Thu nhỏ đầu vú phụ nữ mang thai không nên làm

Bất kì phương pháp thẩm mỹ nào cũng có thể gây ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt, dù ít hay nhiều. Trong đó, phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ đầu vú cũng được chống chỉ định cho một số đối tượng để đảm bảo an toàn. Vậy, vì sao thu nhỏ đầu vú phụ nữ mang thai không nên làm?

 

 

ẢNH HƯỞNG TỚI SỰ PHÁT TRIỂN THAI NHI

 

Mặc dù là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn nhưng phẫu thuật thu nhỏ đầu vú vẫn được chống chỉ định cho những chị em đang trong thời kì mang thai. Nguyên nhân là bởi trong quá trình thực hiện, bác sĩ có sử dụng thuốc gây tê để hạn chế đau nhức và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Ngoài ra, phương pháp thu nhỏ đầu vú còn có những tác động khiến cho vùng đầu vú và vòng 1 bị đau nhức trong những ngày đầu sau thực hiện. Do vậy, chị em sẽ cần phải kiêng khem một số loại thực phẩm để hạn chế viêm nhiễm, mưng mủ và hình thành sẹo xấu. Điều này có thể khiến cho việc cung cấp dinh dưỡng cho bà bầu bị dán đoạn.

 

Tham khảo bài viết: Thu nhỏ đầu vú có đau không? Quy trình diễn ra như thế nào?

 

 

Thu nhỏ đầu vú phụ nữ mang thai không nên làmThu nhỏ đầu vú phụ nữ mang thai không nên làm

 

 

ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP TỚI SỨC KHỎE CHỊ EM

 

Không ít những trường hợp chị em do nghĩ rằng thu nhỏ đầu vú chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên thực hiện ở đâu cũng được. Vấn đề này đã tiềm ẩn các nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe khi thực hiện tại những viện thẩm mỹ chui, chưa được cấp giấy phép hoạt động, không đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Một số những tác hại phải kể tới như: Vùng đầu vú bị viêm da, dị ứng, nhiễm trùng vết mổ, đau nhức lâu ngày không khỏi. Nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng tới các dây thần kinh nhạy cảm làm mất cảm giác sinh lí và tắc tuyến sữa, ảnh hưởng tới quá trình cho con bú sau này.

 

 

ẢNH HƯỞNG TỚI HIỆU QUẢ THẨM MỸ

 

Những chị em đang trong thời kì mang thai cơ thể thường chưa ổn định, có nhiều thay đổi ở thể trạng và vòng 1. Đặc biệt là trong thời gian này quầng vú và đầu vú có thể phát triển to hơn bình thường. Do vậy, nếu thực hiện thu nhỏ đầu vú trong thời gian này sẽ không đem lại hiệu quả thẩm mỹ như ý.

Lời khuyên của các chuyên gia là chị em cần phải đợi sau thời kì mang thai và cho con bú mới áp dụng phương pháp thẩm mỹ này. Lúc này, cơ thể chị em đã ổn định, sức khỏe cũng hoàn toàn bình phục nên có thể áp dụng làm đẹp mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ và bé.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu - CẬP NHẬT NGAY

 

 

Thu nhỏ đầu vú phụ nữ mang thai không nên làmThu nhỏ đầu vú phụ nữ mang thai không nên làm

 

 

CÔNG NGHỆ THU NHỎ ĐẦU VÚ TẠI MEDIKA

 

Phương pháp thu nhỏ đầu vú tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tại đây, giải pháp thẩm mỹ này được đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật. Do vậy, đảm bảo được tính an toàn cũng như thu nhỏ đầu vú có tỉ lệ cân đối, hài hòa với tổng thể vòng 1.

Quá trình thu nhỏ đầu vú tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện như sau: Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị giảm kích cỡ của đầu nhũ hoa, giúp loại bỏ tình trạng núm nhũ hoa dài, to, chảy sệ sau sinh. Đồng thời điều chỉnh kích thước, hình dáng đầu nhũ hoa trở nên cân đối, hài hòa với vòng một và quầng nhũ hoa, giúp phái đẹp sở hữu đôi gò bồng quyến rũ và gợi cảm hơn.

 

 

Điểm đặc biệt của phương pháp này là hạn chế tối đa việc xâm lấn, không làm mất cảm giác đầu nhũ hoa, gây tổn thương đến tuyến sữa, duy trì được khả năng cho con bú của chị em. Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 60 phút, thời gian hồi phục là khoảng 7-10 ngày tùy thuộc cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu của từng người. Bạn nên tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ để quá trình hồi phục nhanh chóng.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề thu nhỏ đầu vú vì sao phụ nữ mang thai không nên thực hiện. Để biết rõ thêm các thông tin chi tiết về phương pháp thẩm mỹ hiện đại này, chị em có thể gọi tới hotline 1900 6566 để được chuyên viên tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi