn quá nhiều khiến cho nguy cơ bạn phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm, khó đạt được hiệu quả nâng mũi đẹp như mong muốn. Thông thường sau khi tháo nẹp mũi của bạn sẽ chỉ còn sưng nhẹ và không còn đau, nếu như bạn vẫn còn cảm thấy đau vùng mũi thì có thể mũi đang đối mặt với biến chứng. Hãy đến ngay bệnh viện để được thăm khám chính xác nhé.

 

100% khách hàng đều được tư vấn với bác sĩ khi nâng mũi đẹp

 

CHẤT LIỆU ĐỘN KHÔNG TƯƠNG THÍCH

Nguyên do cuối cùng khiến cho mũi của bạn vẫn sưng sau khi thực hiện tháo nẹp mũi đó chính là biến chứng dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn. Với những loại sụn kém chất lượng, thường không có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế những dấu hiệu nhiễm trùng, đào thải sụn sẽ xuất hiện.

Những dấu hiệu biến chứng này thường sẽ xuất hiện tình trạng sưng đau, vết thương mũi xuất hiện mủ và máu, thậm chí còn gây ra tình trạng sốt nhẹ. Bạn sẽ cần đến ngay bệnh viện để được thăm khám, tuyệt đối không được tự ý khắc phục tại nhà. Bởi lẽ nếu như để quá lâu mà không được điều trị đúng cách có thể dẫn đến hoại tử.

Thông thường các bác sĩ sau khi tháo nẹp mũi sau khi nâng mũi đẹp cho khách hàng sẽ thăm khám tổng thể chiếc mũi. Chính vì thế có thể phát hiện ra nguyên do khiến cho mũi của bạn sưng và có những giải pháp khắc phục kịp thời. Chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ bản thân, bạn sẽ cần chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi